Đọc Truyện Ngôn Tình

Đây vốn là đạo lý vô cùng đối chọi giản, nhưng lúc ấy cô thiếu hiểu biết rõ được lòng mình, nhẫn tâm xua xua anh, còn kín tiếng cõng theo tòa thành của bản thân mình chạy trốn trong cả mười năm. Gồm điều, sau đây cô hốt nhiên phát hiện, tòa thành trong tim từ đó cũng không xuất hiện thêm lần như thế nào nữa.

Chương: 69 | Full


Bạn đang xem: Đọc truyện ngôn tình

*

Tiệm Cơm nhỏ dại Thành ngôi trường An

Tác giả: Bánh Anh Đào

Lâm Yến trầm mặt, đám thiếu niên loai choai kia cả ngày ăn mặc sặc sỡ, cưỡi chiến mã rêu rao, đùa bời lêu lổng, đúng là phải chỉnh đốn cho đàng hoàng!

Chương: 109


*

Phu Thê đơn vị Nghèo

Tác giả: Lão hấp thụ Bất Đổng Ái

Câu chuyện ban đầu từ Lý Hầu La vốn chỉ là một trong những đại sư với chăm môn chính là thêu thùa sẽ là hình hình ảnh trước mạt thê.Nhưng khi trãi qua mạt nạm thì kỹ năng thuê thùa được đánh thức, rước kĩ thuật thêu luyện thành Đông Phương Bất Bại. Sau thời điểm vùng vẫy mong sinh trong mạt cố kỉnh được vài ba năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ đại.

Chương: 184 | Full


*

phầm mềm Diễn Viên Phim kinh dị

Tác giả: Hí tử tế Tửu

hoàn toàn không phụ thuộc vào hiện thực, sẽ chú giải lấy linh cảm từ đâu vào phần lời tác giả, CP không giống trong chuyện đều sở hữu dụng ý riêng.

Chương: 179 | Full


*

chia ly Đi, Em mong Về Nhà làm Ruộng

Tác giả: tách Khúc

Chiếc áo phông thun cao bồi trên người biến thành một dòng váy dài màu xanh lá cây nhạt mát mẻ và thanh lịch.

Chương: 79 | Full


Xem thêm: Xem Phim Bộ Hay 2021 - Xem Phim Lục Trinh Truyền Kì

*

Chỉ Trách Em quá sexy nóng bỏng

Tác giả: Duy Hề

Cô Linh, từng có lời đồn thổi trên mạng bảo rằng cô đã có được thành tích xuất sắc như vậy nhà yếu là do được tgđ trẻ tuổi bí hiểm của công ty nào đó thưởng thức, cô rất có thể giải đam mê chút được không?

Chương: 88 | Full


Bà Xã, Anh Chỉ yêu quý Em

Tác giả: phái nam Quan yêu Yêu

Cô nàng Lương Chân Chân, tính biện pháp như tên gọi, lương thiện với chân thật, dễ thương ngốc nghếch đến nỗi đáng thương.

Chương: 412 | Full


Hầu Môn Kiêu nàng

Tác giả: Đào Lý mang Ngôn

Điểm sáng của chuyện là về nam phụ, khai thác xây dựng nhân vật nam phụ ở góc độ lý trí lý tưởng.

Chương: 227 | Full


Xuyên Thành bà bầu Ruột Nhân thiết bị Phản Diện Phật Hệ hàng ngày

Tác giả: chúa thượng Bất Thượng Triều

Chỉ là một nữ diễn viên đóng núm cho tè hoa Đường Cẩm, thế và lại bị thiết kế, xẩy ra quan hệ tối tăm với ảnh đế Hạ Hàn, lại còn tồn tại con trai nữa chứ

Chương: 140 | Full


Vừa Tỉnh Dậy Tôi Đã Trở Thành Một Đứa Lẳng Lơ Đê Tiện

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Mọi người đều biết cuốn truyện tựa “Hào môn thế gia” thiệt sự là một quyển tiểu thuyết tình sắc tràn trề cẩu huyết/ túm lại là một quyển truyện sex.

Chương: 98 | Fulltraitimnamdinh.net đã khắc phục lỗi hiển thị không nên tên tác giả ở từng truyện. Mong muốn sẽ xong xuôi sớm nhất!