Đọc truyện thời đại của các cô gái

      9

Hình hình ảnh đẹp, nội dung lôi cuốn và ngọt ngàoCandyBook hiện là bộ chuyện tranh Hàn Quốc được yêu mếm nhất dànhcho lứa tuổi học trò tại mọi các đất nước châu ÁBộ truyện bao gồm nhiều tập, trong số đó mỗi tập là một câu chuyện với hệthống nhân đồ gia dụng và văn bản độc lập


Bạn đang xem: Đọc truyện thời đại của các cô gái


*


Xem thêm: Phụt Tinh Vào Lồn ' Search, Vietnam Xuất Tinh Vào Lồn Đẹp

*


CandyBook - Thời Đại của những Cô Gái

Candy Book là cỗ truyện tranh đặc sắc dành đến lứa tuổi học trò. Từng tập là một câu chuyện với khối hệ thống nhân trang bị và ngôn từ độc lập. Những nhân vật trong truyện là hồ hết cô cậu học tập trò tinh nghịch, xuất xắc mộng mơ dẫu vậy cũng cực tốt bụng với đáng yêu.

Từ những mẩu truyện ở trường, phần nhiều tình cảm học tập trò hồn nhiên trong trắng hay phần đa xích mích vụn vặt giữa những nhân vật, họ sẽ gọi hơn về tình bạn, tình cảm con người, thêm trân trọng tuổi học trò và cực hiếm cuộc sống.

Tuổi mới lớn có nhiều suy nghĩ, thắc mắc trong sự cải tiến và phát triển của mình. Các bé gái ao ước trở nên to gan lớn mật mẽ, làm được những việc đàn ông làm và được đối xử thật công bằng. Cuốn truyện Thời Đại của các Cô Gái sẽ giúp đỡ các em tìm thấy câu trả lời để chứng minh khả năng của mình.

Có vấn đề gì con trai làm được mà đàn bà không làm được? Ở nhà, mẹ tớ luôn bênh vực anh trai tớ; ra ngoài, hầu như người luôn yêu cầu lũ tớ pharinhax nhặn, êm ả dịu dàng thì mới là con gái. Rốt cuộc, bầy tớ buộc phải làm cố nào để minh chứng khả năng của mình?

Chúng tớ muốn chứng tỏ cho mọi fan thấy khả năng của mình. Phụ nữ cũng rất có thể là một tờ trưởng tốt! con gái cũng rất có thể trở thành một đi lại viên xuất sắc! bao gồm cách làm sao để toàn bộ mọi người đều đồng đẳng và vui vẻ ko nhỉ?

Thông số sản phẩm

Nhà xuất bản Mỹ thuật
Dịch giả Phạm Thị Ngọc
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Tân Việt
Thể loại Truyện tranh
Chiều rộng 14,5 (cm)
Chiều dài 20,5 (cm)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Candy Book - Thời Đại Của các chị em mới nhất

Thời Đại Của các chị em bán trên Tiki giá bán 36.400₫Sách - Candy Book - Thời Đại Của các thiếu nữ bán trên Shopee giá chỉ 39.000₫Candy Book - Thời Đại Của các nàng (Tái phiên bản 2016) buôn bán tại FAHASA giá bán 41.600₫