Con gái chị hằng

      41

Con gái chị Hằng (dài 38 tập) nói về cuộc đời chìm nổi long đong của Lệ Hằng (diễn viên Quỳnh Lam) – một ca sĩ xinh đẹp, tài năng. Lệ Hằng vốn là cô nàng quê hiền khô nết na, phát triển trong một mái ấm gia đình bần hàn, có cha làm thầy giáo. Côlà thanh mai trúc mã cùng với Tiến Thành (Thanh Thức) - bé ông hội đồng mèo nổi danh cả vùng. Thành yêu thương Lệ Hằng, được gia đình hai bên chấp thuận, hóng khi anh học thành tài thì đám cưới. Một lần về quê, Thành dẫn theo bàn sinh hoạt là Phùng (Đoàn Minh Tài) nhưng không ngờ đấy là nguồn cơn khiến mối tình của anh ấy tan vỡ, cuộc đời Lệ Hằng rẽ sang phía khác.

Bạn đang xem: Con gái chị hằng


*

Vẻ lãng tử thuộc lời ngọt nhạt của Phùng khiến Lệ Hằng vô ơn Thành. Cơ mà nào ngờ lúc biết Lệ Hằng bao gồm thai, Phùng tìm kiếm mọi cách hắt hủi cô khu vực đất khách. Mặc dù Thành vẫn dịu dàng và ước muốn tiếp mối duyên xưa, cơ mà Lệ Hằng vì người con mới tượng hình mà quan trọng đến cùng với Thành, cũng cần thiết trở về gia đình. Nhận thấy đến dùng Gòn, Lệ Hằng được ca sĩ phòng trà Hà Linh cưu mang.Với giọng hát với nhan sắc đẹp ngọt ngào, Lệ Hằng nhanh chóng nổi tiếng và được không ít đại gia săn đón, trong các số đó có ông Nguyễn lân - người luôn luôn muốn cưới cô làm vợ. Tấm tâm thành của ông Nguyễn lấn cảm rượu cồn Lệ Hằng. Ko ngờ, trong thời gian ngày cưới, Phùng xuất hiện thêm với thân phận nhỏ ruột của ông Nguyễn Lân mang đến phá đám cưới. Lệ Hằng khôn xiết tủi hổ, cô bỏ đi và gặp mặt lại Thành vào tình cảnh cực kỳ éo le lúc cô là món mặt hàng mà người ta dùng để mang lòng Thành vào một hợp đồng làm ăn.

Xem thêm: Xem Phim Cô Giáo Thảo Tuấn Kuppj Và Nhóm Bạn Hành Hạ Cô Giáo Thảo

*


"Con gái chị Hằng" mang ý nghĩa hương xưa với mẩu truyện buồn về truân chăm của người thanh nữ trong làng mạc hội cũ. Ngây thơ, cả tin, Lệ Hằng đã cần trả giá bằng những chuỗi ngày sống trong nước mắt, bẽ bàng với tủi nhục. Xấu số của Lệ Hằng một phần cũng khởi đầu từ những thành kiến xã hội, chỉ vị cô thất tiết phải không thể mang đến được cùng với Thành, do Lệ Hằng giữ lấy bào thai mà cha cô trường đoản cú con, khiến cô lang bạt xứ người. Cuộc đời Lệ Hằng trải qua nhiều đau khổ, bất công, để cuối cùng như món sản phẩm mặc cho những người ta vui đùa, thay đổi chác. Cầm cố nhưng, sống Lệ Hằng, vẫn luôn luôn có phần đông phẩm hóa học quý giá chỉ của người thanh nữ truyền thống: kiên định trước phần lớn bất hạnh, sinh sống nghĩa tình với người ơn cùng trọn vẹn tình chủng loại tử thiêng liêng. Lệ Hằng hoàn toàn có thể hy sinh tất cả để bảo đảm con, đồng ý mọi cay đắng, tủi nhục nhưng khăng khăng không từ bỏ con.

*


MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP traitimnamdinh.net THÁNG 10/2021
“Bác sĩ nhi khoa” ghi lại sự trở lại TVB của hai diễn viên kỹ năng Chung Gia Hân cùng Trịnh Gia Dĩnh. Đây có tương lai là một tập phim đầy tính nhân văn cùng giàu cảm giác về đề tài bác bỏ sĩ giành cho khán mang hâm mộ. Cùng đón xem trên traitimnamdinh.net9 tháng 10 này!
Nếu như có thể được tái sinh, bạn có nhu cầu thay đổi số phận ra sao? Nhân vật chính trong bộ phim truyền hình “Hoán đổi chân tướng” đã cho bọn họ biết đáp án.