Danh y vượt thời gian

Status:22/22 Lồng TiếngDiễn viên:Kim Jae-joong, Lee Bum Soo, Park Min young, song Seung Hyun, Thể loại:Phim Cổ Trang, Phim cảm tình Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Han HeuiThời lượng:22 tập

Bạn đang xem: Danh y vượt thời gian

Phim Danh Y thừa Thời Gian full trọn bộ 22 tập cuối lồng tiếng MBC Jin-Hyuk (Song Seung-Heon) là một bác sĩ tài năng, ra đời trong một mái ấm gia đình có truyền thống lâu đời làm bác bỏ sĩ. Jin-Hyuk khôn cùng tự kiêu do anh là bên giải phẫu thần gớm với kỹ năng phán đoán tình hình nhanh nhại và gồm bàn tay cực kỳ ổn định. Tỷ lệ phẫu thuật thành công của anh lên tới mức 100%. Do vậy, Jin Hyuk là tất yêu hiểu được thất bại của những người khác. Jin-Hyuk bị tổn thương vị người thiếu phụ mà anh yêu.

Một hôm, Jin-Hyuk vô tình vượt thời gian trở về triều đại Joseon. Sau khoản thời gian trở về quá khứ 150 năm, Jin-Hyuk tận mắt chứng kiến một nền y học còn sơ khai. Để cứu mạng sống của tín đồ bệnh, Jin-Hyuk vẫn tự mình sản xuất các đồ vật y tế và chế biến dược phẩm. Jin-Hyuk bước đầu trở thành một bác sĩ thực thụ từ đây.

*

*

*

*

*


Từ khoá:Xem phim lương y Vượt thời gian thuyết minh, lương y Vượt thời gian lồng tiếng, tvhay
Bình luận
TVHAY Comment
*

Name*
email
*

Name*

Xem thêm: Massage Gái Xinh Sài Gòn - Phố Trụy Lạc Ở Sài Gòn: Massage Từ A Đến Z

e-mail
19 Comments
đánh giá nội tuyến
Xem toàn bộ các bình luận
download thêm
Chuyên mục
Thể các loại phim
Quốc gia
Ẩn quảng cáo
*

TVHAY