NỘI QUY, QUY ĐỊNH VÀ LỜI KHUYÊN DÀNH CHO HÀNH KHÁCH

cũng có thể cất tư trang dưới số chỗ ngồi của du khách hoặc đặt trên lòng, ko nhô sang chỗ ngồi không giống hoặc làm cho ảnh hưởng khác mang lại các quý khách không giống, tư trang các loại này được có theo miễn phí tổn. Chúng tôi không sở hữu và nhận hành lý lên xe pháo nhưng gồm tất cả ngẫu nhiên đồ vật nào lớn, số lượng béo, gian nguy giỏi phản nghịch cảm rất có thể gây nguy hại hoặc khó chịu cho bất kỳ du khách nào. Không được cất tư trang sinh sống lối đi hoặc trên những số ghế. Mục 28-2.4, R.O. 1978 (1983 Ed.)

Mô Tả Món Đồ Số Lượng Tối Đa Kích Thước Tối Đa Va li, túi vải vóc bao gồm kích thước trung bình, hoặc hộp túi kim loại nhỏ gồm bánh xe
1 món từng người 22" x 14" x 9"
Túi đựng thực phđộ ẩm nhưng quý khách bao gồm hể sở hữu vào cánh tay
Ba lô nhỏ/túi không có size kyên loại
Ghế lnạp năng lượng mini không chân 2 món mỗi người
Xe đẩy trẻ nhỏ gồm form kim loại (du khách yêu cầu túa ra Lúc đi xe buýt) 1 món mỗi người
Ghế đẩy trẻ em vội được (bất kỳ các loại nào, vội được, đã bế nhỏ nhắn ra) 1 món mỗi người
Nhạc rứa chẳng hạn như bọn ghi ta, kèn trombone, v.v.

Bạn đang xem: Nội quy, quy định và lời khuyên dành cho hành khách

1 món từng người Có kích thước vừa lòng lý
Nón nhóm bên trên bãi biển không có mèo tốt mhình ảnh vụn khác che lên
Ván tđuổi được sở hữu theo giỏi giữ trên lòng (ko được áp dụng trên xe) 1 món mỗi người
Ván tđuổi mượt không tồn tại đế hoặc viền, đang khô với không có cát giỏi mhình ảnh vụn khác 1 món mỗi người Dài 48"
Gậy tấn công golf hoặc buộc phải câu cá tháo tách được, được che đậy phù hợp hoặc nhằm vào thiết bị đựng không có cạnh sắc 3 món từng người Dài 48"
Vật nuôi bé dại để trong lồng hoặc vỏ hộp xách tay
Thiết bị thể dục thể thao chẳng hạn như vợt tennis, gậy nhẵn chày, v.v.

Xem thêm: Cuộc Chiến Zombie Phần 4 ) Tập 4 Vietsub, Cuộc Chiến Zombie Phần 4

Động vật

Được phxay với theo Động Vật Phục Vụ. Các loại động vật nhỏ dại vào lồng hoặc túi xách tay rất có thể được đặt bên dưới ghế ngồi hoặc bên trên lòng của du khách nhưng mà ko làm cho ảnh hưởng cho các du khách khác.

Cnóng Mang Thức Ăn cùng Thức Uống

Sắc lệnh của thành thị cấm áp dụng bất kỳ vẻ ngoài thức ăn tốt đồ uống nào tốt sở hữu theo hoặc tích tụ bất kỳ các loại thức nạp năng lượng giỏi thức uống nào trong thiết bị đựng không đậy bí mật, đóng gói để bớt tgọi tài năng vô tình tràn đổ lúc đồ dùng đựng bị rung lắc tuyệt rơi.

Cnóng Hút ít Thuốc

Sắc lệnh của thành thị cnóng hút thuốc trên xe buýt của traitimnamdinh.net.

Các Thiết Bị Âm Thanh: Radio, Máy Nghe Nhạc MP3, Thiết Bị Walkie-Talkie, Điện Thoại Di Động, v.v.

Cấm áp dụng bất kỳ thiết bị âm thanh hao như thế nào bên trên xe cộ buýt trừ phi du khách áp dụng khối hệ thống tai nghe để ko có tác dụng ồn.

Điện thoại di động cầm tay phải được đặt tại cơ chế rung hoặc tắt chuông báo Khi đi xe buýt.

Những Lời Khuyên Về An Toàn

Lúc nào thì cũng cảnh giác dự phòng ngôi trường thích hợp xe pháo dừng bất thần hoặc hối hả. Vịn vào trang bị nào đấy. lúc đứng, hãy luôn vịn vào cột đỡ, thanh khô vịn hoặc tay ghế. Ngồi khi hoàn toàn có thể. Quý vị có thể thuận tiện ngồi hơn ngoại trừ giờ đồng hồ du lịch từ bỏ 9h sáng sủa mang đến 3 giờ chiều. Đừng thay đổi ghế sau khoản thời gian xe pháo buýt bước đầu di chuyển. khi sinh sống phía bên ngoài xe buýt, hãy từ chối xe. Luôn cảnh giác Lúc băng qua con đường sau khoản thời gian xe buýt tách trạm. Không khi nào ngồi trên mặt đất tại trạm xe pháo buýt để ngóng xe cộ. Không ngồi ở lồng cầu thang.

Lời Khuim lúc Đi Xe Buýt

Khi đứng, hãy di chuyển về phía đằng sau xe cộ buýt. Bước lên vỉa htrần sống trạm xe cộ buýt ví như quý khách mong mỏi xe buýt đón. Mặc quần áo hiện đang có sáng màu vào đêm tối để tín đồ khác nhận thấy quý khách rõ hơn. Nhường ghế ngồi vùng phía đằng trước xe buýt cho tất cả những người già cùng fan tàn tật. Hành khách hàng nên báo cáo tức thì đến tài xế xe cộ buýt nếu như thấy hình mẫu vẽ bậy tuyệt hành động phá hoại. Vui lòng không xả rác.

Pháp Luật

Việc lên xe pháo buýt từ bỏ cửa ngõ bay hiểm vùng phía đằng sau là bất hợp pháp trừ phi được bố trí theo hướng dẫn của tài xế xe pháo buýt. Việc ko trả tiền xuất xắc lắc đầu trả chi phí vé áp dụng hoặc trình thẻ đi xe buýt giả và/hoặc đưa thẻ đi xe pháo buýt chưa hợp lệ là 1 tội nhẹ. Cơ Quan Lập Pháp Tiểu Bang Hawaii vẫn sửa thay đổi bổ sung cập nhật bộ hình cơ chế cơ chế rằng những hành động tấn công xuất xắc đe dọa khủng ba so với tài xế xe pháo buýt sẽ bị coi là trọng tội Hạng C chđọng chưa phải là 1 tội nhẹ. Không được có ngẫu nhiên chất lỏng hay chất khí dễ cháy, chất nổ, ăn mòn tốt tất cả độc tính cao lên xe pháo buýt của traitimnamdinh.net.

<§711-1112> Cản trngơi nghỉ tín đồ vận hành phương tiện đi lại giao thông công cộng. Việc ngăn trở người quản lý và vận hành một phương tiện giao thông chỗ đông người là vi phạm pháp pháp luật ví như fan kia cản trở việc vận hành một phương tiện giao thông vận tải hoặc làm bớt năng lực của bạn quản lý trong việc quản lý phương tiện giao thông đó bằng cách: Có tình, chủ kiến, tuyệt bất cẩn gây nên thương thơm tích cho người quản lý và vận hành phương tiện giao thông vận tải nơi công cộng hoặc Đe dọa, bằng lời xuất xắc hành vi, tạo ra tmùi hương tích cho những người quản lý phương tiện giao thông vận tải công cộng cùng với ý định khủng cha, hoặc không cẩn thận bất chấp nguy cơ xịn ba so với bạn quản lý phương tiện giao thông vận tải công cộng. Vì mục tiêu của mục này, "phương tiện giao thông vận tải công cộng" là 1 trong phương tiện đi lại vận chuyển quý khách chỗ đông người, giao hàng người khuyết tật, ngẫu nhiên phương tiện đi lại vận động như thế nào nhằm tải du khách tất cả tính tổn phí hoặc vé vừa lòng pháp, ngẫu nhiên xe buýt trường học tập, xuất xắc bất kỳ dòng taxi làm sao. Cản trnghỉ ngơi tín đồ vận hành phương tiện giao thông nơi công cộng là 1 trong trọng tội Hạng C.


footer menu
*
Giá vé
*
System Map
*
Bản Đồ và Trung Tâm Vận Tải (chỉ gồm giờ Anh)
*
Thời Gian Thực Xe Buýt Đến Nơi (chỉ bao gồm giờ Anh)
*
Điều Kiện Đường Xá (chỉ gồm giờ Anh)
footer menu
*
Nhận Xét của Khách Hàng (chỉ gồm giờ đồng hồ Anh)
*
TP và Hạt Honolulu (chỉ có giờ đồng hồ Anh)
*
Sự An Toàn & An Ninh

Terms of Use/Legal:: Privacy Policy

©OAHU TRANSIT SERVICES, INC. All rights reserved.811 Middle StreetHonolulu, HI 96819(808) 848-5555