Đơn kiếm diệt quần ma chương mới nhất

      14

thừa kế dòng tiết của cha, người đã từng là truy tìm Hồn Phán của nhì giới Hắc Bạch, Tạ Vân Nhạc với đối kháng kiếm khuấy cồn giang hồ, tầm nã tìm kẻ thù giết bố mẹ năm xưa. Con fan nho nhã, thông đạt y đạo, lại hay cứu giúp kẻ núm chàng đã tạo nên quần ma ghê vía.Nhưng cũng cái thương hiệu Quái thủ thư sinh với gương mặt lầm lì này lại làm cồn lòng biết bao fan đẹp: Triệu Liên Châu, Chu Nguyệt Nga, Nghê Uyển Lan, núm Yến Vân, Phó Uyển, Giang Giao Hồng... Mỗi thiếu phụ một thanh bảo kiếm làm tín vật mang đến tình yêu.Xem truyện, tinh ma giới chánh với tà, thiện và ác, ân với oán... Trong khi được định đoạt vày tư biện pháp và hành động cá thể nhiều hơn là nguồn gốc võ công và xuất xứ của môn phái.


Bạn đang xem: Đơn kiếm diệt quần ma chương mới nhất

*

thừa kế dòng máu của cha, người đã từng có lần là truy Hồn Phán của nhì giới Hắc Bạch, Tạ Vân Nhạc với đối kháng kiếm khuấy đụng giang hồ, tróc nã tìm quân thù giết phụ huynh năm xưa. Con bạn nho nhã, nối liền y đạo, lại hay cứu giúp kẻ thế... Cô, đấng mày râu đã làm cho quần ma gớm vía.Nhưng cũng cái thương hiệu Quái thủ thư sinh với gương mặt lầm lì này lại làm động lòng biết bao fan đẹp: Triệu Liên Châu, Chu Nguyệt Nga, Nghê Uyển Lan, cố gắng Yến Vân, Phó Uyển, Giang Giao Hồng... Mỗi phái nữ một thanh bảo kiếm làm cho tín vật cho tình yêu.Xem truyện, rực rỡ giới chánh và tà, thiện với ác, ân với oán... Dường như được định đoạt vì chưng tư phương pháp và hành động cá thể nhiều hơn là nguồn gốc võ công và nguồn gốc xuất xứ của môn phái.


*

Xem thêm: Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm Tự, Xem Phim Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự

*

Tác giả: A Lan Tây Tử

Thể loại: Xuyên Không, Truyện đàn bà Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng, Hài Hước, cô gái Phụ, tìm Hiệp

Trạng thái: Đang ra


*

*

traitimnamdinh.net - Website phát âm truyện nhanh nhất, gần gũi nhất, với luôn update mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình duyệt y và sản phẩm di động.