DIỄN VIÊN NAM NHẬT BẢN

Không sở hữu những mỹ nam nổi tiếng như nước hàn hay china nhưng các mỹ phái nam Nhật bạn dạng luôn sở hữu nét xin xắn độc đáo, đơn lẻ khiến không ít người càng chú ý càng mê. đặc trưng trong thời gian gần đây, các bộ phim truyện Nhật bạn dạng đang nổi lên khá nhiều ở Việt Nam. Cũng vì vậy mà lượng tín đồ của các mỹ phái mạnh Nhật bạn dạng tại nước ta tăng lên khá nhiều. Hôm nay, Vietmart sẽ reviews cho các bạn top đôi mươi mỹ nam Nhật phiên bản được yêu thích nhé!


1. Yoshizawa Ryo

*
Mỹ nam giới Nhật bạn dạng Yoshizawa Ryo

Sinh ngày 1 tháng 2 năm 1994, Ryo Yoshizawa là diễn viên tới từ Tokyo. Yoshizawa Ryo được kiếm tìm thấy trong một buổi thử giọng đất nước của Amuse và bước vào quả đât giải trí. Năm 2011, anh xuất hiện thêm trong “Kamen Rider Fourze”.

Bạn đang xem: Diễn viên nam nhật bản

Năm 2013, anh được chọn vào vai thiết yếu Shosuke Tamura trong tập phim truyền hình “Bussen”. Năm 2018, mỹ nam Nhật bạn dạng Yoshizawa Ryo đóng góp vai thiết yếu trong “Marmalade Boy” và “Anoko no Toriko” dựa trên manga giành riêng cho thiếu nữ, và được nhận xét cao với vai diễn vào “River’s Edge”, đóng phổ biến với Fumi Nikaido.

2. Yamazaki Kento

*
Mỹ nam giới Nhật bản Kento Yamazaki

Kento Yamazaki sinh ngày 7 mon 9 năm 1994 tại Tokyo. Anh mở ra lần đầu trong bộ phim truyện truyền hình “Atami no Sousakan” vào khoảng thời gian 2010, cùng lần đầu tiên đóng vai bao gồm trong bộ phim truyền hình “Control Tower” vào năm 2011.

Kể từ đó, Kento đã tham gia siêu nhiều bộ phim có tác phẩm cội của shojo manga như “Heroine Shikkaku” và “orange”, và các tác phẩm cội của manga dành cho thiếu niên như “Jojo’s Bizarre Adventure Diamonds Can’t Break Chapter 1”

Năm 2017,mỹ phái mạnh Nhật bạn dạng Kento Yamazaki được xếp thứ hạng 81 trong “100 khuôn mặt đẹp trai nhất” của trang điện hình ảnh Mỹ “TC Candler”

Năm 2020 Kento Yamazaki gây lốt ấn béo với các khán giả nước ngoại trừ qua bộ phim truyền hình truyền hình của hãng Netflix “Alice in Borderland” cùng được mừng đón nồng nhiệt cùng Phần 2 sẽ tiến hành phát hành vào năm nay.

3. Nakamura Tomoya

*
Mỹ nam giới Nhật bản Nakamura Tomoya

Tomoya Nakamura sinh ngày 24 tháng 12 năm 1986 trên Tokyo. Lúc Nakamura học tập năm nhất trung học, anh được tuyển, cách vào thế giới giải trí và lộ diện lần đầu với bốn cách là 1 trong diễn viên trong bộ phim truyền hình “Shichinin no Tomura”. Vào thời gian đó, anh ấy đang vận động dưới nghệ danh Tomoya Nakamura, nhưng mang lại năm 2008 anh ấy sẽ đổi nghệ danh của mình thành nghệ danh hiện nay tại.

Lúc đầu, Nakamura thường xuất hiện thêm với tư cách là diễn viên khách hàng mời trong phim truyền hình, nhưng đến năm 2007, lần thứ nhất anh đóng góp vai chủ yếu trong tập phim truyền hình tối khuya “Hari-kei”, với năm 2015 anh đóng góp vai bao gồm trong bộ phim truyền hình “Hiệp sĩ Yarukkya”.

4. Suda Masaki

*
Mỹ phái nam Nhật bản Suda Masaki

Masaki Suda được lựa chọn là diễn viên đột phá nhất năm 2016 với thắng lợi đầu tay của anh là nhân vật chủ yếu của “Kamen Rider W” phân phát sóng năm 2009, Philip.

Sinh ngày 21 tháng hai năm 1993 tại tp Minoo, thức giấc Osaka, anh được lựa chọn vào vòng thông thường kết cuộc thi “Junon Super Boy” và bước đi vào nhân loại giải trí.

Vai diễn Toma Shinogaki của Masaki Suda, nhân vật chính trong tập phim “The Backwater” năm 2013, được reviews cao và lưu lại bước tiến vào sự nghiệp của Masaki.

5. Matsuzaka Tori

*
Mỹ phái nam Nhật bạn dạng Matsuzaka Tori

Sinh ngày 17 mon 10 năm 1988, Tori Matsuzaka tới từ thành phố Chigasaki, tỉnh giấc Kanagawa. Không ngoa khi nói rằng anh đã cải tiến và phát triển không chấm dứt kể từ bỏ khi giới thiệu với phương châm diễn viên trong bộ phim truyền hình “Samurai Sentai Shinkenger” vào khoảng thời gian 2009 cùng với Takeru Shiba / Shinken Red, với hiện là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản.

Năm 2018, anh đang đóng một vai hoàn toàn khác với những bộ phim trước sẽ là vai một người lính trong bộ phim truyền hình truyền hình “In This Corner of the World”, một tay súng ăn khách trong phim “Impossible Criminal”, một nam giả gái trong “Call Boy”, và một cảnh sát trong “The máu của Sói ”.

6. Miura Haruma

*
Mỹ nam Nhật bản Miura Haruma

Haruma Miura sinh ngày 5 tháng bốn năm 1990 tại tp Tsuchiura, tỉnh giấc Ibaraki và bắt đầu làm Đoàn kịch trẻ em khi bắt đầu 4 tuổi. Anh mở ra lần đầu với tư cách là một trong diễn viên nhí cùng với vai Shotaro trong tè thuyết truyền hình dài tập năm 1997 “Agri”.

Năm 2006, lần thứ nhất anh nhập vai Taiyo Sasaki trong bộ phim “Catch a Wave”, đồng thời đóng vai Satoshi Kirino cùng để lại tuyệt vời rực rỡ.

Năm sau, Haruma Miura sẽ giành được phần thưởng của Viện Hàn lâm Nhật bạn dạng cho phái nam diễn viên bắt đầu cho vai diễn Hiroki Sakurai trong tập phim “Sky of Love”.

7. Arata Mackenyu

*
Mỹ phái nam Nhật bạn dạng Arata Mackenyu

Mackenyu sinh ngày 16 mon 11 năm 1996 tới từ Hoa Kỳ và có cha là Sonny Chiba.

Được biết đến với vai diễn bắt đầu Arata Wataya trong series phim “Chihayafuru”, anh chàng dường như rất tất cả duyên với vai diễn này đến nỗi đã đổi nghệ danh từ “Arata Wataya” thành “Mackenyu Arata” (tức là “Mackenyu”).

Năm 2018, kế bên việc mở ra trong bộ phim truyện truyền hình Nhật phiên bản “Kiss That Kills” và bộ phim truyền hình “Code xanh Doctor Heli Emergency Lifesaving” anh còn mở ra trong bộ phim Hollywood “Pacific Rim: Uprising”và đã trở thành chủ đề nóng gây tiếng vang lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Mackenyu.

8. Yokohama Ryusei

*
Mỹ phái nam Nhật phiên bản Ryusei Yokohama

Sinh ngày 16 mon 9 năm 1996, Yokohama Ryusei tới từ thành phố Yokohama, thức giấc Kanagawa. Khi Ryusei học tập lớp sáu trường tiểu học, anh vẫn được doanh nghiệp phát hiện tại ở Harajuku, khu vực anh đi cùng gia đình và quyết định bước vào thế giới giải trí. Yokohama Ryusei thuộc công ty giải trí “Stardust Promotion” và cũng từng hoạt động với tư phương pháp là nhóm khả năng nam “EBiDAN” trong công ty.

Sau khi thao tác làm việc cho tạp chí thời trang “NicoPuchi”, anh ấy đang trở thành người mẫu chân dài nam mang lại “nicola” từ năm 2011, và xuất hiện thêm lần đầu cùng với tư biện pháp diễn viên trong tập phim hiệu ứng đặc trưng “Kamen Rider Fourze” trong thuộc năm. Từ thời điểm tháng 2 năm 2014, anh ấy sẽ lộ diện trong “Ressha Sentai ToQger” với vai ToQ 4 / Hikari, cùng thu hút không ít sự chú ý.

9. Sato Takeru

*
Mỹ nam Nhật bạn dạng Sato Takeru

Sato Takeru sinh ngày 21 tháng 3 năm 1989 và đến từ tỉnh Saitama, anh được search kiếm và lộ diện lần đầu với tứ cách là một trong diễn viên trong bộ phim truyện truyền hình đêm khuya “Princess Princess D” vào năm 2006.

Năm sau, anh nhập vai Ryotaro Nogami, nhân vật bao gồm của “Kamen Rider Den-O”, đã làm được chọn. Kĩ năng diễn xuất đỉnh cao trong thành quả này đang thu hút sự chú ý. Đến năm 2008, anh bất ngờ trở thành diễn viên được hâm mộ với vai Yuya Okada trong bộ phim truyện truyền hình “ROOKIES”.

10. Takeuchi Ryoma

*
Mỹ phái nam Nhật bản Takeuchi Ryoma

Sinh ngày 26 tháng 4 năm 1993, Ryoma Takeuchi là một trong diễn viên tới từ Tokyo. Anh ấy ban đầu chơi đá bóng từ lúc còn là một đứa trẻ, cùng khi anh ấy học trung học, anh ấy tham gia Tokyo Verdy Youth, mà lại Ryoma đang từ bỏ việc trở thành một cầu thủ bài bản vì một chấn thương khi học đại học. Năm 2013, anh khởi nghiệp cùng với vai trò chân dài trực ở trong Horipro.

Takeuchi Ryoma lộ diện lần đầu với tứ cách là 1 trong diễn viên trong mini-drama “Car House People” của đài Fuji TV năm 2013, với vào năm 2014 anh được lựa chọn đóng vai chính trong “Kamen Rider Drive” với đóng vai một tay lái được săn đón.

Xem thêm: Top 12 Phim Hay Của Choi Ji Woo Trở Lại Đóng Phim, Tag: Choi Ji Woo

11. Takumi Kitamura

*
Mỹ phái nam Nhật phiên bản Takumi Kitamura

Takumi Kitamura sinh ngày 3 mon 11 năm 1997 và đến từ Tokyo. Kế bên vai trò diễn viên, anh còn là một trưởng đội nhạc dance-rock DISH trực ở trong Stardust Promotion.

Takumi từng xuất hiện thêm trong các tác phẩm mang tính thời sự như “The Family Next Door Looking Blue” (2018) với “The Break of Money is the Beginning of Love” (2020), với sức hút của chính nó đã khiến cho người coi mê mẩn. Kỹ năng diễn xuất cũng rất được khán mang công nhận.

Năm 2020, ca khúc cat phát hành năm xưa làm nên tiếng vang lớn. Giọng ca và ca từ cảm tình của Takumi đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi bên trên SNS.

12. Masakata Kubota

*
Mỹ nam Nhật bạn dạng Masakata Kubota

Sinh ngày 6 tháng 8 năm 1988, Masataka Kubota đến từ tỉnh Kanagawa.

Năm 2006, Kubota ra mắt với tư cách diễn viên trong bộ phim truyện truyền hình tối khuya “Check It Out! !!”. Sau đó, anh xuất hiện thêm trong bộ phim truyện truyền hình “Cuộc ly hôn đẹp nhất nhất” và bộ phim điện hình ảnh “Gachiban”.

Anh danh tiếng trong loạt phim vô tuyến NHK năm trước “Hanako lớn Anne” và đóng vai chủ yếu trong phiên bạn dạng live-action của bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ “Tokyo Ghoul” vào năm 2017.

13. Hirano Sho

*
Mỹ nam giới Nhật phiên bản Hirano Sho

Sho Hirano trực thuộc Johnny & Associates với là thành viên của group nhạc thần tượng nổi tiếng King và Prince. Anh sinh ngày 29 tháng một năm 1997 tại tp Nagoya, tỉnh Aichi. Sho Hirano đã vận động không chỉ với tứ cách là 1 thần tượng mà còn là 1 diễn viên trong những năm ngay gần đây.

Anh trở nên lừng danh với bốn cách là 1 trong những diễn viên nhờ bộ phim truyền hình “Hana nochi Hare-Hanadan Next Season” được phạt sóng bên trên đài TBS vào năm 2018. Tập phim được cung cấp như phần tiếp theo sau của tập phim truyền hình lừng danh huyền thoại “Boys Over Flowers”, nhà cửa này đã nhận được được sự yêu thích rộng rãi từ giới trẻ, cùng sự để ý của Sho Hirano ngày dần tăng.

14. Kei Tanaka

*
Mỹ nam Nhật bản Kei Tanaka

Kei Tanaka sinh ngày 10 tháng 7 năm 1984 tại Tokyo.

Năm 2003, Tanaka gây được nhiều chăm chú khi vào vai bạn bè của nhân vật chính bởi Takayuki Yamada thủ vai trong bộ phim “WATER BOYS”. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong các tác phẩm mang tính chất thời sự như phim truyền hình “Gunshi Kanbei”, “Tokyo Tarareba Musume”, và bộ phim truyền hình điện ảnh “Library War”.

Tanaka được để ý nhiều khi bộ phim truyện truyền hình “Ossan’s Love” vì anh thủ vai chính đã trở thành một hit lớn trong thời điểm 2018 cả trong và quanh đó nước. Cùng năm, anh mở ra trong một loạt tác phẩm ăn khách như phim truyền họa “Cuộc sống tối thiểu mạnh khỏe và văn hóa”, “We Can’t Beasts” cùng phim “I just drop my smartphone”

15. Takahashi Issei

*
Mỹ phái mạnh Nhật bạn dạng Takahashi Issei

Takahashi Issei sinh ngày 9 tháng 12 năm 1980 và là một trong diễn viên tới từ Tokyo.

Anh ấy gia nhập công ty kịch nghệ dành cho trẻ em với đã tích lũy kinh nghiệm tay nghề diễn xuất trường đoản cú ​​khi còn nhỏ, Takahashi đã debut từ khi còn rất nhỏ tuổi. Takahashi xuất hiện thêm lần đầu tiên trong tập phim “Hoshino Tsugumono” bởi Beat Takeshi đóng chính, được phạt hành vào khoảng thời gian 1990. Trong anime movie “Whisper of the Heart” ra mắt năm 1995, Takahashi phụ trách lồng tiếng cho nhân vật đặc trưng Seiji Amasawa.

Sau đó, anh xuất hiện trong các tác phẩm khác nhau bao gồm bộ phim truyền ảnh “Ikebukuro West Gate Park”. Vai diễn Shigehei Kaihara trong phim truyền hình “Wise và Foolish” vạc sóng năm 2015 thu hút sự chú ý. Tính từ lúc đó, mỹ nam giới Nhật phiên bản này đã gồm một cách tiến nhảy vọt khi xuất hiện thêm với tứ cách là một diễn viên chính trong những tác phẩm thời sự như “Bộ tứ”, “Naotora: Quý cô thọ đài”, với “Warotenka”.

16. Yamashita Tomohisa

*
Mỹ nam giới Nhật phiên bản Yamashita Tomohisa

Mỹ nam Nhật bản Tomohisa Yamashita sinh ngày 9 tháng 4 năm 1985 trên tỉnh Chiba. Năm 11 tuổi, Yamashita nhờ chị em gửi hồ nước sơ mang lại văn chống Johnny’s cùng anh bắt đầu làm Johnny’s Jr tự đây.

Năm 2003, anh được lựa chọn là member của “NEWS” và ra mắt CD với đĩa solo “NEWS Nippon” vào tháng 11 cùng năm, và hoạt động với tư giải pháp là NEWS cho đến năm 2011.

Yamashita bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thời Jr., và đã chuyển động trong các tập phim truyền hình “Dragon Zakura” cùng “Nobuta. Xuất hiện thêm trong những tác phẩm mang tính thời sự như “Sản xuất”. Trong “Nobuta”, Anh ấy phụ trách bài hát chủ đề tên “Shuji to lớn Akira” và đạt được hàng triệu bản.

17. Go Ayano

*
Mỹ nam giới Nhật bạn dạng Go Ayano

Go Ayano sinh ngày 26 tháng một năm 1982 đến từ tỉnh Gifu. Không chỉ đẹp trai, mỹ phái mạnh Nhật bản Go Ayano còn tồn tại thành tích thể dục xuất dung nhan từ hồi trung học. Go Ayano đã tất cả thành tích vô địch cự ly 800m trong hội thi điền khiếp trường trung học đại lý Gifu cùng á quân trong cuộc thi điền tởm trường trung học phổ biến Gifu.

Sau khi hoạt động với tư phương pháp là một người mẫu và ban nhạc, anh ấy đã giới thiệu với tư cách là diễn viên vào khoảng thời gian 2003 cùng với “Kamen Rider 555”. Sau đó, anh lộ diện trong những tác phẩm thời sự như “Crows Zero II”, “GANTZ”, drama “Carnation”, và “Yae no Sakura”. Bất cứ phim điện hình ảnh hay phim truyền hình, Go Ayano đang giành được không ít giải thưởng.

18. Takumi Saito

*
Mỹ nam Nhật bản Takumi Saito

Sinh ra tại Tokyo vào ngày 22 mon 8 năm 1981,mỹ nam giới Nhật phiên bản Takumi Saito đã vận động với tư biện pháp một người mẫu nghệ danh “TAKUMI” từ khi còn là một học viên trung học. Ngoài những tạp chí thời trang danh tiếng như “Men’s Non-no” với “Popeye”, anh cũng rất được yêu say mê với tư biện pháp là chân dài cho các bộ sưu tập.

Năm 2001, anh ra mắt với tư cách là một trong diễn viên với vai Yuji trong bộ phim “Hương thơm của thời hạn “. Bộ phim truyền hình của đài NHK “Otoko Mae!” trong vai Shinsaburo Takeda, nhân vật chủ yếu của “Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất” với vai Mikoto Saijo của “Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề xuất sắc nhất”, anh nổi lên như một diễn viên kỹ năng với ngoại hình gọn gàng và kỹ năng diễn xuất.

19. Chiba Yudai

*
Mỹ nam giới Nhật bạn dạng Chiba Yudai

Yudai Chiba sinh ngày 9 tháng 3 năm 1989 tại thành phố Tagajo, thức giấc Miyagi. Anh bước đầu làm người mẫu từ năm 2007.

Kể từ lúc được chọn vào vai Arata / Gosei Red trong bộ phim truyền hình “Tensou Sentai Goseiger” vào khoảng thời gian 2009, anh đã mở ra trong nhiều bộ phim truyền hình điện ảnh và phim truyền ngoài ra phim điện hình ảnh “Teiichi no Kuni” với phim tivi “Final Fantasy XIV: Dad of Light”. Mỹ nam Nhật bạn dạng Chiba Yudai còn được phái nữ giới vô cùng mếm mộ nhờ vẻ rất đẹp trai của mình.

20. Taishi Nakagawa (中川大志)

*
Mỹ phái nam Nhật phiên bản Taishi Nakagawa

Năm 2016, Taishi tham gia bộ phim truyện “Tháng tứ là khẩu ca dối của em” cùng “Hôm nay của Kira” vào năm 2017 cùng với nhiều bộ phim truyện thanh xuân sân vườn trường khác. Có thể nói Taishi không chỉ là có hình tượng của một mỹ nam Nhật bản mà anh còn mang mẫu như một vị Hoàng tử bạch mã trong thanh xuân của những cô gái.