ĐOẠN KẾT CỦA PHIM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1

Phần kết của bộ phim Gia Đình Là Số một phần 2 được chiếu vào 12 năm về trước khiến khán giả không ngoài giận dữ bởi vì vẫn bỏ không ít thời hạn nhằm “đu” nhưng đến sau cùng lại chẳng ra gì.

Bạn đang xem: Đoạn kết của phim gia đình là số 1

Gia Đình Là Số một phần 2 là một trong trong số những bộ phim quốc dân của màn hình ảnh Hàn được người theo dõi khôn cùng mếm mộ. Chính vày sự mếm mộ này nhưng mà mẫu kết phyên ổn bao năm qua vẫn luôn là chủ đề khiến cho khán giả bàn ra tán vào.

*

Cụ thể trong tập cuối của phim, trước khi xuất hành ra quốc tế sinh sống thuộc cha và em gái, Shin Se Kyung (Shin Se Kyung) đang đi tìm kiếm chú Ji Hoon (Choi Daniel) – fan cơ mà bản thân yêu thì thầm bấy lâu – để chào tạm biệt. Vì trời mưa, Ji Hoon sẽ kiến nghị đề bản thân đưa Se Kyung ra trường bay, hiệu quả nhì bạn chạm mặt nạn, cả hai phần đông ko qua ngoài.

*

Ji Hoon sẽ ra đi vĩnh cửu trong chuyến xe cộ đưa Se Kyung ra Sảnh bay…

Sự ra đi ko được dự báo trước, vẫn cầm còn thuộc một cỗ sitcom không drama, toàn giờ mỉm cười khiến khán giả vô cùng tức về tối. 12 năm sau thời điểm làm loạn trên màn hình họa Hàn, Gia Đình Là Số một trong những phần 2 vẫn được ca tụng là bộ phim gồm chiếc kết xứng đáng bi tráng tốt nhất màn hình họa Hàn. Khán mang vừa mới qua thậm chí là còn lập ra một topic để “xả hận” với loại kết “trớt quớt” này.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 Vtv6 Trực Tiếp Vòng Loại World Cup 2018

Lúc tập cuối phân phát sóng vào đầu năm mới 2010, một làn sóng thịnh nộ lẫn phản bội đối đã diễn ra trên mạng nghỉ ngơi Hàn. Khán giả quan trọng nào chấp nhận được đoạn kết hết sức nhảm nhí cùng không tồn tại chân thành và ý nghĩa nhân vnạp năng lượng điều đó.

Họ cho rằng vấn đề để 2 nhân thiết bị vốn không thuộc về nhau cùng “về trời” là quá vớ vẩn. Khán đưa càng tức giận rộng lúc biết chủ yếu diễn viên Shin Se Kyung đang ý kiến đề xuất đoạn kết này với đơn vị tiếp tế với đạo diễn. Không rõ bởi sao họ lại chấp nhận và ra thành phầm hại những điều đó.

*

Shin Se Kyung là bạn đề xuất dứt như thế và sau 11 năm, cô vẫn bị khán giả “trừ điểm”

High Kiông xã 2 (mái ấm là số 1 – phần 2) là bộ phim truyền hình sitcom nhiều năm 126 tập của đài MBC, Hàn Quốc. Phyên vừa tảo vừa chiếu năm 2009 cùng 2010, tiếp nối thành công từ phần 1 trước kia. Với dàn diễn viên new nlỗi Hwang Jung Eum, Shin Se Kyung, Choi Daniel… cùng câu chữ ko tương quan phần 1, High Kick 2 vẫn ham mê người theo dõi màn hình họa nhỏ dại vào 10 năm ngoái, mặc dù đây chỉ với thể một số loại sitcom.

*

High Kick 2 chuyển phiên xung quanh 2 gia đình. Gia đình bên chúng ta Lee vị ông Lee Sung Jae đi đầu, cùng với các thành viên có tính biện pháp trái ngược nhau. Còn gia đình nhà bà Kyên ổn Ja Ok thì gồm số đông khách thuê đơn vị trọ sinh sống cùng mọi người trong nhà. Hai gia đình tưởng nlỗi không tương quan với nhau, lại được kết nối bởi hai chị em Shin Se Kyung từ vùng núi xuống với mong muốn tìm được thân phụ. Những tình huống dở khóc, dở cười xảy ra, tạo nên mẩu chuyện vui nhộn của High Kiông xã 2.

*

Càng về cuối, High Kiông xã 2 càng bi ai và chuyện tình tay tư càng các nước đôi mắt. tổ ấm Jung Eum vỡ nợ và cô bắt buộc đương đầu với Ji Hoon. Se Kyung vẫn một lòng solo phương thơm Ji Hoon, mang mang đến cậu học viên Jung Hyuk tỏ tình với hứa sẽ bảo đảm đến cô…