Doraemon: nobita và hòn đảo diệu kì - cuộc phiêu lưu của loài thú

      13

Diễn viên:Megumi OoharaSubaru KimuraTomokazu SekiWasabi MizutaYasunori MatsumotoYumi Kakazu

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 32: Nobita và Hòn Đảo kì diệu – Cuộc lưu lạc Của loại Thú Doraemon Movie 32: Nobita cùng Hòn Đảo thần tình - Cuộc khám phá Của chủng loại Thú Full HD Việt Sub + Thuyết Minh Nobita được tải cho một bé bọ cánh cứng, Nobita đem nó đi đấu cùng với Jaian mà lại lại bị thua nên Nobita nhờ Doraemon bắt cho bạn một bé khác để phục <…> 4.01/ 5 9 đánh giá

*
*


Doraemon Movie 32: Nobita và Hòn Đảo diệu huyền - Cuộc linh cảm Của chủng loại Thú Full HD Việt Sub + Thuyết Minh

Nobita được thiết lập cho một con bọ cánh cứng, Nobita rước nó đi đấu cùng với Jaian tuy vậy lại bị thua đề xuất Nobita dựa vào Doraemon bắt cho bạn một nhỏ khác để phục thù,trong thời điểm dò tìm bọ cánh cứng mang đến Nobita rủi ro lại bắt bám loài khổng điểu cổ đại.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và hòn đảo diệu kì - cuộc phiêu lưu của loài thú

Khiếp sợ khi gửi nó về nhân loại cổ đại cũng sẽ diệt vong nên team Doraemon gửi nó cho một nơi có tên là đảo Beregamondo. Ở đây nhóm bạn đã chạm chán người quản lý đảo, cô tiến sĩ Kelly. Bởi sơ suất yêu cầu Doraemon bị nhỏ khổng điểu đem mất gậy lãng quên. Bé khổng điểu ấy vẫn đánh rơi cậy gầu đó vào đầu Nobisuke/Dakke (ba Nobita thời gian chạc tuổi Nobita). Trước đây trong những khi Robot Gonsuke chuyển rước nhóm Nobita đến hòn đảo đã nhầm lẫn thời đại và đưa Nobisuke của chũm kỉ XX đi cùng cậu ta bị rơi xuống giao lộ thời gian. Do Nobita lẻn bắt một con bọ cánh cứng trên hòn đảo về bị Doraemon phát hiện và bắt đem trở về đảo. Chuyến đi này họ gặp gỡ được Dakke một người dân có hình dáng, tính phương pháp như Nobita ngoài Dakke đầu trọc và không treo kính. Tiếp đến mọi tín đồ làm quen với Koron và chú chim nhỏ dại Kurajo với dân làng chỗ đây.

Xem thêm: Xem Phim 100 Ngày Bên Em Full Hd Vietsub, 100 Ngày Bên Em

Bất ngờ tiến sĩ Kelly bị tên doanh nhân Sherman bắt đi. Mục đích của hắn là nghiền dân làng nói ra chỗ ở của Hoàng Kim Hercules, linh vật đảo. Trừ Koron, dân bên trên đảo trước đó chưa từng thấy nó. Trong những lúc Koron dẫn nhóm chúng ta Doraemon đến chỗ cơ mà cô bé xíu đã chạm chán con bọ ấy thì bị bọn Sherman tiến công vào làng; Suneo, Koron với Kurajo bị bọn chúng bắt đi làm con tin. Ngay lập tức sau nghe tin thì các người lại trong team Doraemon ngay lập tức lập tức mang đến cứu với vài báu vật thông dụng. Từ bây giờ đột nhiên Hoàng Kim Hercules lộ diện và bị Sherman bắt và cách li cần vạn vật và muông thú trên đảo đột nhiên mất hết sinh khí. Các chuyện tưởng như lão Sherman win cuộc thì ts Kelly đã vượt khỏi ngục và giải phóng mang lại Hoàng Kim Hercules thành công. Cuộc sống đời thường muông thú và người dân trên đảo quay trở lại bình thường. Hôm nay đây, Nobita đã biết được Dakke chính là ba của chính mình lúc nhỏ tuổi và lòng tăng trào niềm hạnh phúc. Kế tiếp thì Nobisuke bị Doraemon tạo nên quên mất đông đảo ký ức về hòn đảo này và quay về tương lai trước đội Nobita.