DRAGON BALL

Tập dragon Ball bạn dạng màu Full color này ban đầu từ hồi Saiyan (chương 195), 5 năm tiếp theo trận đối đầu và cạnh tranh giữa Goku cùng Piccolo.

Bạn đang xem: Dragon ball

Lúc này cuộc sống sẽ yên bình, Goku và Chichi đã và đang có con, thì bỗng bao gồm một sinh vật dải ngân hà xuất hiện và tuyên ba mình cùng số đông sẽ tiêu diệt toàn thể Trái Đất. Sự kiện này dẫn mang lại việc mở ra một nhân vật dụng “phản diện” hết sức được thương mến là Vegeta, và sau đó là cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt cùng với Frieza trên thế giới Namek

Đang xem: đọc chuyện tranh 7 viên ngọc dragon phần 2

Các tập long Ball trên trang web là theo phiên bản Digital màu sắc có 42 tập, tuy vậy 8 tập từ hồi Saiyan đến hồi Frieza mình lấy theo bản Full màu sắc bằng giờ Anh nên unique màu có xuất sắc hơn một chút

*
*
*
*

Ý nghĩa tên những nhân vật trong truyệnĐa số các fan hâm mộ cứng của “Bảy viên ngọc rồng” đều biết rằng bộ chuyện tranh này lấy nguồn cảm giác từ Tây Du Ký, cùng với Son Goku là Tôn Ngộ Không, Bulma là Đường Tăng,Oolong là chén bát Giới,Yamcha là Sa Tăng. Mặc dù có lẽ các bạn không biết là tên các nhân vật còn sót lại cũng có rất nhiều chân thành và ý nghĩa cùng với sự chơi chữ.Như toàn bộ gia đình của Bulma đều mang tên liên quan đến..

Xem thêm: 'Ba Me Dam Dang' Search, 'Những Ba Mẹ Dam Đang' Search

Vật lót. Phụ vương của Bulma là “Quần lót nam” (Dr. Briefs); hai người con của cô, trai cùng gái thứu tự tên Quần Đùi (Trunks) cùng Áo Ngực (Bra, phát âm trại ra thành Bura hoặc Bulla). Bạn dạng thân tên của Bulma là phiên âm của”bloomer”, một các loại quần ngắn để bè phái dục của con gái sinh NhậtNhững người Saiyan hùng cường, khỏe khoắn nhất dải ngân hà thì lại tên toàn rau củ yếu nhớt như Vegeta là vegetable (rau),Raditz làradish (củ cải), Nappa là napa cabbage (cải bắp thảo) và Kakarot thì tất nhiên là carrot (cà rốt)Chúng ta còn có mé của Frieza, cái tên nghe giống freeze. Frieza có phụ vương là King Cold với em trai là Cooler, đa số là những chiếc tên nghe khá “lạnh”