Truyện Dài

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Bạn đang xem: Truyện dài

Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub Câu chuyện ban đầu khi Doraemon tạo nên một trái đất ảo: Trái đất thu nhỏ tuổi – để giúp Nobita kết thúc bài diễn giả khoa học tập của mình. Nobita đã tạo ra một nhân loại giống y như thực (có rượu cồn vật, cây cối, <…> 3.84/ 5 45 tiến công giá

*
*


Xem thêm: Yêu Nhau Bao Lâu Thì Quan Hệ, Yêu Nhau Bao Lâu Thì Nên Làm 'Chuyện Ấy'

Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub

Câu chuyện ban đầu khi Doraemon tạo nên một quả đât ảo: Trái khu đất thu nhỏ tuổi – để giúp đỡ Nobita hoàn thành bài miêu tả khoa học tập của mình. Nobita đã tạo ra một thế giới giống y như thực (có đụng vật, cây cối, côn trùng,…). Đến phút chót planer của Nobita bị vỡ lẽ khi Jaian và Suneo cùng tham gia bài xích thuyết trình. Nobita đành rủ Shizuka đi theo cùng cả nhóm trở về thời lịch sử từ trước trong tinh ước ảo nhằm tham quan. Khi vừa đến nơi, họ chạm chán một cộng đồng trẻ người tiền sử có hiệ tượng giống như nhau mình hiện giờ đang bị lạc con đường trong rừng. Nhóm chúng ta giúp tập thể trẻ trở về quê hương và tạm thời thời kết thúc chuyến tham quan.

Sáng hôm sau, Jaian và Suneo đi du ngoạn đảo Yozo bắt buộc Nobita cùng Shizuka và Doraemon đành đi trước. Lần này họ đến một ngôi thôn tại Nhật phiên bản thời xa xưa. Ở kia họ gặp mặt một tên phù thuỷ đang hù doạ dân làng khi bắt một cô nàng đi cống tế linh thần. Doraemon, Nobita với Shizuka đi theo thì phát hiện tại chẳng có linh thần như thế nào cả mà là một con rết hai đầu khổng lồ. Nobita và Doraemon tấn công đuổi con rết cứu vớt cô gái. Trong những khi đuổi theo bé rết, Nobita bị một tổ người côn trùng nhỏ tấn công. Mẩu truyện tạm thời bị quên lãng đi ngay lập tức sau đó. Lần tiếp nối Nobita bóc tách riêng ra và đi tìm cụ Nobina (vốn là thay tổ của Nobita). Cậu giúp vắt Nobina thừa qua trở ngại trong cuộc sống đời thường và vô tình nghe qua một nhân loại nào kia nằm dưới lòng đất. Chuyến thám hiểm tạm thời kết thúc, Nobita và Doraemon cùng Shizuka gặp gỡ lại nhau cùng trở về quả đât thực tại.

Chuyến đi sau vẫn không có sự xuất hiện của Jaian và Suneo. Doraemon, Nobita cùng Shizuka lại đi cho Nhật phiên bản đầu vậy kỉ 20. Bọn họ tham gia vào một chuyến thám hiểm (tàng hình) mang đến Nam rất do tiến sỹ Dekimatsu và ông giám đốc Nobihide (cháu cha đời của thay tổ Nonbi) cùng cô thư ký kết Shizuyo tổ chức. Vừa cho Nam rất đoàn thám hiểm đã gặp gỡ một hiện tại tượng kì quặc khi rơi vào một cái hố sâu cùng xuyên vào chổ chính giữa của Trái đất. Một đoàn tín đồ côn trùng kì khôi đã thì thầm với ông Nobihide về dự định tấn công Trái đất. Bây giờ Nobita và chúng ta mới biết đây chính là thế giới côn trùng mà người ta đã từng nghe qua. Lạ không chỉ có vậy là bọn họ lại chạm chán Jaian cùng Suneo bị nam nhi của tổng thống quả đât côn trùng thương hiệu là Bitano bắt về phía trên để thực hiện bài biểu hiện khoa học của cậu. Nobita đang thuyết phục tổng thống mang lại một chỗ ở mới để sinh sống, đó là trái đất ảo thời tiên sử vày Nobita sử dụng ”gương nhân đôi” chế tạo ra ra. Tổng thống đồng ý và đoàn thám hiểm trở về an toàn.


#Doraemon 1995 Nobitas Diary on the Creation of the World#Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita#Doraemon the Movie: Nobita's Diary of the Creation of the World