Đoạn phim bị cắt trong the hobbit

      18

Sau thành công của loạt phim điện ảnh Chúa Nhẫn và tín đồ Hobbit, Warner Bros sẽ liên tiếp đưa nhân loại Trung Địa rộng lớn quay trở về trong một dự án phim hoạt hình mới, dự kiến reviews vào năm 2024


Warner Bros và nhà sản xuất điện ảnh (trực trực thuộc tập đoàn) New Line Cinema là đơn vị trước tiên đưa loạt đái thuyết đưa tưởng thứ sộ ở trong nhà văn fan Anh J. R. R Tolkien lên màn hình ảnh rộng. Cho tới thời điểm hiện tại tại, hãng phim đã trở nên tân tiến 6 dự án lớn bao hàm bộ 3 phim The Lord of The Rings với 3 tập chi phí truyện The Hobbit, toàn bộ đều bởi vì Peter Jackson đạo diễn.

Bạn đang xem: Đoạn phim bị cắt trong the hobbit


*

Thế giới Trung Địa to lớn sẽ trở về trong dự án hoạt hình mới của Warner Bros. Ảnh: New Line Cinema


Trong đó, phần The Return of the King (ra đôi mắt năm 2003) không những đạt lợi nhuận lớn trên thế giới mà còn nhấn về nhiều phần thưởng quan trọng. Phim hiện giữ kỷ lục với chiến thắng vang dội trên toàn bộ 11 hạng mục được đề cử tại kỳ trao giải Oscars năm 2004.

Bộ phim cũng ghi lại tác phẩm giả tưởng đầu tiên thành công hạng mục Phim điện hình ảnh xuất sắc tốt nhất trong lịch sử dân tộc Oscar cùng từng sở hữu danh hiệu phim có lợi nhuận cao thứ 2 mọi thời đại ở thời điểm phim ra mắt.


Mặc dù là nguồn bốn liệu đa dạng chủng loại và khác hoàn toàn so với tình hình chung các nhượng quyền dịch vụ thương mại hiện nay, tuy vậy việc chuyển thể các tác phẩm còn lại của người sáng tác Tolkien tương tự như di sản thừa kế do những người bé của ông cải tiến và phát triển lại trở nên một thử thách khó khăn với những nhà làm cho phim.

Sự phức hợp trong tuyến nhân vật, nội dung tương tự như các bối cảnh cổ đại đa dạng khiến cho việc chuyển thể bất kỳ một dự án nào cũng đều tiêu tốn một ngân sách đầu tư khổng lồ cũng giống như thời gian sản xuất kéo dãn dài nhiều năm.

Chính vày vậy, kể từ sau khi ra mắt tập The Hobbit: The Battle of Five Armies vào thời điểm năm 2014, thương hiệu Warner Bros hình như không có bất kể kế hoạch thêm vào tiếp những dự án điện hình ảnh hay truyền họa nào. Điều này khiến cho đơn vị đánh mất tính chọn lọc chuyển thể các tập phim trở lại mang đến The Zaentz teo - hiện giờ đang nắm quyền khai thác tài sản tương quan đến The Lord of the Rings cũng như The Hobbit.

Quyền khai thác của The Zaentz co trải rộng lớn trong tất cả các nghành nghề giải trí bao hàm phim ảnh, trò đùa điện tử, các sự kiện cũng như công viên công ty đề. Theo Variety, đơn vị chức năng này lúc này cũng nắm quyền khai thác hai thành phầm khác ở trong bộ sưu tầm tiểu thuyết của Tolkien bao hàm “The Silmarillion” với “The Unfinished Tales of Numenor & Middle-Earth”.

Xem thêm: Tìm Máy Bay Bà Già Ở Đâu Có Số Điện Thoại Để Kết Bạn Zalo, Tìm Máy Bay Bà Già Có Số Điện Thoại


*

Tác đưa J.R.R Tolkien đã tạo thành cả một vũ trụ to lớn và khác biệt trong các tiểu thuyết của mình. Ảnh: New Line Cinema


Warner Bros cũng vướng vào một trong những vụ kiện tụng kéo dài nhiều năm, bắt đầu từ năm 2012 với nhà xuất sản tương tự như những người thừa kế của Tolkien tương quan đến bạn dạng quyền gửi thể The Hobbit cùng The Lord of the Rings tương tự như các nhân đồ gia dụng liên quan.

Theo cách nhìn của The Zaentz Co, Warner Bros hình như đã không tích cực trong vấn đề chuyển thể các bộ phim truyện mà thương hiệu này đạt được phiên bản quyền. Variety đưa thông tin rằng ngoài ra hãng vẫn đánh mất năng lực chuyển thể phim người thật đóng tương quan đến tài sản của Tolkien vào thời điểm năm ngoái. Điều này dẫn mang lại việc, một bộ phim truyện hoạt hình đang rất được lên kế hoạch tiếp tế và dự kiến ra rạp trong những năm 2024.


Trong thông tin đăng tải cách đây ít giờ, The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim đang là tên thường gọi chính thức của tập phim hoạt hình mà Warner Bros đang phát triển. Phim lấy toàn cảnh khoảng hai gắng kỷ trước những sự kiện của The Hobbit với sẽ tập trung mày mò những kỳ tích của vị Vua Rohan và quá trình tạo ra Helm"s Deep - thành trì từng lộ diện trong tập 2 The Lord of the Rings: The Two Towers.


*

Hình hình ảnh đầu tiên của The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim. Ảnh: Variety/Warner Bros


Trong hình hình ảnh được hé lộ, phim hình như sẽ cung cấp dưới định hình 3D.

Kenji Kamiyama (của Blade Runner: đen Lotus) vẫn đạo diễn, thông qua cưởng phim phim hoạt hình Sola Entertainment của ông. Dự án công trình được chào làng trước đó vào thời điểm tháng 06 năm 2021 với đang ấn định reviews vào ngày 12 tháng 04 năm 2024.

Ngoài phiên bản hoạt hình sắp ra mắt kể trên, Amazon cũng trở thành giới thiệu dự án phim truyền hình dựa vào nhượng quyền này vào mùa thu này với tên gọi The Rings of Power. Bộ phim truyện sẽ trình làng mùa thứ nhất với 9 tập trên nền tảng Prime Video, ban đầu từ ngày thứ 2 tháng 09, 2022.


warner brosnew line cinematieu thuyetj. R. R tolkienthe lord of the ringsthe hobbitphim hoat hinhkenji kamiyama