Doraemon: nobita ở xứ sở nghìn lẻ một đêm

      11

Doreamon mang lại xứ tía tư

Chắc hẳn đều người ai cũng biết đến xứ cha Tư, sẽ là nơi có rất nhiều vàng bội bạc châu báu. Nobita vì ý muốn xem truyện cần đã nhờ Nobita cho mình đi coi thực tế.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita ở xứ sở nghìn lẻ một đêm

Các bạn cũng muốn đến một vương quốc nhiều vàng và kim cương cứng không??? Nào họ hãy thuộc đến mẩu chuyện của Doraemon vào Nobita và xứ xở bố Tư.

Một buổi sáng, Nobita rủ Xuka đi thám hiểm thú vị, bị Xeko và Chaien phát hiện tại và muốn đi cùng. Nobita kêu các bạn đi giày vào những chuyện tranh để hưởng thụ sự thiệt của truyện. Xeko và Chaien mượn nhì đôi giầy và đi vào nhân loại truyện tranh: “Cây đậu thần và bạn khổng lồ”. Cơ mà họ đã đổi khác trong truyện bằng phương pháp giúp đỡ cậu bé vượt qua khỏi nguy hiểm, nhưng lại họ phân vân là không được gia công gì vào đó. Nobita với Xuka cũng đi đôi giày để vào chuyện tranh tham quan liêu nhưng không hiểu biết sao tất cả truyện tranh hồ hết bị xới trộn. Nobita bị bà bầu kêu la mắng và nói là Nobita ham chơi và đã bỏ lại Xuka còn sống trong truyện: “Chuyện tình lẻ một đêm”. Với Doremon với Nobita đi giải cứu Xuka và họ đi mang đến xứ xở ba Tư.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Tin Nhắn Facebook Của Người Khác, Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Biết Mật Khẩu

Đến nơi mọi người cùng hỏi thăm xem tất cả ai thấy Xuka không??? với Xuka bị tóm gọn lên thuyền. Nhờ bao gồm người giúp sức cho đi thuyền với đi thuộc đoàn người nhưng Nobita và Doraemon trù trừ rằng đây là tàu của bọn cướp biển. Bọn chúng đã suy xét cái túi của Doremon. Họ ban đầu hành động bằng phương pháp cho bọn họ rơi xuống hải dương và cám ơn họ đã hỗ trợ họ trốn ra khỏi binh lính trong phòng vua. Nobita và các bạn bị ngập trong biển với trôi lênh đênh và cũng trôi được vào bờ, cùng đi mang lại một sa mạc. Mọi bạn đi ao ước rã rời bởi bị mất mẫu túi thần kỳ bắt buộc không có bảo bối để xài. Bọn cướp được loại túi thần kỳ tuy vậy lại chần chờ xài bọn chúng và gặp mặt rắc rối, đề xuất đã vứt cái túi lại. Nobita và chúng ta đã chạm chán người kếch xù và ông ta đã gửi họ đến cung điện vàng và chạm chán được đức vua Sinbad. Vua Sinbad chỉ sống một mình ở hoàng cung vì ông ta có phép cần không đề nghị ai sống đó. Bọn cướp cũng lần theo đó để đi đến cung điện vàng. Được thần đèn phát chỉ ra Xuka bị bọn buôn nô lệ bắt với nhà vua đã dùng thảm thần đi cứu vớt Xuka. Ông vua đã trở thành ra bầy tớ để bắt thương hiệu buôn bầy tớ và bỏ ổng lại sa mạc. Mọi bạn trở về cung điện. Thương hiệu buôn bầy tớ đã mang lòng căm hờn nên quay lại trả thù. Hắn đang cùng tía tên cướp để mang lại đó. Chúng đã biết nơi chứa giữ bảo vật để thống trị cung điện. Cùng hắn đã mang được bảo vật và bắt mọi fan bỏ vào ngục. Doremon đang tìm phương pháp để ra ngoài. Họ đang tìm lại được túi thần kỳ và đã giả dạng thành thương hiệu buôn nô lệ và đã lấy lệ cho những quân lính trở thành phân tử đậu. Nhưng mà thần đèn to con vẫn còn vào tay bọn chúng và chúng đã sử dụng nó để chiến đấu. Nhưng lại Doraemon đã lấy đèn thu nhỏ tuổi thu bé dại lại thần đèn. đơn vị vua đã hành động với thương hiệu buôn đó và nhà vua đã thắng. Và mọi người đã bắt được bọn chúng và đem lại được chắc chắn đài.

“Cám ơn tình cảm của các cháu, nhờ các cháu nhưng ta đã mang lại được bền đài” đó là lời cám ơn trong phòng vua. Và các bạn đã trở lại nhà.

Hôm nay, chúng ta lại tất cả thêm một mẩu chuyện mới của Doraemon nhưng lại lại nói đến những mẩu truyện của truyện tranh. Nó nói lên lòng tham lam của con bạn là ko đáy, bởi vì lấy không ít vàng nên bọn cướp thiết yếu chạy khỏi đức vua và cũng trở nên vàng đè lại mình.

Chúng ta tránh việc tham lam hầu hết gì ko thuộc về mình. Câu chuyện có tương đối nhiều nhân đồ dùng thật dễ dàng thương. Bọn họ phải đoàn kết yêu yêu đương lẫn nhau chúng ta nhé!!!