Kiều thanh học làm “sát thủ” trong “câu hỏi số 5”

      29
*

traitimnamdinh.net - "Câu hỏi số 5" quy hợp nhiều gương mặt diễn viên lừng danh và thân quen của màn ảnh nhỏ như NSƯT Minh Thảo, NSƯT Đỗ Kỷ, Tiến Lộc, Thanh Hoa, Kiều Thanh, Chí Nhân...

Bạn đang xem: Kiều thanh học làm “sát thủ” trong “câu hỏi số 5”


Sau Hôn nhân trong ngõ hẹp, người theo dõi sẽ liên tục được thưởng thức một bộ phim mới - Câu hỏi số 5 ở trong thể loại hình sự. Bộ phim hứa hẹn mang về nhiều hấp dẫn, kịch tính và gay cấn lúc xoay quanh cuộc chiến đấu không kết thúc nghỉ thân lực lượng công an cùng với tội phạm. Phim cũng quy hợp nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc, từng tạo được nhiều dấu ấn trên màn hình ảnh nhỏ.

Tiến Lộc vai Phong


*

Sau thành công xuất sắc với bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ, Tiến Lộc thường xuyên được đạo diễn tin tưởng giao vai nam thiết yếu trong Câu hỏi số 5. Trong phim, Tiến Lộc đảm nhận vai Phong - nhóm trưởng đội trọng án, là 1 trong cảnh gần kề mẫu mực cùng tài năng. Phong vẫn cùng những đồng đội thành công xuất sắc trong việc triệt bá băng đảng Thiên Cơ. Tuy nhiên, anh không hề biết rằng tức thì sau chiến công này, anh và những đồng đội thường xuyên phải đối mặt với trong số những vụ án khó khăn nhất trường đoản cú trước đến nay.

Kiều Thanh vai Linh Lam


*

Song tuy nhiên với vai diễn Kiều Loan trong bộ phim Khi đàn chim trở về 3 đang được phát sóng bên trên traitimnamdinh.net1, khán giả sẽ tiếp tục gặp mặt Kiều Thanh với cùng một vai diễn phản diện mới. Đó là Linh Lam, một phụ nữ sắc sảo, mánh khoé trong Câu hỏi số 5. Lam là bồ của Quý - một ông quấn của băng đảng làng mạc hội đen. Khi Quý bị bắt, Lam cùng đồng đàn đã tìm vô số cách đánh lạc phía lực lượng khảo sát nhằm góp ông trùm quá ngục.

Xem thêm: Review Truyện Ngôn Tình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Phim Truyền Hình)

Thanh Hoa vai Thủy


*

Thanh Hoa là diễn viên truyền hình rất gần gũi khi xuất hiện không ít trong các bộ phim truyền hình truyền hình trước đó như chăm án không kết thúc, Cỏ lông chông, yêu thương chạy, Blog thiếu nữ dâu, Đầm lầy bạc, chủ tịch tỉnh, Khúc ca cho tình nhân. Trong Câu hỏi số 5, Thanh Hoa nhập vai Thủy là bạn nữ của quang quẻ – một người bạn thân, phe cánh của Phong đã hy sinh khi có tác dụng nhiệm vụ. Được Phong quan tiền tâm, chuyên sóc, Thủy dần tất cả tình cảm cùng với anh nhưng mà ám hình ảnh vì quá khứ nên không dám vượt qua giới hạn bạn bè.

Chí Nhân vai Linh


*

Hôn nhân trong ngõ hẹp đã chấm dứt nhưng khán giả lại gồm thêm một thời cơ nữa để gặp lại Chí Nhân lúc anh đảm nhiệm vai Linh "đù" vào Câu hỏi số 5. Chí Nhân tiềm ẩn sẽ khiến khán giả bất thần khi bao gồm một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với Minh Khang - vai diễn của anh ý trong Hôn nhân vào ngõ hẹp. Linh là một trong tên xóm hội đen, được Quý nuôi từ bé nhỏ và trở thành lũ em trung thành của ông trùm.

NSƯT Minh Thảo vai ông trùm Quý


*

Quý là ông trùm đi đầu băng tội phạm nổi tiếng Thiên Cơ, là 1 trong kẻ khôn ngoan, quỷ quyệt. Thậm chí là khi bị vào tù, Quý vẫn thao túng được nhiều việc phía bên ngoài và gây trở ngại cho lực lượng phá án.

NSƯT Đỗ Kỷ vai Thiết


Ông là phó tổng giám đốc Sở Công an, cung cấp trên của Phong, là 1 trong những người thâm trầm, kín kẽ. Không ai, của cả đồng nghiệp của Thiết, biết ông đang xuất hiện những dự tính gì.

Câu hỏi số 5 sẽ tiến hành phát sóng vào 21h10 sản phẩm 4,5 hàng tuần bên trên kênh traitimnamdinh.net3, bước đầu từ 12/8. Mời quý vị khán giả chăm chú đón xem!


tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ traitimnamdinh.net NEWS