Đạt ma sư tổ

      22

Hình ảnh của người đẹp trong bộ phim "Đạt ma sư tổ" năm 2000 vừa xuất hiện lại bên trên kênh truyền hình khiến cho người ái mộ bất ngờ với vẻ bên ngoài khác kỳ lạ của cô.

Bạn đang xem: Đạt ma sư tổ


*
Đạt ma sư tổ là tập phim giúp Phạm Băng Băng có ấn tượng ấn trong tâm địa công chúng.
*
Tuy dung nhan vào thời gian đấy của Phạm Băng Băng không tồn tại sự vượt trội hay nổi tiếng nào như hiện thời nhưng bao gồm bằng năng lực diễn xuất tất cả hồn, cô đã khiến nhiều tín thứ điện hình ảnh phải mê mệt bởi vì sự ngây thơ và trong trắng khi mới bước chân vào làng vui chơi Trung Quốc.
*
Bộ phim sản xuất vào năm 2000 với gây được tiếng vang khủng vào thời đấy do dàn diễn viên nổi tiếng như Lữ Lương Vĩ, Du tiểu Phàm, Phạm Băng Băng, Thủy Linh.

Xem thêm: Sailor Moon Tập 46 - Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 46

*
*
Đạt ma sư tổ gồm nội dung về thời phái nam triều Lương Võ Đế, thượng thư vương Lương lộng quyền hy vọng khống chế phái thiếu Lâm. Chủ trì thiếu thốn Lâm bát Đạt Thiền Sư trước khi viên tịch đã truyền y bát lại đến Đạt Ma.
*
Để thâu tóm Thiếu Lâm, vương vãi Lương đang vu mang lại Đat Ma tất cả tư tình cùng với với công chúa Thiệu Nghi khiến cho Lương Đế nổi trận lôi đình giáng tội mang đến Đạt Ma.
*
*
Thiệu Nghi công chú ước ao tỏ rõ trong sạch đã xuống tóc quy y. Vương Lương vày củng cố địa vị truy quét phần đông kẻ chống đối, vẫn giết chết anh chị em Cơ Quang, Cơ quang may mắt sinh tồn đã từ phế 1 cánh tay để xin Đạt Ma truyền thụ võ thuật trả thù nhà. Vương vãi Lương cảm giác Đạt Ma là trở ngại lớn nhất của mình, ra quyết định tìm bí quyết hại chết Đạt Ma.
*
*
*
Diễn xuất chân thực và hình hình ảnh ngây ngô, tươi con trẻ của Phạm Băng Băng vào phim vẫn đế lại nhiều tuyệt vời trong lòng người mến mộ cô theo thời gian.
*
*
Phạm Băng Băng cũng được xem như là nữ diễn viên tham gia các phim truyền ảnh cổ trang của xóm phim Hoa ngữ.
*
*
*
Hiện tại, Đạt ma sư tổ đang được chiếu vào lúc 12h với phát lại cơ hội 7h hằng ngày trên kênh Imovie (BTV4).

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Đạt ma sư tổ

Phạm Băng Băng

*

Phạm Băng Băng nửa đêm vào khách sạn cùng tín đồ tình lời đồn thổi

1 -1 1

Mối tình dục của Băng Phạm cùng người quản lý Mục gọi Quang luôn luôn được đặt vào tầm khoảng ngắm.

*

Rộ tin Phạm Băng Băng gặp gỡ và hẹn hò trai đẹp mắt kém 6 tuổi

1 -1 1

Người đẹp và Lý Trị Đình cùng xuất hiện thêm ở một địa điểm nhưng lại cố tình không đi thuộc nhau.

*

Ảnh thời quê mùa của Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng

1 1

Ngoại hình góp phần không bé dại trong sự nghiệp của rất nhiều nghệ sĩ, vì vậy, sau khoản thời gian gia nhập xóm giải trí, bọn họ đã có sự lột xác ngoạn mục.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*