DOTA 2 CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

Dota 2 là trong những game MOBA thông dụng nhất hiện nay có. Mặc dù nó đã thành lập nhiều năm nay, dẫu vậy hàng triệu con người từ khắp địa điểm trên nhân loại vẫn tiếp tục sử dụng nó sản phẩm ngày. Mặc dù nhiên, học lối chơi Dota 2 không hề thuận lợi như các bạn tưởng. Điều này quan trọng đặc biệt nếu bạn chưa từng chơi trò đùa này trước đây.

Bạn đang xem: Dota 2 cho người mới chơi


Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi quyết định tạo ra hướng dẫn này. Hy vọng rằng nó để giúp ích cho người đang những bước đầu chơi Dota 2. Không cần phải biết thêm, đây là những gì bạn cần biết để ban đầu chơi.


Tìm hiểu phương châm của trò chơi!

Sau khi bạn tạo thông tin tài khoản steam của chính bản thân mình và sở hữu xuống trò chơi, đã tới khi tìm hiểu một ít về nó. Tuy nhiên thoạt nghe dường như dễ mà lại Dota 2 là 1 trò nghịch rất phức tạp.

Điều trước tiên mà bạn phải quấn xung quanh đầu là; mục đích của trò chơi là gì.Cũng tương đương như bất kỳ MOBA làm sao khác, ý tưởng phát minh đằng sau Dota 2 là hủy diệt "Ancient" của team đối phương. Để làm cho được điều đó, bạn sẽ được xếp vào trong 1 đội với bốn tín đồ chơi khác và chúng ta phải chiến đấu chống lại năm kẻ thù.

Sau lúc trò đùa bắt đầu, các bạn sẽ có vài giây nhằm chọn hero của mình. Hero này đã là nhân vật của bạn trong trò chơi mà bạn phải lên cấp cho và nhận các vật phẩm để sở hữu hiệu quả.


Khi giai đoạn chọn kết thúc, các bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát hero của mình. Nói tới anh hùng, tất cả hai vai trò chủ yếu trong trò chơi này; “Cốt lõi” với “Hỗ trợ”. Thông thường, từng trò nghịch có ba lõi với hai hỗ trợ, mà lại điều này hoàn toàn có thể thay đổi, tùy ở trong vào phiên bản vá, bạn chơi và đều gì thông dụng trong meta hiện tại tại.

Nếu bạn chọn “Core”, các bước của các bạn sẽ là tìm kiếm được càng những vàng càng tốt để có thể mua một số trong những vật phẩm. Khi bạn làm điều đó, bạn cần sử dụng các kĩ năng và đồ phẩm của bản thân để đại chiến với kẻ thù.

Mặt khác, nếu khách hàng chọn hỗ trợ, các bạn sẽ phải giúp đội của mình. Số đông những fan chơi Dota 2 new đều bước đầu chơi trò chơi với bốn cách cung cấp vì phương châm này không thực sự khắt khe. Đừng làm điều này sai giải pháp - thực sự rất cực nhọc để vươn lên là một cung cấp tốt. Tuy vậy đó là 1 trong vai trò thuận lợi hơn để tiến hành trong khi vẫn tìm hiểu về trò chơi khi chúng ta là fan mới.


*

Bây giờ bạn đã tuyển chọn được một anh hùng nhất định, việc tiếp theo sau bạn nên làm là cài đặt đúng đồ phẩm. Mặc dù nhiên, nói thì dễ dàng hơn làm, Dota 2 có hàng nghìn vật phẩm. Một số trong số chúng chỉ giỏi ở quá trình đầu, trong lúc số khác cũng hữu dụng trong tiến độ sau của trò chơi. May mắn thay, có nhiều hướng dẫn trong trò đùa mà bạn cũng có thể làm theo, phần lớn hướng dẫn này cho chính mình biết các loại vật phẩm nào chúng ta nên nhận cho anh hùng của mình.

Để mua đông đảo vật phẩm đó, các bạn phải cảm nhận vàng. Đây là tài nguyên thiết yếu được áp dụng trong Dota 2 và bạn có thể lấy nó từ nhiều nguồn. Ngoài câu hỏi tiêu diệt hero của đối phương, bạn cũng sẽ nhận được kim cương để tiêu diệt creep, tàn phá tháp, bán vật phẩm (mặc dù các bạn sẽ chỉ nhận ra một nửa quý hiếm của chúng), cũng giống như kiếm được nó một cách thụ động mỗi giây.

Các thuộc tính đó là gì?

Bây giờ các bạn đã lựa chọn một anh hùng và các bạn có ý tưởng phát minh chung về đều gì các bạn phải làm, đã đến khi xem xét một vài chi tiết cụ thể. Đầu tiên, chúng ta sẽ coi xét các thuộc tính.

Xem thêm: Xem Phim Con Người Không Gian Thời Gian, Thời Gian Và Con Người


Dota 2 có ba chỉ số chính: Sức mạnh, nhanh nhẹnSự thông minh. Mỗi nhân vật có một ở trong tính chính, tức là mỗi điểm các bạn đặt vào đó sẽ cho anh ta thêm tiếp giáp thương.

Sức to gan lớn mật mang lại cho mình sức khỏe, cũng tương tự tái chế tạo sức khỏe. Điều thú vị về vấn đề này là số đông người chơi có xu thế nhận được mức độ mạnh, ngay cả khi trực thuộc tính bao gồm của nhân vật của bọn họ khác nhau. Sau cùng, bạn cần có HP nhằm tồn tại.

Agility hỗ trợ cho anh hùng tốc độ tấn công và áo giáp. Đây là thuộc tính chủ yếu được áp dụng bởi hầu như các mang giáp thương thiết bị lý (anh hùng cốt lõi).


Intelligence cung ứng năng lượng, cũng tương tự tái chế tạo năng lượng cho từng anh hùng. Đây là 1 trong thuộc tính khác mà một số anh hùng mua, trong cả khi nằm trong tính chính của mình là sức khỏe hoặc Sự cấp tốc nhẹn.

Để thành công, bạn cần tìm đúng sự phối kết hợp của những thuộc tính này. Đáng bi quan thay, từng trò chơi là khác nhau, do vậy chúng ta phải điều chỉnh nó nếu bạn có nhu cầu hiệu quả. Ví dụ, đôi khi, bạn có thể phải nhấn được không ít Sức bạo dạn để tồn tại.


Khả năng - và phần lớn gì bạn nên biết về chúng

Điều tiếp sau mà cửa hàng chúng tôi muốn nói tới ở đấy là khả năng của bạn. Mỗi hero trong Dota 2 có ít nhất bốn kĩ năng (một số còn có rất nhiều hơn). Bạn có thể chia bọn chúng thành nhì nhóm béo - chủ động và thụ động.


Phép thuật chuyển động là những phép thuật mà chúng ta có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách dùng chuột bấm vào chúng, (đó là không phải khuyến nghị). Hoặc bằng cách sử dụng phím tắt (thích hợp). Mặt khác, các khả năng thụ động sẽ không yêu cầu các bạn sử dụng bất cứ thứ gì. Núm vào đó, chúng thường cung cấp cho mình một tỷ lệ phần trăm thời cơ nhất định về điều gì đấy xảy ra. Ví dụ, Juggernaut bao gồm một tài năng bị động gọi là “Kiếm vũ”, chất nhận được tướng bao gồm 35% thời cơ ra đòn chí mạng.

*

Điều độc đáo về các kĩ năng trong trò chơi này là chúng ta có thể lên cung cấp cho chúng. Mỗi phép thuật, quanh đó chiêu cuối, hoàn toàn có thể được lên cấp bốn lần. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu làm điều đó, bạn phải có khiếp nghiệm, mà chúng ta nhận được từ những việc giết creep hoặc anh hùng.

Một khi bạn đạt đến lever sáu, bạn sẽ có cơ hội thăng cấp tối thượng của mình. Trong số đông các ngôi trường hợp, đó là phép thuật nguy hại nhất mà lại một hero nhất định yêu cầu cung cấp; tuy vậy có rất nhiều ngoại lệ ở đây, tùy thuộc vào cách các bạn đã xây dựng hero của mình.


Xếp hạng

Nếu bạn có nhu cầu chơi giỏi trò đùa này, bạn phải chơi nó càng các càng tốt. Sau khi đọc chỉ dẫn Dota 2 cho những người mới bắt đầu này, hãy bảo đảm an toàn chơi ít nhất một vài ba trò chơi mỗi ngày cho tới khi các bạn cảm thấy đủ lạc quan rằng các bạn biết bản thân đang làm cho gì. Đọc các ghi chú vá lỗi với xem hướng dẫn ví dụ cho các nhân vật yêu thích hợp của bạn. Nó sẽ không thuận tiện nhưng một khi bạn mày mò những kiến ​​thức thâm thúy về Dota 2, các bạn sẽ thấy rằng nó là một trong những trò đùa hay độc nhất trên cố giới.