Đứa trẻ đến từ thiên đường tập 1

Phụ Đề: 30/30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung tâm Lý, Phim TV ShowĐạo Diễn: Phùng Hưng Hòa, Phùng Hưng HòaThời Lượng: Số Tập: 30 TậpNăm: 2006View: 242219 lượt xemDiễn Viên: Lý Uy, è cổ Di Dung, Uông chủ yếu Vỹ, Cao Dĩ Tường, Tùy Đường
Nội dung phim Đứa trẻ Đến từ Thiên Đường:

Phim Đứa con trẻ Đến từ Thiên Đường với đề tài Mọi đứa trẻ phần nhiều là rất nhiều món quà niềm hạnh phúc mà Thượng đế mang khuyến mãi ngay cho mỗi gia đình. Trương Hải Tinh cũng là món quà hạnh phúc mà Thượng đế mang khuyến mãi cho phụ huynh bé, Trương Tinh Hoà với Hà Hải Vận, chỉ nhớ tiếc là món rubi này đã đến quá sớm. Còn nếu không cùng tổ chức ngày sinh nhật trong cùng một tiệm Karaoke thì hai fan mãi mãi là hai đường thẳng song song, Tinh Hoà là đứa trẻ ko có phụ thân mẹ, sống cùng bà nuôi, trong những khi Hải Vận là cô bé hoa khôi xinh đẹp, nhiều có.

Bạn đang xem: Đứa trẻ đến từ thiên đường tập 1

*

*

Tinh Hoà và Hải Vận gặp nhau, rồi yêu thương nhau với bao mộng đẹp. Bất chấp ngăn cản từ bỏ cha, Hải Vận đã bỏ nhà ra đi thuộc Tinh Hoà. Họ nhanh lẹ có với nhau người con đầu lòng. Phim Đứa trẻ em Đến từ bỏ Thiên Đường Tuy nhiên càng gần cho ngày sinh, tình trạng hôn nhân của họ càng trở buộc phải tồi tệ.

Xem thêm: Xem Phim Arang Sử Đạo Truyện Thuyet Minh Full Hd, Xem Phim Arang Sử Đạo Truyện Tập 1 Vietsub

Sau cuối Hải Vận bỏ đi khi phát chỉ ra bị tinh xảo lừa dối. Cô trở về quê hương với bố và sinh được một cậu bé trai. Thật rủi ro đứa trẻ vẫn chết ngay khi vừa ra đời. Vỡ mộng, cô đang cùng cha bỏ đi Mỹ và giảm đứt mọi liên lạc với chồng và chúng ta bè.

*

*

*

Nhưng thảm kịch đã xẩy ra khi đứa trẻ đáng tiếc trước giờ sống thuộc cha, luôn khao khát chạm mặt được mẹ, nay không kịp vui mắt thì lại bị thu hút vào cuộc không nhường nhịn quyền giám hộ của fan lớn. Phim Đứa trẻ Đến tự Thiên Đường Sự thật là ba Hải Vận vẫn nói dối cô, nam nhi không chết, anh em cũng nói dối, Tinh Hoà không lừa dối. Hải Vân sẽ làm cho gì để sở hữu được niềm hạnh phúc đích thực khi đứng trước việc lựa lựa chọn của thừa khứ cùng hiện tại.