CÔ VỢ THAY THẾ CHƯƠNG MỚI NHẤT

Vợ chồng là duyên nợ từ kiếp trước, hạnh phúc phải đánh đổi bằng nhiều thứ chớ không hề dễ dàng, Tình yêu cũng thế, cũng trải qua nhiều thử thách mới đến được với nhau. Truyện Người Vợ sửa chữa của Ngạn hoạn đã đến ta thấy được điều đó.Trước ngày kết hôn, hắn đã bỏ theo người đàn ông khác. Hắn tức giận, ko hiểu lý vì là vì sao. Sợ báo chí biết tin rồi dìm hàng, nhưng lại đúng lúc này có một cô gái nói: “Em chấp nhận thay chị gả cho anh, để hôn lễ này tiếp tục.” Nhìn thấy cô gái trước mắt này to lên đã giống bà xã mình, trên mặt phẫn nộ của hắn xuất hiện thêm nụ cười cợt ác ý nói: “Tốt.” Rồi hận thần có vơi đi, tình yêu thương sẽ đến không?


Bạn đang xem: Cô vợ thay thế chương mới nhất

*

Vợ chồng là duyên nợ từ kiếp trước, hạnh phúc phải đánh đổi bằng nhiều thứ chớ ko hề dễ dàng, Tình yêu thương cũng thế, cũng trải qua nhiều thử thách mới đến được với nhau. Truyện Người Vợ thay thế sửa chữa của Ngạn thiến đã đến ta thấy được điều đó.Trước ngày kết hôn,... Vợ hắn đã bỏ theo người đàn ông khác. Hắn tức giận, ko hiểu lý bởi là vì sao. Sợ báo chí biết tin rồi dìm hàng, nhưng đúng lúc này có một cô gái nói: “Em ưa chuộng thay chị gả cho anh, để hôn lễ này tiếp tục.” Nhìn thấy cô nàng trước đôi mắt này to lên sẽ giống vk mình, trên mặt phẫn nộ của hắn lộ diện nụ cười cợt ác ý nói: “Tốt.” Rồi hận thần có vơi đi, tình yêu thương sẽ đến không?


*

Tác giả: Nhan Tân

Thể loại: Xuyên Không, Truyện nàng Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Gia Đấu, Điền Văn

Trạng thái: Đang ra


Xem thêm: Kịch Bản Phim Ngắn Về Sinh Viên, Sinh Viên Làm Phim Ngắn

*

Tác giả: Jade Elain

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Truyện chị em Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Thám Hiểm

Trạng thái: Đang ra


*

*

traitimnamdinh.net - Website đọc truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, cùng luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình chuẩn y và trang bị di động.