Dđánh giá phim bạn gái tôi là sếp

Cặp đôi diễn viên chính kết hợp vô cùng ăn ý, kết hợp với ngoại hình bắt mắt đã làm cho một điểm nổi bật riêng cho bộ phim truyền hình này. Nếu như bạn đang muốn thư giãn đầu óc thì đó là một bộ phim truyền hình rất tương thích để xem cùng "người ấy" đó ;)


traitimnamdinh.net – nữ giới Tôi Là Sếp là phim thứ nhất mà bản thân sẽ đánh giá sau 2 tuần dài nghỉ Tết. Đây là một bộ phim với kịch bản được mua bạn dạng quyền từ đất nước thái lan (ATM: Er Rak Error – ATM Lỗi Tình Yêu). Sau “Em Là Bà Nội Của Anh” thì “Bạn Gái Tôi Là Sếp” là bộ phim truyện thứ 2 Việt hóa được thành công một kịch bản phim nước ngoài và có tác dụng cho bộ phim truyện mang đậm chất vn hơn. Một chiếc máy ATM sau thời điểm được cập nhật phần mượt mới xong xuôi thì bị lỗi để cho tất cả mọi ai rút chi phí thì máy gần như nhả ra số tiền vội 4 lần so với số lượng nhập vào khi bước đầu giao dịch. Oanh (Miu Lê) cùng Cường (Đỗ An) được giao nhiệm vụ tịch thu lại tổng số 240 triệu nhưng mà máy ATM vẫn nhả nhầm, với nếu ai thua kém cuộc thì sẽ đề xuất nghỉ việc.

Bạn đang xem: Dđánh giá phim bạn gái tôi là sếp

Nghe chừng mọi vấn đề có vẻ dễ dãi vì mọi thanh toán đều được gìn giữ trong ATM, mặc dù thế trớ trêu thay, phần mềm của dòng sản phẩm bị lỗi tổng thể khiến lịch sử hào hùng giao dịch chỉ hiện nay tên và số tiền rút chứ không thể hiện số tài khoản.

Xem thêm: Phim Người Tình Của Tần Thủy Hoàng ' Ngày Ấy, Cung A Phòng, Nỗi Hận Ngàn Đời Của Tần Thủy Hoàng

Kinh khủng hơn nữa, tổng số có cho tới 847 giao dịch diễn ra trong thời khắc máy lỗi, cùng việc tịch thu tiền dư đã vô cùng cạnh tranh khăn. Oanh và Cường vừa đề nghị chạy đua cùng với thời gian, vừa yêu cầu canh chừng đối phương để phòng không cho những người còn lại quá mặt, từ đó tạo thành nhiều trường hợp hài bắt buộc đỡ được, bạn sẽ phải mỉm cười lăn cười bò, cười nghiêng ngả, cười cợt rung ghế chỉ vì hai bạn trẻ này đấy :)

Ngoài trai đẹp nhất Đỗ An cùng gái xinh ca sỹ miu lê ra thì nữ giới Tôi Là Sếp còn có thêm sự góp khía cạnh của Hoàng Phi, Huyme, Phở Đặc Biệt, Ngọc Thảo. Ai ưa thích xem vlog thì phân biệt sẽ biết đến những nhân vật dụng này vì đa số họ đều nổi tiếng và đi lên từ việc làm vlog và đăng cài trên Youtube. Hoàng Phi vẫn duy trì được nét hài hước riêng, vào phim anh vào vai một anh lái xe taxi 3 bánh (giống xe lam). Còn Ngọc Thảo và Huyme thì đóng vai một hai bạn yêu nhau hơi là lâu, lâu ơi là lâu, thọ tầm… 3 tháng. Con ông cháu cha tất nhiên cũng xuất hiện thêm luôn trong phim với sự diễn xuất của Phở Đặc Biệt, anh này thì khôn cùng thích Oanh, nhưng ngược lại Oanh lại cực kì ghét anh ta.

*
*

p/s: bản thân chấm “Diễn viên với diễn xuất” số điểm hơi cao chính vì ngoại hình đẹp và cách thoại của họ rất từ bỏ nhiên.

Bonus một vài bài hát vào phim (OST) bạn nữ Tôi Là Sếp:


An DoATMbạn gái tôi là sếpEr RakHoàng PhiHuymelịch chiếuMiu LêNgọc Thảophim tâm lý xã hộiphim tình cảmphim Việt NamPhở đặc biệtĐỗ An