Download game call of duty 4 modern warfare full pc + update v1

      8
Call of Duty 4 Modern Warfare là trò chơi điện tử phun súng mắt nhìn người thứ nhất được Infinity Ward phát triển và Activision xuất bản năm 2007. Trò đùa này là phiên phiên bản thứ chính thứ bốn của loại game gọi Of Duty.

Bạn đang xem: Download game call of duty 4 modern warfare full pc + update v1

*

Cốt truyện trong game điện thoại tư vấn of Duty 4 Modern Warfare
Sau ba lần đặt trong cầm chiến II, gọi of Duty 4 thay đổi hiện trường cùng cuộc đua đến vắt kỷ 21 để phòng lại cuộc chiến chống béo bố.Năm 2011, Khaled Al-Asad bước đầu 1 planer điên rồ sinh sống Trung Đông, và nước Nga sẽ đứng giữa một cuộc binh đao giữa chính phủ nước nhà và đảng Dân chủ cực đoan.
Cùng thời gian đó, Gaz thông báo cho Đại úy John Price, đội trưởng của Bravo Team, rằng một tân binh SAS là trung sĩ John “Soap” MacTavish đã tham gia đội của họ.
*

*

Xem thêm: Phim 300 Chiến Binh Phần 3 Hoi Sinh Hay Nhất 2022, 300 Đế Chế Trỗi Dậy (Thuyết Minh)

Trong call of Duty 4, chúng ta có thể sử dụng kính hồng ngoại, lắp thêm dò nhiệt hoặc áo khóa ngoài chống đạn của thế hệ mới nhất.Thêm vào khí giới này như một khẩu pháo trường xa, khỏe khoắn như một phóng tên lửa, và bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho chiến tranh.Call of Duty 4: Modern Warfare bao gồm đồ họa ngoạn mục. Các bạn sẽ tìm thấy những kịch bạn dạng rất thực tế của những thành phố bị tàn phá, bán hủy diệt và cháy.Cũng như một số hiệu ứng hình hình ảnh tuyệt đẹp, bao gồm khói thể tích trường đoản cú vụ nổ hoặc súng bắn, và bản sao rất cụ thể của một số trong những xe tải mới nhất.
*

Cấu hình yêu ước trong game
Cấu hình yêu cầu buổi tối thiểu:CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM)64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual bộ vi xử lý core Processor hoặc tốt hơn.RAM: 1GB RAM (2GB for Windows Vista)Harddrive: 8GB ổ đĩa trốngVideo thẻ (generic): NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 hoặc ATI(R) Radeon(R) 9800Pro hoặc tốt hơn. Máy mìnhGraphic HD4000 vẫn chiến được.Cấu hình ý kiến đề nghị để nghịch game:Hệ điều hành: Windows 7 64-BitProcessor: Intel chip core i3-3225
3.30GHz hoặc tương đươngMemory: 8 GB RAMGraphics: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GBDirectX: Version 11Storage: 8GBSound Card: DirectX 11-tương thíchhttp://bit.ly/2EkVPwh
Key mua đặt:DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2Hướng dẫn setup game hotline of Duty 4 Modern Warfare
Tải gameCài đặtCài để xong, bung file v1.0 copy cùng dán vào mục cài đặt gameTiếp tục phiên bản cập nhật v1.6 chạy, giải nén với chạy tệp tin 1.6 PatchTương tự với phiên bản v1.7Chiến gameChúc chúng ta thành công!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích