ĐỔI TỪ FILE ẢNH SANG PDF

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui mừng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử thay đổi nó lại.

Bạn đang xem: Đổi từ file ảnh sang pdf


Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc tải traitimnamdinh.net giành cho Windows, chuyển đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 traitimnamdinh.net mang lại Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp khủng hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn cổng output và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 traitimnamdinh.net mang lại Mac

Một phương án mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý hàng loạt và tệp phệ hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra output và linh động hơn. Bao gồm phiên phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Tạo PDF từ các bức ảnh

Hợp nhất những tập tin ảnh vào định hình PDF, để bạn cũng có thể dễ dàng lưu trữ những bức hình ảnh được quét của bản thân mình hoặc dễ ợt tạo album PDF.
*

Các tuỳ chọn kết xuất linh hoạt

Bạn có thể cấu hình thiết lập tập tin kết xuất trước khi chuyển đổi, đặt size trang theo ý muốn hoặc đưa ra quyết định có chừa lề trong PDF tốt không.

Xem thêm: Phân Tích 6 Câu Thơ Đầu Bài Khi Con Tu Hú Của Tố Hữu, Cảm Nhận 6 Câu Thơ Đầu Bài Khi Con Tu Hú


*

An toàn, sự riêng rẽ tư của người sử dụng rất quan liêu trọng

Tập tin mà bạn tải lên đang được auto xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Cửa hàng chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet với trình phê chuẩn web, đổi khác hoặc sửa đổi PDF trên Windows, Mac, tiện ích ios hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý và điều hành nào khác.

Làm bí quyết nào để thay đổi JPG quý phái PDF?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp lại lắp thêm tự bằng cách kéo cùng thả sau khi thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu đưa đổi", việc thay đổi sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa khỏi máy công ty của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa tức thì lập tức.