Download đấu trường thú 1

      15

Bloody Roar (Đấu trường đẫm máu) là một trò chơi kungfu thuộc thể loại solo theo từng màn. Đây là trò chơi mà không một ai không nghe biết trong thể một số loại game đối kháng. Trò chơi được người chơi hâm mộ bởi lối đánh táo apple bạ, có tương đối nhiều nhân đồ với những tài năng khác nhau cùng kỹ năng hóa thú mạnh bạo và rất đẹp mắt. Trong nội dung bài viết này, traitimnamdinh.net sẽ hướng dẫn các bạn tải game Bloody Roar 1 cho PC.

Bạn đang xem: Download đấu trường thú 1


Giới thiệu trò chơi Đấu ngôi trường thú 1

Bloody Roar 1 hay có cách gọi khác với mẫu tên quen thuộc là trường đấu thú là game đơn được sản xuất bởi doanh nghiệp Hudson của Hoa Kỳ. Trò đùa được phạt hành vào khoảng thời gian 1998 trên đời máy Arcade với PlayStation.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Nhạc Cho Samsung, Ứng Dụng Nghe Nhạc Lossless Tốt Nhất Cho Android

Cốt truyện

Với thương hiệu gọi thuở đầu là Beastorizer, lấy xúc cảm từ một thần thoại cổ xưa cho rằng con người dân có khả năng trở thành sinh vật nửa người nửa thú kết hợp giữa sức mạnh, bản năng của động vật và trí tối ưu và cam kết thuật của con người. Từ ước muốn có được sức khỏe vô song, con fan muốn dành được sức mạnh của các loài dã thú cũng giống như kỹ năng tự nhiên của những loài thú khác. Chính vì thế những nhà dt học đã đánh thức tiềm năng thú trong những người bằng phương pháp thay đổi những hệ Gen.

Qua quy trình lại tạo, một cố gắng hệ người mới thành lập và mang tên là Zoanthrope. Bề ngoài những tín đồ này không khác hoàn toàn so với những người bình thường, nhưng điểm khác hoàn toàn là kĩ năng tiềm ẩn bên phía trong của Zoanthrope. Lúc đạt mang lại ngưỡng nhất định, họ có thể thú hóa và đạt được sức khỏe to lớn.


*
*
*
*

Bước 4: tìm về vị trí thư mục giải nén lựa chọn file Bloody Roar các loại Disk Image tệp tin rồi thừa nhận Open.