TẢI TOR 8 DUYỆT WEB AN TOÀN, BẢO MẬT

Tor Browser là toàn bộ những gì bạn phải để lướt internet an toàn. Gói này sẽ không yêu cầu sở hữu đặt. Chỉ cần giải nén nó cùng chạy. Tor bảo đảm sự bảo vệ của bạn bằng phương pháp định con đường lưu lượt truy vấn mạng của công ty qua một mạng lưới máy chủ phân tán được điều hành bởi những tình nguyện viên trường đoản cú khắp nơi trên rứa giới: nó cấm đoán phép bất kỳ ai đo lường lưu lượt truy vấn Internet của người tiêu dùng để tìm kiếm ra website nào chúng ta truy cập; vị trí, và được cho phép truy cập vào những trang website bị chặn. Trình chuẩn y Tor cho phép bạn sử dụng Tor trên Windows, Mac OS X hoặc Linux nhưng mà không yêu cầu cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào. Nó bao gồm thể hoạt động với các ổ đĩa flash, kèm theo với trình săn sóc web được cấu hình sẵn và được trang bị hầu như thứ các bạn cần.

Bạn đang xem: Tải tor 8 duyệt web an toàn, bảo mật

*

Tải Tor 8.0.4 (64 bit + 32 bit) – Trình coi sóc web an toàn và bảo mật cho thiết bị tính

*


Thông tin:

Vesion: Tor Browser 8.0.4Dung lượng: 48.38MBYêu cầu: tất cả các phiên bạn dạng WindowsNgôn ngữ: nhiều ngôn ngữGiấy phép: Miễn phí

*

Tor Browser thực chất cũng là 1 trong những trình chăm nom web y hệt như Google Chrome, Firefox mà bọn họ vẫn quen sử dụng tuy vậy điểm khác hoàn toàn là cụ vì mỗi một khi duyệt web, trình coi ngó sẽ hotline tới server nhằm nhận hiệu quả như thường thì thì Tor sẽ được định tuyến sang 1 loạt những Proxy ẩn danh.


Trình thông qua Tor Browser có thể chấp nhận được người cần sử dụng bảo mật các thông tin cá nhân, không lưu vết tích khi chăm chút web do vậy hoàn toàn có thể tránh được vấn đề bị tấn công cắp các thông tin cá nhân, một dự án công trình mã nguồn mở giúp người tiêu dùng duyệt web an toàn. Tor Browser với cơ chế chạy sang 1 loạt proxy ẩn danh, thực ra là một mạng ẩn danh nhưng có thuật toán thông minh góp vừa đảm bảo an toàn dữ liệu an toàn mà không làm lờ lững nhiều quy trình duyệt web.

Xem thêm: Batman Đại Chiến Superman Ánh Sáng Công Lý, Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý

Ưu điểm

Duyệt an ninh mà đơn giản dễ dàng như Firefox: những Tor trình để mắt mất 5-10 giây để liên kết vào mạng Tor, tuy nhiên nếu không các bạn sẽ không lúc nào biết rằng trình chăm bẵm này vẫn làm bất kể điều gì đặc biệt. Lớp Tor là không ít trong suốt: bất cứ ai chú ý vào screen của bạn sẽ nghĩ rằng nhiều người đang sử dụng Firefox. Sự khác biệt duy duy nhất là Tor của hành tây biểu tượng ở bên trái của thanh add (Tor thực hiện để đại diện cho The Onion Router, vào tài liệu tham khảo cho các layer của thực vật). Nhấn vào nút này cho một cái nhìn tổng quan về phương pháp trình cẩn thận được kết nối vào mạng Tor. Hoặc bạn có thể loại bỏ các nút: Nhấp vào trình 1-1 bánh hamburger ở góc cạnh trên bên phải, lựa chọn Customize và kéo nút Tor xuống từ vị trí mặc định của nó.

Hoàn toàn tương xứng với trình để mắt tới Firefox add-ons: cửa hàng chúng tôi không có vấn đề khi trình coi sóc này để triển khai việc với cùng 1 loạt những trình trông nom Firefox add-ons. Thống trị mật khẩu, Classic Theme Restorer, Reddit Enhancement Suite, Fakespot, Awesome Screenshot, cùng hơi nước tăng tốc tất cả đã làm việc tốt.

Nhược điểm

NoScript sẽ phá vỡ một số trang web: tương đối nhiều của Internet dựa vào JavaScript nhằm hiển thị trang web, vị vậy NoScript của lọc rất có thể mess lên bố trí trang hoặc thậm chí còn ngăn chặn tất cả các nội dung. Bạn có lựa chọn lọc có thể chặn các yếu tố độc nhất vô nhị định, nhưng hào kiệt này không hẳn là bạn dùng thân thiện – chúng ta cũng có thể tham gia vào một số trong những tẻ nhạt thử-và-lỗi. Đó là kĩ năng làm cho một số người dùng bế tắc vô hiệu hóa NoScript, hoàn toàn có thể làm bớt sự riêng tư và an ninh.

Nặc danh hoàn toàn có thể tạo ra các vấn đề trong nước hóa: những trang web như Google News phụ thuộc phát hiện nay vị trí nhằm tìm ra mẩu chuyện để chỉ mang lại bạn, và trong những số đó ngôn ngữ. Tại 1 thời điểm trong quá trình thử nghiệm của bọn chúng tôi, cửa hàng chúng tôi đã trình diễn với những mẩu chuyện Đức-centric, bằng tiếng Đức. Ngày hôm trước, kia là ba Lan. Công ty chúng tôi đã phải di chuyển xuống bên dưới và nhấp vào link “Go to bản Mỹ” để thay thế sửa chữa này. Xung quanh tươi sáng, những công dụng này tức là trình chăm bẵm Tor sẽ làm các bước của mình, chỉ có công dụng phụ cấp thiết tránh khỏi độc nhất vô nhị định. (Bạn có thể sửa sự việc Google News bằng cách đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn, nhưng điều ấy sẽ tiến công bại những điểm của việc áp dụng một trình phê duyệt ẩn danh.)