Đội hình world legend mạnh nhất

‘Idol’ Trí quang quẻ - chuyển vận viên FIFA Online 3 hay xuyên xuất hiện ở những giải đấu lớn đã gồm buổi stream share trải nghiệm sức mạnh đáng gờm của nhóm hình vượt trội nhất máy chủ Việt Nam.

Bạn đang xem: Đội hình world legend mạnh nhất


*

Như đang biết, LT niewkhuccuoi là huấn luyện và giảng dạy viên gồm đội hình mắc nhất bên trên toàn sever FIFA Online 3 Việt Nam. Từ thời điểm cách đó không lâu, giá trị chuần của anh ta chỉ hơn ngàn tỉ EP dẫu vậy giờ đã lên tới con số chóng mặt: hơn 2500 tỉ EP. Khó biết được anh ta đang ‘nạp’ bao nhiêu thẻ và như mong muốn đến ra làm sao mới hoàn toàn có thể xây dựng được đội hình như thế này.


*

*

*

*

Chỉ phải nhìn lướt qua sẽ thấy một số trong những ‘hàng khủng’ cơ mà cực hiếm fan sở hữu: đó là các thẻ World Legend +5. Các bạn biết được bao nhiêu fan sở hữu các thẻ huyền thoại +5 sau đây: E. Van der Sar, G. Neville, F. Hierro, p. Vieira… Anh ta còn tồn tại trong đội của bản thân mình những huyền thoại nóng sốt mới trình làng cách đây chưa lâu: Okocha, Beckenbauer, Valderrama, Laudrup, Baresi… bộ 3 huyền thoại nước ta Huỳnh Đức (+5), Hồng Sơn, Công Minh vớ nhiên không thể không có trong tủ đựng đồ huyền thoại mập ú của LT niewkhuccuoi.


Đáng nể hơn, LT niewkhuccuoi còn có rất nhiều thẻ lịch sử một thời khác để sẵn sàng chuẩn bị ‘ép’ lên thẻ cộng cấp cho cao không chỉ có thế và một loạt thẻ lịch sử một thời World Legend… +0 ở phía dưới! Điều đó tất cả nghĩa xứng đáng lẽ ra sức mạnh và giá chỉ trị chuần của LT niewkhuccuoi còn cực shock hơn nếu như anh ta không ‘đập xịt’ hàng loạt thẻ World Legend như thế.

Xem thêm: Taxi, Em Tên Gì? ? Trường Giang, Angela Phương Trinh


Không cần giới thiệu nhiều hơn nữa, ‘Idol’ Trí Quang đưa ngay đội bóng siêu khủng này vào đá xếp hạng. Sơ thứ 4-1-2-1-2 biến thể khá phổ cập ở thời đặc điểm đó được Trí Quang áp dụng khá tốt. Giải pháp này có thể tấn công biến hóa hóa đa dạng và phong phú nhiều cách không giống nhau nhưng nhờ sức mạnh vượt trội của các huyền thoại thì taca-dada càng lợi sợ hơn bội phần. Hơn một nửa số bàn win được ‘Idol’ Trí quang đãng ghi vào loạt trận trải nghiệm đều tới từ cái đầu của các Van Nistelrooy, phường Kluivert… hồ hết pha giải pháp xử lý của Pele, Weah, Figo, Vieira, Keane cũng rất nổi bật.


Tỉ lệ chiến bại của Trí quang trong chuỗi trận này khá thấp. Cụ thể là phòng đỡ team hình vượt trội nhất máy công ty FO3 việt nam rất vất vả mặc dù các kẻ địch của anh không hẳn là thừa gà, đều có trình độ huyền thoại cả. Tiền làm sao của ấy, đội hình hơn 2500 tỉ EP của LT niewkhuccuoi đúng là một đỉnh điểm của FIFA Online 3 Việt Nam.


*

Ban biên tập traitimnamdinh.net:

traitimnamdinh.netChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.