Đảo hải tặc tập 876

Bộ phim HOẠT HÌNH - ANIME Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime của Nhật bạn dạng

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao hai Tac Vua hai Tac One Piece Anime tap 876 HD


Bạn đang xem: Đảo hải tặc tập 876

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất say đắm hải tặc tất cả ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và biến hóa Vua hải tặc – Pirate King. Dịp nhỏ, Luffy vô tình ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu khả năng co dãn lũ hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu đã không bao giờ biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại mang lại cậu loại mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp đại dương hãy chạm mặt ta và trả lại nó”. Chính khẩu ca này đã thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi kiếm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp biển với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trên tuyến đường đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm cùng đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm member và đi tìm kho báu One Piece. Lần đầu mở ra trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime đề nghị đợi đến hơn 1 năm sau mới được sản xuất do Toei Animation với phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm và ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích câu chuyện nên ko thể ngừng nó trong khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất quan trọng đặc biệt và đáng buồn. Quanh đó khả năng quan trọng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có chức năng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn ưng thuận của Luffy có 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * chưng sĩ Tony Tony Chopper. * đơn vị khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime tập 876 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao hai Tac Vua nhị Tac One Piece Anime HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Doraemon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ Htv3, We Love Htv3

Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !