Đồng hồ bấm giờ trên powerpoint

      18

Có rất nhiều mẹo hay hỗ trợ cho bài thể hiện trên slide PowerPoint được rất dị hơn, sinh động hơn. Từ những việc cơ bạn dạng như chèn hình nền cho bài xích thuyết trình đến sự việc chèn thêm hiệu ứng chuyển động… Và vấn đề tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược bên trên powerpoint cũng là một trong yếu tố sẽ giúp cho bài xích thuyết trình giảng dạy của chúng ta thêm tuyệt vời hơn.Bạn vẫn xem: Đồng hồ nước tính giờ đồng hồ trong powerpoint

Nội dung bài viết hôm nay, laptop An phân phát sẽ lí giải đến các bạn cách tạođồng hồ đếm ngược vào powerpoint bao gồm âm thanh. Mời các bạn cùng theo dõi.Bạn vẫn xem: Đồng hồ nước bấm tiếng trong powerpoint

Với những bài xích thuyết trình hay các slide trò đùa ô chữ, câu hỏi có thêm đồng hồ đeo tay đếm ngược sẽ góp thêm phần tăng tính bài bản hơn mang lại nội dung. Chúng ta có thể tải đồng hồ đeo tay đếm ngược có music trong powerpoint trường đoản cú 30 giây, đếm ngược 2 phút hay chèn thêm âm nhạc khi thông tin hết thời gian,… bạn dùng có thể tùy ý chọn lựa khoảng thời gian muốn đếm ngược cho bài xích thuyết trình của mình. Bên dưới đây chúng tôi sẽ phía dẫn phương pháp làm đồng hồ đếm ngược vào powerpoint.

Bạn đang xem: Đồng hồ bấm giờ trên powerpoint

Hướng dẫn phương pháp làm đồng hồ đếm ngược trên powerpoint

1. Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint gồm âm thanh

Bước 1:

Tại slide mà bạn có nhu cầu làm đồng hồ đeo tay đếm ngược, hãy nhấp vào mục Shapes rồi chọn hình oval, hoặc hình chữ nhật, hình trụ tùy vào người làm.

Bước 2:

Vẽ hình trên slide rồi tiến hành chỉnh sửa màu sắc nền, màu sắc sắc, độ dày đến đường viền của khung hình theo mong muốn của người làm.


*

Tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint có âm nhạc cho slide thêm đẹp

Bước 3:

Nhấp chuột phải vào form rồi chọn Edit Text để triển khai việc chèn nội dung chữ vào trong khung hình.

Sau đó, bạn triển khai thực hiện thay đổi font chữ, kích cỡ chữ, các hiệu ứng khác cho chữ như màu sắc sắc,… lưu giữ ý: bạn hãy chọn font chữ cơ bản, color nổi bật.

Bước 4:

Kế đến, nhấp chuột phải vào khung thời gian rồi chọn copy với sao đó thừa nhận paste để sao chép thành 2 form thời gian.

Tại khung thời gian thứ 2, hãy xóa câu chữ chữ và biến thành số giây lớn số 1 mà bạn có nhu cầu cho đồng hồ đếm ngược, ví dụ bạn muốn chọn 30 giây. Ví như muốn đồng hồ đếm ngược 1 phút thì bạn điền 01:00 vào vào nội dung.

Để dễ nhận biết với khung thời gian đầu tiên, bạn có thể thay đổi màu sắc cho thời hạn đã nhập.

Bước 5:

Chọn vào khung điền số 30 sau đó chọn tiếp vào tab Animations, sàng lọc hiệu ứng Appear mang đến khung hình. Nếu khách hàng không thấy cảm giác này xuất hiện thì hãy không ngừng mở rộng khung cảm giác trên slide nhằm tìm.


*

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint tất cả âm thanh

Bước 6:

Tại phần Timing bạn thực hiện điều chỉnh thời gian cho cơ thể số 30. Trên Start lựa chọn On Click, Duration lựa chọn 1 giây nhằm đếm ngược theo từng giây.

Tiếp tục copy size số 10 thành 1 form số nữa rồi nhập số 29 vào khung người để đếm ngược.

Nếu bạn muốn kiểm tra lại đa số hiệu ứng đã sử dụng cho từng cơ thể thì bấm vào phần Animation Pane hình. Trên đây các bạn sẽ nhìn thấy từng hiệu ứng thực hiện cho khung hình.

Xem thêm: Xem Phim Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 20, Trực Tiếp Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 20

Bước 7:

Bạn tiếp tục thực hiện việc coppy các cơ thể thời gian tính đến số còn lại. Hiệu ứng thời gian vẫn để là After Previous.

Bước 8:

Tại khung số 5 để lưu ý sắp hết thời hạn đếm ngược thì bạn cũng có thể đổi sang màu sắc khác, ví dụ màu đỏ đậm rồi nhâp khung thời gian tiếp tục tới số 1.

Khi hết tiên phong hàng đầu sẽ đổi thành khung người Hết giờ như hình bên dưới đây. Người tiêu dùng cũng chỉnh lại font chữ đề cân xứng với form hình.

Bước 9:

Sau đó bao bọc toàn cỗ các khung người đang có trên slide cùng hiển thị đội Drawing Tools. Trên tab Format chúng ta nhấn vào phần Align, lựa chọn tiếp vào Align Right để canh qua phải, hoặc Align Bottom nhằm canh xuống dưới. Bạn hãy chọn Align Center để đưa nó vào giữa.

Bạn cần được nhóm chúng lại thành 1 khung hình. Có thể chuyển những vị trị cho tới khung chúng nhóm thành một khung hình. Ví như muốn dịch chuyển sang địa chỉ khác chỉ cần bao bọc khung nhằm nhóm và di chuyển sang địa điểm khác ví như muốn.


*

Tải đồng hồ thời trang đếm ngược có music trong powerpoint

Bước 10:

Để tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược có âm thanh khi hết giờ, các bạn nhấn chọn vào tab Insert rồi chọn Audio rồi dấn tiếp vào Audio on My PC… bạn cần tải file âm thanh trước đó.

Khi sẽ chèn thêm hiệu ứng âm thanh vào slide, tại đoạn Audio Options nhấn chọn Automatically.

Như vậy đồng hồ đeo tay sẽ tự động hóa xếp đằng sau phần hiệu ứng hết giờ.

Bước 11:

Tiếp đến các bạn hãy kéo hình tượng loa vào trong form Hết giờ đồng hồ để xào nấu đồng hồ vào slide mới sẽ đi kèm với biểu tượng âm thanh.

Nhấn chuột đề nghị rồi chọn Send to Back nhằm chèn âm thanh bên dưới khung hết giờ.

Chúng ta phát thử văn bản và vẫn thấy đồng hồ đếm ngược hiển thị với có âm nhạc khi báo hết thời gian.

Mọi tin tức khác cần tìm hiểu về máy tính bàn, máy tính xách tay cũ..., các tính năng khi sử dụng máy tính mời các bạn đến ngay siêu thị Máy Tính An Phát bọn chúng tôi.