9

Phụ nữ thích quan lại hệ loại nào? bốn thế nào các thiếu nữ thích chàng “vận dụng” nhất? “Tuyệt chiêu” khiến cho nàng si mọi đàn ông đều yêu cầu biết? cách dạo dầu và “rút quân” chuẩn chỉnh khiến nữ “LÊN” không muốn “XUỐNG”.

Bạn đang xem:

Tổng hợp 6 bốn thế quan lại hệ nữ giới thích độc nhất ?

Đôi lúc, đấng mày râu mải mê “cải tiến” kinh nghiệm và áp dụng “chiêu mới” vừa được “học hỏi” ở đâu đấy mà quên rằng những cách thức quan hệ truyền thống quen thuộc lại là những tư thế khiến các chị em điên lẩn thẩn nhất và dễ đạt cảm giác sướng nhất.

Dưới đấy là danh sách “điểm danh” những tứ thế “tuyệt vời ông phương diện Trời” người mẹ thích nhất, anh chị em thuộc tham khảo:

1.Tư thế chị em đứng gập


*

Tư cố kỉnh đứng gập khiến cho chị em cảm thấy được “cậu nhỏ” cụ thể hơn


Trong tư thế này, cả hai đầy đủ đứng cùng về một phía, bạn gái gập người xuống còn các bạn nam đứng vùng phía đằng sau và ban đầu “cuộc yêu”. Chàng hoàn toàn có thể dùng tay mơn trớn cửa mình hoặc trói vơi hai tay nữ giới lại bởi một dòng khăn mỏng tanh để tạo thành cảm giác thống trị cho chàng.

2. Tư thế “truyền giáo”


*

Tư thế nên sự dung hoà về cả thể xác cùng cảm xúc


Đây là tư thế khôn cùng quen thuộc, dễ làm và mang đến sự thoải mái cho tất cả 2 người. Nhưng hãy “biến tấu” nó một chút ít ở các nhịp “ra vào”, kích ưng ý thêm bởi môi, lưỡi hoặc ghì chặt mang nàng ở một vài vị trí bạn thấy thích. Người phụ nữ cũng phải “đáp trả” lại sự kích say đắm của người các bạn tình bằng phương pháp ưỡn người cung cấp và sử dụng tay vuốt ve sầu chàng.

3. Bốn thế đứng


*

Tư thế diễn đạt dự dẻo dai vững trãi


Tư cầm cố đứng tạo cho mình rất nhiều cảm hứng khó tả, kích thích với thăng hoa tột độ, tuy thế lại đòi hỏi sự chuyên nghiệp hóa và sức bền, sự dẻo dai từ cả nhị người. Quan hệ khi đang đứng tạo đk cho dương vật cọ sát mạnh bạo hơn vào âm vật, làm cho tăng khoái cảm, góp nàng thuận tiện lên đỉnh.

Xem thêm: Cậu Bé Đặc Biệt Phim Ấn Độ Hay Nhất, Cậu Bé Đặc Biệt

Để duy trì được tư thế này, nhì bạn cần có một điểm tựa tương xứng và vững chắc, điều này cung ứng rất mập cho cuộc yêu của bạn.

4.Tư rứa Doggy


*

Tư nỗ lực “yêu” phái mạnh quyền


Kiểu Doggy rất là phổ phát triển thành và là loại quan hệ tình dục được không hề ít người yêu thương thích. Tư thế này được cho phép bạn cọ sát trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn vào thành âm đạo cũng tương tự các điểm G của âm vật, đưa nào mang lại đỉnh cấp tốc hơn. Các thiếu nữ cũng hoàn toàn tự vày “phụ trợ” chàng bằng cách chủ động dịch chuyển theo những động ra vào của chàng.

Với tứ thế này, các nàng có thể tự tín “trưng bày” phần sống lưng thon quyến rũ của mình, các chàng cũng tha hồ “quấy rối”nàng bằng tay và bộc lộ cảm xúc trên gương mặt mà ko sợ người vợ “phát hiện”

5. Phụ nữ thích quan liêu hệ tư thế “núi đôi”


*

Tư thế”phê” “sâu” và chân thực


Điểm mạnh mẽ của tư thế ngon núi đặc sắc là giúp cho tất cả hai cùng nhận thấy nhau vào cuộc vui cũng tương tự nhìn thấy “cậu bé” đột nhập vào cô bé nhỏ rõ ràng, từ kia tăng ham mong và kích thích sinh lý hơn khôn cùng nhiều.

6.Tư nuốm “cưỡi ngựa” câi trả lời chuẩn chỉnh xác choa thắc mắc phụ phái nữ thích quan lại hệ vẻ bên ngoài nào?

Tư nỗ lực “cưỡi ngựa” chính là tư gắng nam ở dưới, thiếu nữ ở trên, cụ thế dữ thế chủ động trong cuộc vui. đàn bà luôn biết mình đề nghị gì và mong muốn gì, vị đó, khi ở cụ chủ động, nàng hoàn toàn có thể tự do chuyển động theo cơn cảm giác sướng của mình, tự người vợ dẫn dắt cô gái đến đỉnh điểm trên cao trào. Trong khi đó, quý ông nằm dưới nên lành mạnh và tích cực dùng tay kích mê thích vào ngực, lưng, mông và âm trang bị nàng, khiến nàng luôn trong trạng thái ước ao bùng nổ và vui miệng “mê tơi”.


Tư cụ “cưỡi ngựa” giúp các nàng “cầm dây cương” vào cuộc tình ái, miêu tả sức sexy nóng bỏng hoang dại của chính bản thân mình và xác định tình dục chưa hẳn chỉ là “chuyện của mấy ông”!

Các đại trượng phu khỏ nhức đầu suy nghĩ với câu hỏi: thiếu phụ thích quan hệ kiểu dáng nào nhất sau khoản thời gian đọc bài đúng không? chưa hết! Các các bạn sẽ còn bất thần hơn khi… công ty chúng tôi gửi đến bạn đủ bộ tư nạm yêu “sướng nhất” qua bài viết => quan hệ tình dục vợ chồng như ráng nào là háo hức nhất? Top đôi mươi thế “yêu” tất cả minh hoạ