Em Của Ngày Hôm

Sau rầm rĩ MV “Chúng ta của hiện nay tại” bị producer GC report lên YouTube vi phạm phiên bản quyền khiến cho MV “biến mất” 1 thời gian, dường như vận đen vẫn chưa đỡ đeo dính Sơn Tùng M-TP khi MV hàng ngàn triệu lượt xem của phiên bản hit “Em của ngày hôm qua” cũng bất thần “mất tích” ko rõ nguyên nhân trên Youtube.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm

Trước đó vào cuối năm 2014, MV bên trên cũng đã trở nên gỡ một lần trước sự hoang với của bạn hâm mộ. Tuy nhiên thời điểm đó, ca sỹ sơn tùng đã công bố trấn an người mến mộ và cho biết, kia chỉ là vì lỗi kỹ thuật với anh sớm khắc phục để mang sản phẩm trở lại.


Còn lần này, cho đến hiện tại, khi tìm kiếm từ khóa “Em của ngày hôm qua”, chỉ chỉ ra nhiều phiên bản lậu của MV. Thậm chí, tất cả cả phần nhiều kênh lậu rước tên M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP Official để đăng MV, dễ khiến ra nhầm lẫn sẽ là MV chủ yếu thức.


Dòng thông báo MV đã được để chính sách ẩn


Nhiều fan suy đoán hoàn toàn có thể lại liên tiếp là một thành phầm nữa của ca sỹ sơn tùng mtp bị "đánh" bạn dạng quyền. Tuy nhiên, khi truy vấn vào đường link của MV, đã thấy dòng thông báo MV đã bị ẩn, đưa sang cơ chế riêng tư.

Xem thêm: Xem Phim X Cho Kính Thực Tế Ảo 3D Vr, Phim 3D Dành Cho Kính Thực Tế Ảo

Với dòng thông báo này, vì sao MV “bay màu” có lẽ rằng không nên do sự việc vi phạm bản quyền. Mặc dù nhiên, thực hư nguyên nhân ra sao chỉ có phía phái nam ca sĩ 9X mới vấn đáp được. Cố kỉnh nhưng, khác với việc nhanh chóng lên tiếng như lần trước, phía giọng ca gốc tỉnh thái bình lần này lại giữ rượu cồn thái tĩnh mịch trước sự việc.


Thời gian qua, ca sỹ sơn tùng liên tiếp chạm chán lùm xùm


“Em của ngày hôm qua” là bản hit trước tiên của sơn tùng mtp M-TP được giới thiệu vào năm 2014. Sau khoản thời gian ra mắt, sản phẩm nhanh lẹ thu hút sự niềm nở và đã có được hơn 40 triệu lượt coi chỉ vào một thời gian ngắn. Đây là thành mê say đáng nể với cùng 1 MV nhạc Việt thời khắc đó.

Cũng nhờ vào những các thành tích ấy đã đưa cái brand name Sơn Tùng M-TP tới sát hơn với khán giả. Sau khoảng tầm 4 năm, sản phẩm đã đạt 100 triệu lượt xem.
Tính đến thời khắc 14h ngày 24/12, chúng tôi update được tối thiểu 1 vụ tai nạn khiến 1 người bị mến nặng.


7 nhấn hoa hồng, trả dòng gì? 8 Ô tô sẵn sàng chuẩn bị đạt chuẩn khí thải nấc 5 tuy thế lo xăng dầu không tương thích 9 Cựu Hiệu trưởng ngôi trường Đại học Đông Đô bị đề nghị 12-13 năm tù túng 10 Hyundai đóng góp cửa phần tử nghiên cứu cải cách và phát triển động cơ 11 Vụ "độc diễn" trúng thầu sửa con đường ở Quảng Nam: bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra 12 Sau chống chế, khu đất nền cống hóa mương Nghĩa Đô vẫn bị "xẻ thịt"
1 người trẻ tuổi vô tư tháo khẩu trang tình tứ "check in" trên tuyến đường Hàng Mã 2 tai nạn thương tâm ở Hà Tĩnh: xe pháo máy bất thần rơi xuống cầu, một thiếu phụ tử vong 3 người dân đổ đi xuống đường đón Noel, một số tuyến con đường ùn tắc toàn bộ 4 Nhà cao tầng liền kề tại tp hà nội rung lắc đêm Noel vì động đất ở Lào 5 Văn Mai Hương phối hợp cùng "Quái vật" Blacka, an ủi gái "ế" mùa lễ giáng sinh 6 Cảnh vắng lặng chưa từng có tận nhà thờ lớn trong đêm Giáng sinh
Viện kế hoạch và cải cách và phát triển giao thông vận tải tuyển dụng viên chức Phân viện Puskin tuyển dụng viên chức năm 2021 Gia hạn đk dự tuyển chọn viên chức Trung tâm technology thông tin bộ GTVT Hải Trà Tân cưng cửng - quà Tết ý nghĩa sâu sắc cho doanh nghiệp, đối tác thông báo tuyển dụng viên chức năm 2021

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga

Nghiêm cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu ko được Báo Giao thông thuận tình bằng văn bản