Cuộc sống hiện tại của nam chính "tuổi nổi loạn" sau gần 10 năm

      6

Peach Pachara là trong những nam diễn viên đình đám của xứ miếu vàng, được không ít khán mang yêu mến. Nam giới thần tượng gây chú ý với bề ngoài điển trai cùng kỹ năng diễn xuất đỉnh cao. ở bên cạnh đó, anh còn khiến cho nhiều người trầm trồ vìcó thế lực khủng và là 1 thiếu gia gồm tiếng. Cũng chính vì vậy, những câu chuyện xoay quanh tài tử Thái Lan luôn được công chúng ân cần nhất mực.

Bạn đang xem: Cuộc sống hiện tại của nam chính "tuổi nổi loạn" sau gần 10 năm

*
peach_pachara)" alt=" cuộc sống đời thường của Peach nhận được rất nhiều sự niềm nở của khán giả. (Ảnh: Instagram
peach_pachara)

Peach tên tương đối đầy đủ là Pachara Marcel Chirathivat, sinh vào năm 1993 tại Bangkok, Thái Lan. Anh xuất thân từ bỏ gia tộc Chirathivat, trong số những gia tộc nhiều có, lừng danh nhất xứ chùa vàng. Dù hoạt động trong nghành nghệ thuật tuy thế trong thực tế, anh xuất sắc nghiệp ngành cai quản trị sale Quốc tế của Đại học tập Chulalongkorn.

*
peach_pachara)" alt=" phái mạnh diễn viên là hậu duệ của gia tộc nhiều có bậc nhất Thái Lan.(Ảnh: Instagram
peach_pachara)"> Nam diễn viên là hậu duệ của gia tộc nhiều có số 1 Thái Lan.(Ảnh: Instagram
peach_pachara)

*
peach_pachara)" alt=" Peach đam mê bộ môn thể dục thể thao "nhà giàu" là golf.(Ảnh: Instagram
peach_pachara)"> Peach đam mê bộ môn thể thao "nhà giàu" là golf.(Ảnh: Instagram
peach_pachara)

Peach bước đầu bước vào con đường diễn xuất từ năm 2011. Anh tham gia những phim như Rock học tập trò, thiếu hụt niên bạc đãi tỷ, Thú tội. Đến năm 2013, phái nam diễn viên gây để ý khi đảm nhận vai Win trong bộ phim truyện Tuổi nổi loạn. Cửa nhà này gửi tên tuổi của Peach đến gần rộng với công chúng và cũng chính là bệ phóng cho việc trở nên tân tiến nghề diễn của anh. Đến nay, tài tử đã vứt tuổi gần 20 vai diễn và trở thành ngôi sao sáng nổi giờ của Tbiz.

Xem thêm: 15+ Shop Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ Tại Đà Nẵng An Toàn Cho Bé, Đồ Chơi Thông Minh Bằng Gỗ Ở Đà Nẵng

*
Peach gây tuyệt vời mạnh nhờ vai nam chủ yếu trong Tuổi nổi loạn. (Ảnh: ONE31)

*
Peach gây ấn tượng qua các vai diễn. (Ảnh: Khaosod)

Không số lượng giới hạn ở mặt diễn xuất, anh còn gây tuyệt vời với mục đích ca sĩ, người mẫu. Năm 2017, Peach Pachara gây bất thần cho người hâm mộ khi trở thành giảng dạy viên tại The Face Men Thái Lancạnh nhì tiền bối Moo Polpat và Lukkade. Vào 8 tập đầu của chương trình, đội của Peach thua thường xuyên và cho tập máy 9 mới giành được chiến thắng đầu tiên.

*
peach_pachara)" alt=" Peach đã từng tạo ra sốt lúc ngồi vào ghế đào tạo và huấn luyện viên The Face Men Thái Lan. (Ảnh: Instagram
peach_pachara)"> Peach đã từng khiến cho sốt lúc ngồi vào ghế huấn luyện viên The Face Men Thái Lan. (Ảnh: Instagram
peach_pachara)

Ở vòng thông thường kết, team Peach bao gồm 2 thí sinh lọt vào top 5 và người xuất hiện ở đứng đầu 3 là Man. Mặc dù nhiên, sỹ tử giành thành công của mùa này lại là Philip học trò của Lukkade. Từ chương trình, đa số người đánh trả Peach vẫn còn đấy khá "non" về năng lực so cùng với hai đào tạo viên còn lại. Dân tình còn mang lại rằng năng lượng của anh chưa đủ nhằm ngồi ở chỗ này.

*
peach_pachara)" alt=" tuy vậy sở hữu dàn thí sinh quality nhưng Peach white tay tại chương trình.(Ảnh: Instagram
peach_pachara)"> Mặc dù sở hữu dàn thí sinh quality nhưng Peach trắng tay tại chương trình.(Ảnh: Instagram
peach_pachara)

*
peach_pachara)" alt=" Điều này khiến cho anh bị người theo dõi mỉa mai không được tầm làm huấn luyện và giảng dạy viên.(Ảnh: Instagram