DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 68

Trong tập 68 của phim "Diên Hi công lược", Thư Phi cùng Khánh Phi xung đột với nhau. Trong khi đó, chúa thượng lại ý muốn đưa Ngụy Anh Lạc biến hóa Hoàng Quý phi khiến Hoàng hậu cùng Thái hậu ko hài lòng.


Hứa Khải cùng dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng góp vai chính lại "toang phim"


Trong tập 68 của Diên Hi công lược, sau lúc biết mình cũng được bệ hạ ân chuẩn cho thuộc đi nam giới tuần, Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) vui mừng khôn xiết. Mặc dù vậy không ngờ Vĩnh Cơ (Thập nhị A ca, nhỏ ruột của Hoàng hậu) lại mặt mày sáng chóe đến khoe tất cả những chuyện này đều phụ thuộc sự trợ giúp của Vĩnh Kỳ (Ngũ A ca, con ruột của Du Phi) mới tất cả được. Điều này làm hiền thê đùng đùng nổi giận, đồng thời mang lại rằng thánh thượng (Nhiếp Viễn) trước giờ không hề xem trọng hai bà mẹ con họ.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 68


Trong lúc đó, Vĩnh Diễm (Thập ngũ A ca, bé ruột của Lệnh Quý phi, vày Khánh Phi nuôi dưỡng) đang với giấy cây viết mực do Thư Phi Nạp Lan Thuần Tuyết (Lý Xuân Ái) đem tặng đến lớp vô tình va phải một tên thái giám. Vĩnh Diễm còn nhỏ tuổi nên ngây thơ không phát hiện được thương hiệu thái giám này vẫn đánh tráo bút lông của chính bản thân mình bằng một cây khác. Thời gian này, Khánh Phi Lục Vãn Vãn (Lý Nhược Ninh) đang thỉnh tội cùng với Thư Phi vị trước đó cô từng ngờ vực động cơ khuyến mãi lễ vật cho Vĩnh Diễm của Thư Phi (trong số lễ vật có cây cây bút lông vừa bị tiến công tráo) là sai trái. Như thế nào ngờ, còn chưa kịp hưởng không gian tỉ muội tình thâm, cả hai nhận thấy tin tức báo rằng Vĩnh Diễm bởi vì xài cây viết lông mà trúng độc.Cả hai vội vã chạy mang lại Diên Hi cung nhằm thăm Thập ngũ A ca. Thời điểm này, Khánh Phi giận dữ quay sang phỏng vấn Thư Phi, cơ mà Thư Phi lại bự tiếng không đồng ý tội danh. Nhì vị cung phi cứ vậy lời qua giờ lại trước mặt Lệnh Quý phi Nguỵ Anh Lạc, khiến không khí của Diên Hi cung trở yêu cầu ồn ào, chén bát nháo.


Cuối cùng, khi nhận thấy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) không vui, hai bạn họ mới chịu lặng lặng. Xem xét kỹ, Thư Phi bắt đầu phát hiện phía bên trong có nào đó uẩn khúc, đồng thời đến rằng toàn bộ đều là do Hoàng hậu khiến ra nhằm mục tiêu vu oan giá họa cho mình. Cô định mang đến chỗ đại vương cáo trạng thì lại bị Anh Lạc bức tường ngăn lại. Anh Lạc nhận định rằng những khẩu ca của bọn họ không bệnh không cứ, nói ra ai đã tin, huống hồ phi tần trước giờ luôn luôn rất cẩn trọng, việc này hoàn hảo nhất không là “kiệt tác” do thê thiếp tạo ra.


Tính tình xốc nổi là vậy, Thư Phi không chịu đựng lắng nghe rất nhiều lời Anh Lạc nói mà đưa ra quyết định phục thù bằng cách chạy cho chỗ Thái hậu cáo trạng Hoàng hậu. Khôn xiết nhanh, Thái hậu đã cho tất cả những người đi mời bà xã tới, không xong chỉ trích Hoàng hậu, sau đó, tín đồ đã phạt phi tần quỳ tại thiết yếu điện thọ Khang cung lưu ý đến về gần như chuyện vừa qua. Thời điểm này, Viên Xuân Vọng cố gắng tình đi tìm Hoằng Trú (Hoà Thân vương), mặt khác nói rằng toàn bộ những chuyện Hoàng hậu giành được ngày bây giờ đều là do Anh Lạc một tay “ban tặng”. Nghe được hầu hết lời này, Hoằng Trú trong tâm địa cũng cảm giác đau xót núm cho Hoàng hậu, ngược lại so với Anh Lạc ân oán hận ko ngừng.


Sau khi ra khỏi phòng, Hoằng Trú vô tình đụng phải Phó Hằng (Hứa Khải). Phó Hằng có lòng giỏi nhắc nhở Hoằng Trú không nên qua lại quá quan trọng với thái giám vào cung, Hoằng Trú không đầy đủ không nghe ngược lại còn cố tình lấy mối quan hệ của Phó Hằng với Nguỵ Anh Lạc ra khiêu khích.

Tin đồn về quan hệ của Lệnh Quý phi với Phú gần cạnh Đại nhân vốn sẽ quá ồn ào trong cung, ni lại bị Hoà Thân vương vãi khơi lại, Phó Hằng khó khăn tránh tức giận. Anh đoán được vấn đề Viên Xuân Vọng gần gũi với Hoằng Trú vì thế nhất định có tương quan đến Hoàng hậu, đề nghị cũng lên tiếng phỏng vấn Hoà Thân vương. Cảm thấy tư tình của chính mình với thê thiếp sắp bị bại lộ, Hoằng Trú đã ra tay đụng thủ cùng với Phó Hằng. Đánh nhau trong đại nội hoàng cung đang phạm vào tội bất kính, do vậy Phó Hằng từ trên đầu đến cuối đều sở hữu ý can gián tuy thế Hoằng Trú vẫn nhất định lấn lướt. Cuối cùng, hành vi hoang con đường của anh sẽ bị thánh thượng bắt gặp. Bạn ngay mau lẹ lệnh cho Hoằng Trú mang đến Tông Nhân bao phủ chịu phạt.

Xem thêm: Top 19 Anime Hành Động Hay Nhất Bạn Nên Xem Thử, Top 51 Bộ Anime Hành Động Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thấy hoàng thượng đối xử vô tình với mình, Hoằng Trú trong tim cảm thấy phẫn nộ. Sau thời điểm bị xử vạc xong, Hoằng Trú đã đến Thọ Khang cung thỉnh tội cùng với Thái hậu, hi vọng người hoàn toàn có thể xoa dịu mối quan hệ giữa mình và Hoàng thượng.


Đợi khi Hoằng Trú rời khỏi, chúa thượng mới đề cập đến đề nghị lập Anh Lạc lên có tác dụng Hoàng quý phi cùng với Thái hậu. Mặc dù nhiên, Thái hậu tỏ vẻ không đống ý với đưa ra quyết định này. Lập Hoàng quý phi đồng nghĩa lập thêm Phó hậu, vấn đề này chỉ xảy ra khi thê thiếp qua đời, hậu cung cần phải có Phó hậu cai quản lí trong thời hạn chịu tang Hoàng hậu. Nếu bây giờ Hoàng thượng sách lập Hoàng quý phi, đồng nghĩa với việc tuyên cha với thiên hạ thê thiếp thất đức, cần yếu đảm đương trọng trách gánh vác hậu cung.

Việc Càn Long hy vọng lập ái phi Nguỵ Anh Lạc làm Hoàng quý phi cho từ nguyên nhân người cảm thấy những sự việc liên quan tiền đến những a ca trong hậu cung gần đây đều chuyển phiên quanh Hoàng hậu. Do lẽ đó, Càn Long muốn tạo nên một đối trọng là Hoàng quý phi nhằm cân bằng quyền lực tối cao trong hậu cung của Hoàng hậu. Song, Thái hậu đã lên tiếng can ngăn nên việc này đại vương chỉ rất có thể chờ chuyến nam tuần ngừng mới rất có thể bàn tiếp.


Thật ko may, những tính toán này đã bị Hoằng Trú nghe ngóng được. Anh ngay thức thì nhờ bạn truyền tin cho Thừa Càn cung mang lại Hoàng hậu. Sau đó, cung phi đã hẹn chạm mặt Hoàng Trú, hy vọng Hoằng Trú hoàn toàn có thể giúp bản thân một tay, phản bội đối chuyện lập Hoàng quý phi. Phần nhiều dồn nén từ trước đến thời điểm này của cả hai được giãi tỏ một phương pháp thẳng thắn. Hoằng Trú và hiền thê đều ham mong quyền lực, vày vậy Hoằng Trú đã đề xuất cùng hậu phi liên thủ giành lại mọi thứ trực thuộc về mình. Tuy nhiên, cung phi không đồng ý vì người cho rằng đấy là hành vi mưu phản, thịt vua đoạt vị. Song, sau thời điểm nghe Hoằng Trú tranh biện, vợ cũng dần xem xét lại.


Lúc này, Phó Hằng cũng mang lại tìm Anh Lạc, nói cho Anh Lạc biết mình phụng lệnh thánh thượng xuất chinh tấn công giặc, dường như còn dặn dò Anh Lạc phải cảnh giác đề chống Hoằng Trú bởi vì rất có khả năng con tín đồ này vẫn liên thủ với vượt Càn cung trở lại hãm hại cô. Trước lúc rời khỏi Phó Hằng đang thốt lên nhị tiếng “Anh Lạc” chứ không phải là Lệnh Quý phi nhưng trước giờ tuyệt gọi.

Nghe nhị chữ này, Anh Lạc vào lòng cũng tương tự được trở về cơ hội trước, mỉm cười cợt chúc Phó Hằng thuận buồm xuôi gió, khải hoàng trở về. Sau khi rời khỏi, Anh Lạc đã dặn dò đái Toàn Tử nhanh chóng xuất cung, giúp mình đi tìm kiếm một người.