Cách Chơi Đội Hình Khai Sáng Dtcl 4

mày mò về chuần Khai sáng DTCL 4.5: những Tướng Khai Sáng tương tự như đội hình Khai Sáng mạnh nhất phiên phiên bản hiện trên của Đấu trường Chân Lý.


Khai Sáng đã là trong số những đội hình mạnh mẽ nhất của DTCL mùa 4, thường xuyên phát huy sức mạnh tối đa ở tiến trình late game. Ở phiên bản DTCL 4.5, Khai sáng sủa vẫn là giữa những đội hình mạnh khỏe và giàu tiềm năng nhờ buff của Riot từ bạn dạng cập nhật DTCL 11.2.

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình khai sáng dtcl 4

Hiệu ứng của đội hình Khai Sáng

Khai Sáng: Tăng tốc độ hồi tích điện của các Tướng Khai Sáng

+2: 50%

+4: 100%

+6: 150%

Tướng chuần Khai sáng mùa DTCL 4.5

Fiora

- Giá: 1 Vàng

- Hệ: song Đấu

- Kỹ năng: Fiora chặn đứng toàn bộ sát thương và những hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời hạn ngắn, rồi đâm về một hướng, tạo 250 / 400 / 600 gần kề thương và làm cho choáng 2 / 2.5 / 4 giây.

Janna

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: túng bấn Ẩn

- Kỹ năng: Janna sẽ khởi tạo 250 / 300 / 400 khiên lên 2 / 3 / 4 đồng minh có tiết thấp nhất, liên minh sẽ được cộng thêm 20 / 30 / 60 gần cạnh thương trong một thời gian nhất định.

Irelia

*

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thánh Thần

- Hệ: Đại Sư 

- Kỹ năng: Irelia sẽ phóng mưa kiếm về phía trước, khiến 200 / 300 / 550 ngay cạnh thương kèm cảm giác đòn đánh. Đối thủ dính chiêu sẽ bị khóa tay trong 2,5/3/3,5 giây.

Morgana

*

- Giá: 3 Vàng

- Hệ: Mê Hoặc

- Kỹ năng: Morgane khiến vùng đất xunh xung quanh miêu tiêu cô tiến công bị ám, đối thủ đứng trong những số đó nhận cạnh bên thương thường xuyên 325 / 525 / 2000 với bị giảm 40% / 40% / 80% chống phép cùng giáp thương đòn đánh.

Xem thêm: Sổ Tay Học Nhàn Mà Hiệu Quả Tại Trường Y Dược, Hoc Sinh Da Nang Lam Chuyen Ay

Talon

*

- Giá: 4 Vàng

- Hệ: sát Thủ

- Kỹ năng: Talon đã đâm quân thù với 240% / 250% / 275% gần kề thương đòn đánh của bản thân mình cộng thêm 85 / 135 / 400 giáp thương thứ lý. Trường hợp giết kẻ thù bằng kỹ năng, Talon vẫn tàng hình, không thể rào cản và chẳng thể bị chỉ định, trước khi nhảy vào quân thù có lượng giáp thấp nhất.

Đội hình Khai sáng DTCL 4.5 táo bạo nhất

Đội hình Khai sáng sủa Hấp Huyết

Đây là chuần Khai Sáng mạnh mẽ nhất vào thời gian hiện tại. Hồ hết buff giành cho các tướng Khai Sáng,giúp Talon cùng Morgana gây ra một lượng khủng sát thương lúc spam chiêu cấp tốc hơn. Thậm chí, Morgana cũng rất có thể trở thành tanker như Quyền Năng vĩ đại nhờ lượng giáp và kháng Phép cực cao kết hợp với hiệu ứng Hấp Huyết.

Ở phiên phiên bản mới nhất, đội hình Khai sáng sủa Hấp Huyết vẫn ưu tiên Tướng tinh anh Hấp tiết (đặc biệt là Morgana) cùng với 3 vị Tướng: Morgnana - Swain - Vladimir. 2 chủ lực chính vẫn chính là Talon với Morgana, ngoại trừ ra, một số trang bị tăng sát thương phép rất có thể dùng mang đến Yone.

 

Đội hình Khai sáng Đại Sư

Đây là đội hình đã khá thân quen ở nửa dầu mùa 4, mà lại vẫn phát huy tác dụng ở DTCL 4.5. Tuy nhiên, sẽ sở hữu một vài biến hóa ở đầu game, các bạn sẽ khởi đầu bằng các Tướng sát thủ + Hấp Huyết, gồm: Pyke, Vladimir, Nasus, Irelia (có thể thêm một Tướng Cuồng Giáo). Sau khoản thời gian có được Irelia và Morgana/Talon, chúng ta cũng có thể sử dụng chuần 4 Khai Sáng. 

Hãy dành tiền bỏ lên trên cấp độ 7 ngơi nghỉ Round 4, search Talon và Morgana 2 sao cùng dồn sản phẩm công nghệ bị cho hầu như tướng này đang là ưu tiên sản phẩm đầu. Quanh đó ra, hãy cố gắng lấy Shen về để biến hóa dàn chắn thuộc Irelia. Ở lever 9, lựa chọn tốt nhât là bổ sung thêm Swain vào team hình. Đến cơ hội này, gần kề thương mà chuần Khai Sáng gây ra sẽ là cực kỳ khủng khiếp. 

Đội hình Khai sáng Hyper Roll

Nếu đã đạt được Fiora tinh anh từ sớm, hãy dồn trang bị cùng lên Fiora 3 sao nhanh nhất có thể có thể. Fiora đang là chủ lực gánh team trong quy trình tiến độ đầu cùng giữa. Đến late game, bạn hãy thêm vào Talon cùng Morgana để sở hữu hiệu ứng 6 Khai Sáng cùng phát huy sức mạnh tối đa cho quy trình tiến độ late game.