Danh vọng phù hoa lên sóng truyền hình vĩnh long

Đặt chân vào trái đất giải trí, bao gồm kẻ chỉ mong sao một lần được cách trên đỉnh danh vọng, mặc dù biết rằng tuyến phố ấy ko rải hoa hồng nhưng mà chỉ lót bằng máu với nước mắt.

Bạn đang xem: Danh vọng phù hoa lên sóng truyền hình vĩnh long

Nhưng, đời bạn vốn dĩ như giấc mộng; Danh vọng chỉ với phù hoa …


Câu chuyện của hai mươi năm trước…

Vì đam mê cuộc sống thường ngày giàu sang, danh vọng cơ mà một ông thai gánh vang lừng hoàn toàn có thể mang lại cho mình, cô đào Thùy Dung vứt chồng, bỏ con đi theo Sáu Khanh. Nhớ con, Thùy Dung dựa vào Sáu Khanh trở lại bắt cóc con gái đi theo mình. Gặp gỡ phải sự chống cản quyết liệt của Minh Tường – chồng Thùy Dung, Sáu Khanh xuống tay ngay cạnh hại Minh Tường và vứt lại phụ nữ của Thùy Dung mặt bờ sông. Một gia đình tan nát!

20 năm sau

Lúc này, bà Thùy Dung đã đổi tên thành Trúc Lam. Sáu Khanh cũng đổi thay một bầu show bao gồm tiếng tại tp sài thành mang tên quang quẻ Tuấn. Cuộc sống thường ngày gia đình không hạnh phúc khi bà Dung luôn đau đáu tìm kiếm tung tích đứa con gái thất lạc của mình còn Sáu Khanh thì đắm chìm một trong những cuộc tình chóng vánh với những cô đào trẻ.

*

Ở một miền quê xa, kép Minh Tường vẫn còn sống nhưng lại đôi mắt đã bị mù và khuôn mặt đầy sẹo. Ông trường đoản cú đặt mang đến mình cái brand name Vô Danh như để quên khuấy một ký kết ức đau buồn. Ông Vô Danh gồm một cô học tập trò tên Út Mây. Ông bất ngờ rằng cô gái quê xinh đẹp, tất cả giọng hát và ngọt ngào ấy đó là đứa con thất lạc ngày nào mặt bờ sông.

*

Được ông Bá đem về nuôi từ đầy đủ ngày mới chập chững biết đi đề nghị Út Mây không còn biết thân phận thiệt sự của mình. Cô rất mực yêu kính những người thân yêu trong mái ấm gia đình mà không nhận biết anh nhị Bình luôn giành cho mình một cảm xúc đặc biệt. Tình thương của bà nội với anh Hai đó là nguồn yên ủi cho Út Mây lúc cô luôn luôn bị người thân phụ say xỉn đánh đập cùng mắng là “đồ trôi sông lạc chợ”.

Xem thêm: Phim Thiên Long Bát Bộ Tập 15, Phim Thiên Long Bát Bộ 1997 Tập 15 Lồng Tiếng

*

Trong một đợt lên sử dụng Gòn, Út Mây vô tình biến chuyển ân nhân của ông quang đãng Tuấn. Tê mê trước sắc của cô bé quê chân chất gồm giọng ca ngọt ngào, ông Tuấn quyết trung ương đưa cô lên bục danh vọng. Luôn luôn được ông Tuấn bao bọc, bảo vệ, Út Mây xem ông ta như một ân nhân mà ngạc nhiên rằng đó chính là kẻ đã khiến gia đình mình tung nát.

*

*

Sự ưu tiên của ông Tuấn giành cho Út Mây khiến cho Ái Ly – nhân tình của ông Tuấn và là đồng hương thơm của Út Mây – hết sức ghen ghét. Vốn coi danh vọng là tuyến phố duy nhất nhằm đổi đời, Ái Ly search mọi cách tranh giành cùng hãm hại Út Mây.

*

*

Để bước trên đỉnh danh vọng, Út Mây đề xuất nuốt nước mắt chấp nhận những phương pháp của ông Tuấn bày ra và đắng cay đối phó với sự đố kị, hãm sợ hãi của Ái Ly. Khi Út Mây thay đổi Hoa khôi Hoàn cầu thì Ái Ly liên hiệp với ông Bá tung rất nhiều bức hình ảnh khỏa thân của cô ý lên mạng khiến Út Mây đề nghị tự tử do không chống chịu nổi sự công kích của dư luận.

*

*

*

Bước chân của cô càng ngày càng đẫm nước mắt khi dẫm lên số đông chông gai, lọc lừa của nhân loại giải trí đầy lịch lãm và diện mạo thật của ông quang quẻ Tuấn cũng dần xuất hiện …

*

*

Với diễn xuất đầy tuyệt vời của cỗ ba: Vân Trang – Khương Thịnh – Á quân mỉm cười Xuyên vn Thư, bộ phim truyện Danh Vọng Phù Hoa vẫn hé mở những góc khuất của thế giới giải trí đầy sa hoa mà lại cũng các cạm bẫy. Bộ phim truyện được phạt sóng lúc 20h từ thiết bị Hai mang lại Thứ Bảy trên traitimnamdinh.net1.