Em cua ngay hoôm qua

      22

Em của ngày hôm qua được xem như là một ca khúc khắc ghi cho sự mở màn thành công trong sự nghiệp music của nam giới ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp MTP. Đây là một ca khúc thể nhiều loại R&B, do chính nam ca sĩ chế tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Em cua ngay hoôm qua

*

Tuy được giới thiệu từ rất mất thời gian rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được nhiều bạn trẻ thương yêu và tìm kiếm kiếm. Sau đây, traitimnamdinh.net webiste tổng vừa lòng lời bài xích hát, lyrics, thích hợp âmnhanh và chính xác nhấtxin giới thiệu MV cùng lời của bài hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày trong ngày hôm qua - ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em gồm quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao cho anh đâu nào phôi phaĐừng lừa dối con tim anh em sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở lại nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu có che lấp được nụ cười đau mến kiaNước mắt này vẫn rơi do em oh baby(No baby)

Đừng quan sát anh nữa, song mắt thời trước giờ ở đâu em còn là em?Em đã khác rồi, em muốn quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em tiếng toàn đưa dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh không muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa đang rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không ngoài ra chơi vơiThật dại dột ngốc vu vơLang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơDường như đang quá xaVà em không còn thiết thaNắm lấy 2 tay anh ước ao giữ em ở lạiNếu cứ liên tục cả nhị sẽ nên khổ đauĐừng ráng tỏ ra to gan mẽĐó đâu phải chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải ko em hỡi người?Tìm lại thời hạn của riêng song taNhưng sao trong anh sẽ quáSự thật đang bủa vây nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng quan sát anh nữa, song mắt ngày xưa giờ nơi đâu em còn là em?Em vẫn khác rồi, em ước ao quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ đồng hồ toàn giả dốiAnh không muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em với tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ còn mỗi anh và các nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, chớ vấn vươngVì em, bởi vì em, chính emHãy có hết đi...

Người cứ vội vàng vàng, tín đồ cứ vội vàngNgười bước xa rồi, và fan đã cách xa rồi

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang vị trí nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em tất cả quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao đến anh đâu như thế nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em vẫn ko buông tay anh được đâu mà.(Em không thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay trở lại nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu gồm che tủ được nụ cười đau mến kia.Nước mắt này vẫn rơi bởi vì em..

Xem thêm: Xem Phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Tập 1, Phim Nữ Tiếp Viên Hàng Không Tập 1 Thuyet Minh

Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt thời trước giờ ngơi nghỉ đâuEm còn là một em, em đã khác rồiEm muốn quay sống lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn trả dối.Anh ko muốn vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào đều lời ca dịu êm thưở nào.Mưa vẫn rơi hai tay buông lơi. mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không dường như chơi vơi. Thật dở người ngốcVu vơ lang thang trên con đường tìm lại giấc mơ.Dường như đã quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy hai tay anh muốn giữ em ở lại. ví như cứ thường xuyên cả hai sẽ đề xuất khổ đau.Đừng rứa tỏ ra táo bạo mẽ đó đâu riêng gì là em.Vậy đi giã từ em

Nhắm mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu nay em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải không em hỡi người tìm lại thời hạn của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh đang quá tuyệt vọng.Sự thiệt đang bao vây nơi anh.Forget baby.


Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ sinh sống đâuEm còn là một em, em sẽ khác rồi.Em muốn quay sườn lưng quên hết đi.Tình yêu vào em giờ toàn giả dối.Anh ko mong muốn vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại và xoá vơi đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em sở hữu những cảm hứng theo bạn mất rồiEm có tiếng cười Em sở hữu hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ từ mỗi anh và phần đông nỗi đauHãy xoá sạch sẽ không còn đi chớ vấn vương

em, vị em, chính emHãy có hết đi.

Người cứ vội vàng vàng, bạn cứ cấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười cách xa rồiVà fan đã bước xa rồi

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá vơi đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng lập cập em hãy là em của ngày hôm quaEm vẫn quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ hồ hết dòng xúc cảm trong em giờ đã hết thật rồi đấyĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Chẳng còn điều gì khác cảDừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua điXin em đấy!