Đọc, nghe audio miễn phí truyện về loan

      11

Hương nguýt Tuấn nói: ” Đưa tín đồ ta lên giường rồi giã ầm ầm vào lồn tín đồ ta rồi nhưng mà còn mẹ với con, làm cho lồn tín đồ ta rát rộp rồi phía trên này. “ Tuấn cười cợt nói: ” Thì hiện giờ có kẻ bầy tớ này ship hàng nữ hoàng 24/24 đây. “ Nói rồi Tuấn hướng con cặc của chính mình rê qua rê lại lỗ lồn Hương nhưng mà không chịu đựng đâm vào, hương thơm rên rỉ: ” cho vào đi cưng ơi, đút vào đi cưng ơi, em nằn nì cưng mà, chớ vờn em như vậy, tội nghiệp em mà cưng ơi. “ “ Cho đồ vật gi vào? Đút cái gì vào? cơ mà đút nơi nào mới được? ” mùi hương vừa la vừa nhổm dậy nuốm lấy nhỏ cặc Tuấn đưa vào lồn mình: ” Đút nhỏ cặc vào lồn em ngay đi, em chịu không nổi rồi….

Bạn đang xem: Đọc, nghe audio miễn phí truyện về loan

FULL phát âm truyện loạn luân mẹ và bé truyện cấm trẻ em (Loạn luân)

*

Hương bước vào phòng bằng những bước chân của người mộng du. Chả là từ bây giờ vô tình lúc dọn dẹp và sắp xếp phòng đến Tuấn nam nhi mình, hương thơm vô tình phát hiện nhật kí của nam nhi mình. Hương tò mò và hiếu kỳ muốn biết đàn ông minh viết gần như gì trong quyển nhật kí buộc phải mới lật ra coi thử.

“Ngày … tháng … năm … chị em không biết tôi đã đục lỗ làm việc vách tường nhà tắm nơi cận kề giữa 2 phòng tắm giặt của bà bầu và mình. Ngày … mon … năm … mẹ từ bây giờ thủ dâm mang đến 6 lần trong 1 ngày, hơn đa số ngày đông đảo 2 lần, do dự có lí bởi gì quan trọng đặc biệt không? Ngày … mon … năm … mỗi lần thấy người mẹ thủ dâm bạn muốn chạy xộc trực tiếp qua phòng bà mẹ rồi đè mẹ xuống bú loại lồn đo đỏ của mẹ, bạn muốn cắn, nhai ngấu nghiến loại lồn nhỏ nhắn đẹp đẽ của mẹ. Rồi đút thằng nhỏ tuổi đang nóng hôi hổi và cứng ngắc của mình thẳng vào lỗ lồn nhỏ hẹp của người mẹ mình. Ngày … mon … năm … tôi vừa mua của mấy thằng buôn bán thuốc phi pháp ở cổng khám đa khoa Chợ Rẫy 7 viên thuốc ngủ một số loại đắt tiền nhất, rồi buổi tối nay mình sẽ dụ chị em uống thuốc ngủ nhưng mà mình vừa mới mua xong. Đợi chị em ngủ say rồi mình sẽ thực hiện giao hợp với mẹ. Mình hoàn toàn có thể làm đông đảo điều nhưng trước đến thời điểm này mình ao ước được gia công với người mẹ mình, mọi điều mà chỉ gồm trong giấc mơ mới hoàn toàn có thể thực hiện nay được. Tụi nó dặn mình là cho bà mẹ mình uống 2 viên thuốc ngủ, nhưng lại mình sợ bà mẹ mình chịu không được, uống 2 viên 1 lúc tất cả mệnh hệ như thế nào thì sao? .

Xem thêm: Top 9 Bộ Phim Lẻ Hồng Kông Chung Tử Đơn ), Tuyển Tập Phim Lẻ Chung Tử Đơn Hay Nhất

Nói 1 chút về gia cảnh của Hương, hương thơm quê sinh hoạt Bến Tre, lấy ck lúc 16 tuổi, 17 tuổi đẻ ra thằng Tuấn, kế tiếp 4 năm đẻ thêm con Linh là em gái thằng Tuấn. Ck Hương là Nam, kĩ sư máy tính, mới bị ung thư gan chết từ thời điểm cách đó 3 năm. Lúc còn sống ông xã Hương là 1 trong những người khỏe khoắn về tình dục. Ngày 7 tối 3 như tín đồ ta hay nói, khi ck Hương chết đi, hương thơm chỉ chịu đựng được 3 mon đầu, sau này vì quen được thiết kế tình cùng với Nam hằng ngày 4, 5 lần cần không chịu đựng nổi Hương bắt đầu đi mua phép tắc về thủ dâm, hương thơm cũng định ngoại tình bởi vì máy móc không làm cho con fan ta đạt khoái cảm bởi giao phù hợp với cu thật, dẫu vậy suy đi tính lại nhỡ tình nhân mình uy ức hiếp mình thì sao? bởi nhà Nam cực kỳ giàu có, bố mẹ Nam lại mất sớm, phái nam lại là con một nên được hưởng gia sản của cha mẹ mình nhằm lại. Với lại trước thời gian chết, Nam gồm mua bảo hiểm nhân lâu nên bây giờ Hương vô cùng giàu, ngồi không nạp năng lượng 8 đời cũng không hết gia tài. Bởi vì lẽ đó mà Hương chỉ dám thủ dâm, không dám ra bên ngoài lăng nhăng cùng với ai cả. Không ngờ quen dần dần thành nghiện, bây giờ 1 ngày mà lại không tự sướng trên 4 lần thì Hương cảm xúc trong bạn bứt rứt giận dữ thế như thế nào ấy.

Truyện 18+ truyện loạn luân bà bầu và con 

*

Vì phong phú không bắt buộc phải làm cái gi cả cho nên vì thế người Hương hết sức đẹp, Hương cần cù tập thể dục thường xuyên nên ngực ra ngực, eo ra eo, mông ra mông. Khuôn mặt mùi hương thì khỏi cần nói tới. Vì Hương là cô gái đẹp nhất thị làng Bến Tre. Đôi chân hương lại vừa lâu năm vừa bé nhỏ thả, bạn ta thường xuyên nói, gái mà tất cả cặp chân trường túc (trường túc tức thị chân dài) thì dâm lắm, ngày 7 tối 3 còn muốn đòi hỏi thêm nữa.