Dùng foxit reader chuyển pdf sang word

      5

Foxit PDF lớn Word là phương pháp trực đường của Foxit giúp người dùng máy tính hoàn toàn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi file PDF thanh lịch Word nhằm sử dụng trong những trường hợp bắt buộc thiết. Chúng ta từng được biết Foxit Reader như giữa những công cụ cung ứng đọc, sửa đổi file PDF tốt nhất có thể hiện nay, với phiên phiên bản trực tuyến đường (không nên cài đặt) này, người dùng máy tính sẽ bao gồm thêm một lựa chọn mới trong việc convert file PDF sang Word từ trang bị tính.

Bạn đang xem: Dùng foxit reader chuyển pdf sang word

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách thực hiện công thay trực tuyến Foxit PDF to Word để đổi file PDF sang tệp tin Word một cách đối chọi giản.


Convert PDF sang trọng Word bởi Foxit PDF lớn Word

Bước 1: các bạn sử dụng trình phê duyệt web và truy vấn vào trang chủ của công cụ này tại https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Tại giao diện chủ yếu của trang, các các bạn sẽ thấy các làm việc rất cơ bản và triệu tập chính, chủ yếu vào vấn đề convert file PDF.

Nhấp loài chuột trái vào Select your file để mang tệp đề nghị sử dụng.


Bước 2: cửa sổ Windows xuất hiện, tìm về thư mục chứa file PDF phải sử dụng, con chuột trái vào kia rồi Open.

Bước 3: Foxit PDF to lớn Word sẽ không còn trực tiếp convert file và hiển thị kết quả trên trang chủ mà đang gửi thẳng vào thư điện tử của tín đồ dùng. Bởi vậy, bạn cần nhập tài khoản email của bản thân mình vào mục số 2, sau đó chuột trái vào mục Convert Now để thực hiện.

Xem thêm: Xem Phim Ở Chung Với Mẹ Chồng " Nhanh Nhất Ở Đâu, Phim Việt Nam: Sống Chung Với Mẹ Chồng: (Tập 1

Điền e-mail để nhận file convert


Sẽ mất vài giây nhằm Foxit PDF lớn Word thực hiện quá trình thay đổi này, sau khoản thời gian thành công sẽ có một thông báo như sau đây hiện ra.

Bước 4: hôm nay bạn kiểm tra lại hộp thư đến địa chỉ cửa hàng email của chính bản thân mình sẽ thấy thư của Foxit với câu chữ như bên dưới đây. Nhấp vào traitimnamdinh.net the document để mua file đang convert về máy.

Tải file đang convert từ bỏ trong thư điện tử vve

Bước 5: Đặt tên đến file và giữ gìn tại địa chỉ mình muốn.


Kiểm tra lại một lượt nữa.

Vậy là xong, bọn họ đã trả tất việc chuyển định hình PDF thanh lịch Word bằng công cầm trực tuyến đường của Foxit. Có rất nhiều công cố kỉnh trực đường khác có tính năng tương tự nhưng chúng ta có thể tin dùng Foxit PDF khổng lồ Word.

Bài liên quan:

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*