Diễn viên phim tình yêu và thử thách

      13

*
*

Minh Khoa là tiến sỹ, môn tâm lý học được không hề ít sinh viên ái mộ. Cùng với hoạt ngôn của mình, Khoa được mời hợp tác cùng cô MC nổi tiếng, xinh tươi Mộc Miên trong nhiều chương trình talk show về tình yêu, hôn nhân & gia đình của Đài Truyền hình.

Bạn đang xem: Diễn viên phim tình yêu và thử thách

Vợ Khoa – Thanh Trà là một cô bé mồ côi mẹ từ nhỏ dại nhưng lại sống khôn xiết tình cảm, yêu thương ck và gia đình chồng hết mực. Cô là người chịu hy sinh để lo cho ck học thành tiến sĩ.

Hôn nhân của họ ban đầu rạn nứt lúc Minh Khoa dần trở nên khét tiếng với vai trò host trong số chương trình truyền hình, đôi khi giữa anh và MC Mộc Miên vốn có cảm tình với nhau từ mọi ngày còn ngồi sống giảng đường Đại học. Nháng chốc được làng hội tôn vinh, được sống trong hỏng danh, thâm tâm Minh Khoa trở buộc phải coi thường vợ, xử sự với vợ đôi khi chẳng tất cả chút trọng điểm lý cần có như anh vẫn thường nói trên truyền hình. Thanh Trà phạt hiện ông chồng mình ngoại tình thì hoàn toàn sụp đổ và cô cũng trở nên hoang có ở chính bạn dạng thân mình. Cô quyết tâm sản xuất lại hình hình ảnh của bao gồm mình để bạn dạng thân được từ tin, đôi khi cũng muốn chứng tỏ cho chồng thấy mình không thảm bại kém. Nhờ sự động viên, hỗ trợ của những người dân bạn, cùng sự quyết trọng tâm và một chút may mắn, Thanh Trà vẫn tìm được vị trí của mình trong sự nghiệp ca hát. Minh Khoa cùng Mộc Miên cũng không thể đi cho đâu. Thanh Trà lòng luôn hướng về chồng, nhưng lại cô cần thời hạn để có thể quay về.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hành Động Mỹ Đặc Sắc Đáng Xem Trên Android Kiwibox

Em gái của Minh Khoa là Minh Trang lại là một “ca khác’, cô bắt đầu bước vào tuổi sắp lỡ thì, lại yêu thương nhầm một anh chàng chẳng ra gì. Thuộc lúc chia tay với tình nhân bủn xỉn, cô phát sinh tình cảm với Tuấn Cường – 1 người bố "gà trống nuôi con". Tuấn Cường vốn thời trẻ si mê chơi, không chăm tâm thiết kế sự nghiệp cần thất bại, chẳng có tương lai, đồng ý với vấn đề làm một tài xế taxi để triển khai lại cuộc đời và nuôi con. Minh Trang sẽ trải trải qua không ít xúc cảm, kể cả những tính liệu của người người mẹ Tuấn Cường để giữ lại lấy cảm xúc và xây dựng nó thành một câu chuyện đẹp. Cũng chính nhờ vậy mà lại cô biết sống hơn, nhiệt tình người khác hơn.

Điểm sáng sủa của Tình yêu và thử thách nằm tại vị trí những mẩu thoại sắc sảo và lôi cuốn. Từng lời thoại, hành vi, ứng xử của các nhân vật gần gụi cuộc sống dung dị, đời thường của cuộc sống đời thường hôn nhân, của rất nhiều thử thách tình yêu trước cuộc sống thường ngày vốn muôn vàn mọi lối rẽ lôi kéo qua mọi mắc xích ngay tức khắc mạch, thú vị. Thời hạn đã giúp cho mọi người nắm rõ hơn đa số giá trị thực thụ của tình yêu và cũng chủ yếu tình yêu đã hỗ trợ cho bọn họ vượt qua được những thách thức đi cùng với thời gian. Toàn bộ giúp bạn xem hoàn toàn có thể dễ dàng đồng cảm, phát hiện chính mình trong nhân vật, nhận biết đâu đó là yếu tố hoàn cảnh thân thuộc xung quanh mình.

Phim có sự thâm nhập của những diễn viên NSƯT Việt Anh, Lương cầm cố Thành, Phương Trinh Jolie, Kiều Khanh, Trọng Nhân, Thu Trang, Tiến Luật, Bảo Trí, Bảo Châu, Mai Sơn, Hồng Thắm, Lệ Quyên, Huỳnh Trí Thông, Phương Bình, Lê Lộc...