Đâu là tên một quái tinh anh trong điện phục sinh?

      9

Khi chúng ta làm ngừng nhiệm vụ bao gồm Cảnh 4: Chương 10 sẽ nhận ra nhiệm vụ hằng ngày tiêu diệt Mãng xà vương với Mãng xà chúa ở Điện phục sinh (các bạn có thể click vào chỗ này để tra cứu vãn thêm nhé).Bạn đã xem: Đâu là tên một quái ác tinh anh trong Điện phục sinh? thánh gióng

Bản đồ


*

Bản thứ Điện phục sinh

Tuy chỉ với phụ bản nhỏ với khá dễ, nhưng vẫn có những điều cần để ý nhé. Sau đấy là hướng dẫn cụ thể cách vượt qua phụ phiên bản này để tránh việc “bóp” team.

Bạn đang xem: Đâu là tên một quái tinh anh trong điện phục sinh?

Quái tinh anh

Đầu tiên các các bạn sẽ gặp 2 căn phòng trái phải. Từng phòng sẽ có một quỷ quái tinh anh trấn giữ và trách nhiệm của chúng ta là phải tiêu diệt 2 thú vật tinh anh này để rất có thể mở cổng tiến về phía trước.

Cả 2 quái vật tinh anh này đầy đủ sẽ điện thoại tư vấn quái bé dại để hổ trợ mình mỗi 45 giây.

Bên phải

 

Jarakhan

Nó sẽ gọi 4 quái con ở 4 góc phòng, quái con sẽ liên tục ném ước tuyết vào tín đồ chơi.

Người nghịch Triệu Hồi Sư/Kiếm Sư/Sát Thủ/Pháp Sư có thể sử dụng kỹ năng Phấn Hoa Hồng/Lá Chắn Kiếm/Bom Khói/Lá Chắn linh hồn để bảo vệ đồng team khỏi bài toán bị 4 quái nhỏ ném băng cùng chỉ bài toán đánh tai ác tinh anh

Bên trái

Gotem Quyền thủ

Nó đang gọi bè đảng người tuyết nhỏ dại để hổ trợ. Nếu tín đồ chơi sống xa chúng sẽ ném băng, trường hợp ở gần có khả năng sẽ bị cào liên tục. Tuy nhiên ở 4 góc phòng sẽ sở hữu được súng giúp hủy hoại đám quái bé dại nhanh hơn. (vị trí như hình dưới)

Ở giữa

Cổng giữa mở sau khi 2 chống trái buộc phải đã được dọn sạch. Ở căn nhà này, sau khoản thời gian tiêu diệt toàn cục quái nhỏ, sẽ có được thêm 1 quái thú tinh anh lộ diện và đương nhiên là chúng ta phải hủy hoại nó để có thể mở cổng cho phòng tiếp theo.Sau khi phá hủy được 2 quái thú tinh anh ở cả hai phòng trên, cửa trọng điểm sẽ mở. Chúng ta chạy tiếp sẽ tới phòng tiếp theo.


*

Quản cung Sa

Nó cũng biến thành gọi 2 quái nhỏ dại hổ trợ mỗi 30 giây. Quái bé dại xuất hiện nay và các bức tượng rắn sẽ phun tia băng vào phía người chơi

Người đùa Triệu Hồi Sư/Kiếm Sư/Sát Thủ/Pháp Sư có thể sử dụng năng lực Phấn Hoa Hồng/Lá Chắn Kiếm/Bom Khói/Lá Chắn vong linh để bảo vệ đồng đội khỏi vấn đề bị dính tia băng của tượng rắn.

Tiêu diệt dứt quái tinh anh phía bên trên và đi tiếp các các bạn sẽ đụng yêu cầu boss đầu tiên của Điện Phục Sinh: Chuchu

Boss: Chuchu


*

Chuchu

Thứ tự các vố đánh thường: Cào tay trái – Cào 2 hit tay yêu cầu – Xoay người 3 hit – phun băng (không thể đỡ đòn)

Sau khi gọi, Chuchu sẽ thường xuyên nhảy về phía bạn chơi. Nếu Chuchu nhảy vào trụ băng, nó vẫn vỡ.

Nếu họ không dụ Chuchu dancing vào các trụ băng, nó sẽ liên tiếp gọi ra quái nhỏ.

Chế độ này chỉ dứt khi Chuchu khiêu vũ và hủy diệt cả 4 trụ băng.

Lúc này trách nhiệm của fan chơi đã là giết chết Mộc Nhân Đỏ. Chỉ được phép tấn công giết con red color thôi, nếu bạn chơi giết sai con, tất cả mộc nhân sẽ di chuyển đi mất và tín đồ chơi sẽ bắt buộc đợi 1 phút để bọn chúng quay trở lại.

Xem thêm: Các Trang Web Xem Phim Den, Top 25 Trang Web Sex Được Xem Nhiều Nhất Việt Nam


*

Mộc nhân đỏ

Sau khi tiêu diệt dứt Mộc Nhân Đỏ, các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn để mở 1 trong 2 cửa trái hoặc phải để tiến vào phòng của quái vật (bên nào thì cũng được, điều ấy không quan liêu trọng)

Boss cuối

Thói thân quen của fan viết là lựa chọn đường bên phải, vậy nên sau khi đi hết đường, các các bạn sẽ đụng cần boss thứ 2 của năng lượng điện phục sinh:

Bladescale Naga King

Mãng xà vương

Thứ tự những đòn đánh thường: Đâm cho tới – Chém vòng cung – bửa tới (ko thể đỡ đòn) – Xoay liên tiếp – trùm cuối sẽ đỡ đòn rồi bội nghịch công (có thể ra sau sườn lưng để chế ước boss)

Sau khi ngừng 1 vòng tấn công thường, boss khủng sẽ nhảy về thân phòng tiếp đến triệu hồi 3 cột tổ vật: cuộc sống – Nội Năng – phòng Thủ. (Chế độ này sẽ ra mắt theo thời gian của trận đấu)

Sau lúc gọi, quái nhân sẽ hút lấy 1 năng lực của 3 cột tổ vật trên. Hôm nay 2 cột tổ vật sót lại đã rất có thể bị tấn công bởi fan chơi, và người chơi phải giải quyết chúng càng cấp tốc càng tốt. Monster sẽ phun 3 kho bãi độc vào Tanker.

Các năng lượng mà boss rất có thể hút bao gồm: Tăng phòng ngự – giáp triệt tiêu nội năng – sát phản đòn

Nhiệm vụ của fan chơi là tàn phá 2 cột tổ thiết bị còn lại, trong những lúc đó Tanker vẫn dụ quái dị tiến vào phạm vi của cột tổ vật còn lại hoặc Cuồng Long/Kiếm vũ thực hiện khống chế cùng mang trùm cuối đến cột nhằm tiết kiệm thời gian (cột tổ thứ mà quái vật đã hút tích điện từ nó)

Nếu fan chơi đã phá hủy được 2 cột tổ thứ kia thì cột tổ vật còn lại sẽ buff cho những người chơi những khả năng tương ứng để rất có thể đánh quái thú bình thường.

Tăng phòng Thủ: trùm cuối sẽ thừa nhận được sút 95% gần cạnh thương tạo ra bởi bạn chơi

Nếu đây là cột duy nhất sót lại thì fan chơi ở trong khoảng sẽ được tăng liền kề thương

Giáp triệt tiêu nội năng: bạn chơi khi tấn công vào boss có khả năng sẽ bị mất 2 nội năng từng đòn đánh

Nếu đây là cột duy nhất sót lại thì bạn chơi ở trong tầm sẽ được hồi nội năng liên tục

Giáp phản nghịch đòn: bạn chơi khi tiến công vào boss sẽ bị trừ một lượng máu nhất mực mỗi đòn đánh.

Nếu đó là cột duy nhất sót lại thì bạn chơi ở trong vòng sẽ được hồi huyết liên tục

Tetralist Queen

Mãng xà chúa

Sau khi tiêu diệt xong boss bên phải, người chơi rất có thể di chuyển mang đến boss bên trái. 

Thứ tự những vố đánh thường: Đấm tới trước – Quất đuôi vùng trước (không thể đỡ) – phun độc vùng trước (không thể đỡ) – Xoay các hit – Nổ độc theo hình tròn (không thể đỡ) – phun băng về phía đằng trước (không thể đỡ)

Sau khi xong 1 vòng tấn công thường, quái vật sẽ gọi quái nhỏ dại ra hổ trợ, đàn quái này cũng như quái hay hay chạm mặt trong phụ bản, không xứng đáng ngại.

Sau một khoảng thời gian khác, boss sẽ khởi tạo băng rơi trường đoản cú đỉnh xuống và chế tạo ra thành các trụ băng nhỏ.

Các trụ băng này sẽ liên tiếp đóng băng quanh vùng gần nó, vậy nên người chơi cần giải quyết các trụ băng nhỏ dại này càng cấp tốc càng tốt. Có thể dùng súng để bài toán phá hủy dễ dàng hơn.

Vị trí những khẩu súng ở góc cạnh phòng

Phá những trụ băng

Boss đang lặp đi lặp lại việc điện thoại tư vấn quái bé dại và trụ băng nhỏ để đánh với những người chơi.

Sau lúc tiêu diệt hoàn thành cả 2 boss chính của Điện Phục Sinh, bạn chơi đã có thể nhận thưởng ngừng phụ bản.