Địa chỉ ngân hàng acb tại hà nội

Tổng hợp Ứng dụng vay mượn tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

ACB – Ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu – trong số những ngân hàng thương mại được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Đây là trong số những ngân sản phẩm với mạng lưới bỏ ra nhánh rải rộng khắp toàn quốc. Nếu khách hàng đang dự định hợp tác với ngân hàng này mà không biết cụ thể về nó cũng như chi nhánh ACB hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Địa chỉ ngân hàng acb tại hà nội

*
ACB – ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu

Giới thiệu về ngân hàng ACB


Như đã biết, acb là thương hiệu viết tắt của ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu. Đây được nghe biết là một trong những ngân hàng thương mại Cổ phần đầu tiên xuất bây giờ Việt Nam. Acb có mạng lưới chi nhánh vô thuộc rộng lớn, phủ khắp toàn quốc. Một vài con số lý tưởng khi nhắc đến ngân hàng này như: 9000 nhân viên, 350 chống giao dịch/ chi nhánh ACB, 11000 trang bị ATM với hơn 850 đại lý phân phối Western Union.

Ngoài ra, ngân hàng á châu acb còn rất đa dạng và phong phú trong các loại dịch vụ, thành phầm nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng một môi trường làm việc bài bản và tiện lợi nhất. Bởi vậy, đây là một trong số những lựa chọn lý tưởng cho hầu hết ai đang mong muốn trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Ngoài ra, số lượng cũng như địa điểm những chi nhánh của ngân hàng cũng là trong những điều cần xem xét để khách hàng có thể lựa lựa chọn một cách tương xứng nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về cách trụ sở của ngân hàng ACB trên việt nam nhé.

Xem thêm: The Sorcerer'S Apprentice, Xem Phim Phù Thủy Tập Sự Vietsub

Với con số lớn trụ sở trên toàn quốc, ngân hàng á châu góp mặt hầu như toàn bộ tất cả các tỉnh thành. Để hoàn toàn có thể lựa chọn cho chính mình một đưa ra nhánh cân xứng bạn cần nắm rõ về số lượng cũng như add ngân hàng ACB. Có như vậy, quý khách hàng mới rút phòng được thời gian, ngân sách cũng như thực hiện các thanh toán giao dịch một cách mau lẹ và tiện lợi nhất.

Ngày nay, gồm hai khu vực có số lượng chi nhánh acb nhiều độc nhất vô nhị là thành phố hà nội và tp.hcm với thứu tự 143 với 55 đưa ra nhánh. Tiếp sau đây sẽ là một vài phòng thanh toán giao dịch chính cần ghi nhớ cho từng lần tiến hành giao dịch.

Chi nhánh ngân hàng ACB tại tp Hồ Chí Minh

Một số cơ sở của ngân hàng á châu tại tp hcm như sau:

PGD số 1: Số 194 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, tp Hồ Chí MinhTrung trọng tâm thẻ ACB: 27B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, hồ nước Chí MinhTrung trọng điểm ATM: 90 – 92 Ngô Gia Tự, P.9, Quận 10, hồ nước Chí MinhPGD Đông dùng Gòn: 204 nai lưng Não, p. Bình An, Quận 2, hồ nước Chí MinhPGD Điện Biên Phủ: 331 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, hồ nước Chí MinhPGD Đa Kao: 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, hồ nước Chí MinhPGD Vạn Hạnh: 439 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, hồ Chí MinhPGD Văn Thánh: 197 mặt đường D2, Cư xá Văn Thánh Bắc, p 25, Quận Bình Thạnh, hồ nước Chí MinhPGD Võ Thành Trang: 304A ngôi trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, hồ nước Chí MinhPGD Tạ Uyên: 101-103 Tạ Uyên, phường 15, Quận 5, hồ Chí MinhPGD Tôn Đản: 400-402 Tôn Đản, p. 4, Quận 4, hồ Chí MinhPGD đánh Ký: B87 – B88 đánh Ký, p Đông Hưng Thuận, Quận 12, hồ nước Chí MinhPGD Tây Thạnh: 183 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, hồ nước Chí MinhPGD Tân Định: 339 nhì Bà Trưng, P.8, Quận 3, hồ nước Chí Minh
*
Lễ khai trương trong những trụ sở bao gồm của ngân hàng ACB

Chi nhánh ngân hàng ACB trên Hà Nội

Một số chi nhánh của acb tại Hà Nội:

 Quận tía Đình


ACB Thanh TrìKm 10 – 300 quần thể chợ, thị xã Văn Điển, H. Thanh Trì.Tel: (04) 36876079 / (04) 36815393
Huyện Đông Anh

Cần để ý điều gì khi đến giao dịch tại bỏ ra nhánh ngân hàng ACB?

Trước khi tới chi nhánh ngân hàng á châu acb để tiến hành giao dịch quý khách hàng cần chú ý giờ làm việc ACB để đến đúng thời gian và mang theo rất đầy đủ hồ sơ, giấy tờ quan trọng để ko mất công lên lại lần gấp đôi 3. Một trong những yêu cầu của khách hàng hàng hoàn toàn có thể được cung cấp thông qua ngân hàng á châu acb Online hoặc tổng đài acb do đó người sử dụng nên tò mò trước có cần phải đến bỏ ra nhánh đối với giao dịch của chính mình không.

Kết luận

Với những thông tin về ngân hàng tương tự như chi nhánh ACB, mong muốn rằng các người sử dụng của bạn có thể hiểu rõ rộng về ngân hàng và tự đó chuyển ra đầy đủ quyết định cân xứng nhất cho những giao dịch nhưng mình sắp tới sửa thực hiện. Hãy nắm vững những điều cơ phiên bản nhất để hoàn toàn có thể tiết kiệm thời hạn cũng như giá thành khi tiến hành giao dịch. Chúc các bạn thành công.