Download phim em sẽ là cô dâu của anh, đấng christ bao

      11
News-Virtual Local Assistance Center+Centro de Asistencia Local Virtual+Trung trọng điểm Trợ giúp Trực tuyến Địa Phương+網絡地方援助中心+Customer Safety Toolkit+Kit de Herramientas de Seguridad del Cliente+Bộ Công Cụ an toàn Dành đến Khách Hàng+客戶安全工具包+Press Room+

TRANG THÔNG BÁO KHẨN CẤP

Trung trung ương Trợ góp Trực đường (VLAC) của San Jose là Điểm Đến đến Mọi yêu cầu cần cung cấp và Nguồn tin tức Trợ góp về COVID-19: Trung trọng điểm Trợ giúp Trực đường (VLAC) của Thành Phố hỗ trợ mọi dạng thông tin, từ thể nghiệm Corona virút, hỗ trợ tài chính, phân vạc thực phẩm cho tới huấn nghệ và những trợ góp khác. Trang mạng của VLAC này cũng có phiên bạn dạng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, và tiếng Hoa.

Bạn đang xem: Download phim em sẽ là cô dâu của anh, đấng christ bao

COVID-19 (CORONAVIRUS) CẬP NHẬT

BÁO CÁO nhanh # 154 – Hoạt Động Ứng Phó và Khôi Phục liên quan đến COVID-19

Sau đây là thông tin về hoạt động ứng phó của thành phố San Jose nhằm mục đích làm lờ đờ và bớt sự lan truyền COVID-19 và hỗ trợ các xã hội dễ có nguy cơ tiềm ẩn bị tác động nhất của chúng ta.

NGÀY/GIỜ BÁO CÁO:ngày 7 tháng Tư, 2021, 2:00 giờtrưa

Cập Nhật Của thống trị Thành Phố cùng với Hội Đồng: thống trị Thành Phố Dave Sykes sẽ trình bày bạn dạng cập nhật với Hội Đồng tp trong Mục 3.1 hôm qua, ngày 6 mon Tư, liên quan đến vận động ứng phó với COVID-19 của Thành Phố. Dave và các viên chức của Trung trung tâm Điều Hành Hoạt Động Ứng Phó khẩn cấp (EOC) đã trình bày thông tin cập nhập về EOC, việc Chuyển Đổi Sang phục sinh của cộng Đồng và Tổ Chức, và Khung chiến lược để Tái sắp xếp Tổ Chức. Quý vị rất có thể xem cục bộ cuộc họp của Hội Đồng tp trên Kênh YouTube của Thành Phố.

Cập Nhật Về các Dịch Vụ và/hoặc Hoạt Động của tp San José

Phân phân phát Thực Phẩm trong đợt Trường học Nghỉ Spring Break: hầu hết các học tập khu vẫn nghỉ Spring break từ thời điểm ngày 9 hoặc từ thời điểm ngày 12 cho ngày 16 tháng Tư. Tp San José, Văn Phòng giáo dục đào tạo của Quận phân tử Santa Clara và các học quần thể tại San José đang cấp phép đồ ăn uống tại các địa điểm được chỉ định. Thông tin về các ngày nghỉ ngơi spring break của từng học khu và kế hoạch phân phát đồ ăn của học khu đó trong đợt nghỉ spring break được đăng mua trong bộ Tài Liệu media & cộng Đồng Phân vạc Thực Phẩm. Thông tin được trình diễn trong tờ rơi đã có được Văn Phòng giáo dục của Quận Hạt cung ứng và những học khu vẫn lưu tâm. Shop chúng tôi khuyên quý vị nên gọi tới vị trí phân phát thực phẩm trước để chứng thực ngày cùng giờ phân phát. Xin xem xét những điều sau: Ở một trong những học khu, học sinh, cho mặc dù có hội đủ đk hay không, vẫn hoàn toàn có thể nhận được các bữa ăn uống phát bên phía ngoài miễn phí. USDA đang gia hạn thời hạn miễn trừ để được cho phép các ngôi trường học cung ứng bữa nạp năng lượng miễn giá tiền cho tất cả trẻ em cho đến hết ngày 30 mon Sáu, 2021, tùy thuộc vào nguồn kinh phí đầu tư có sẵn. Để mang Thực Phẩm: điện thoại tư vấn 2-1-1, thương mại dịch vụ đa ngôn ngữ hoạt động 24 giờ giữ hộ zip code của khách hàng qua text cho số 89821 hotline số 800-984-3663, mặt đường dây khẩn miễn cước của Second Harvest of Silicon Valley gửi text GETFOOD mang đến 408-455-5181 để yêu mong Second Harvest trợ giúp

Thông Tin update từ tè Bang California

Những Hoạt Động bổ sung cập nhật Khác Được chất nhận được Kể từ thời điểm ngày 15 tháng Tư: Bộ Y Tế công cộng California vừa mới chào làng thông tin update về khung luật tái xuất hiện của tiểu bang. Khung cách thức này được cho phép thêm các hoạt động bổ sung khác được open trở lại có sự điều chỉnh tính từ lúc ngày 15 tháng Tư. Update về level Cam (trạng thái bây giờ của Quận hạt Santa Clara) gồm những: Quy tế bào tụ tập kế bên trời tạo thêm 50 bạn Tụ tập trong nhà không được khuyến khích, nhưng sẽ được phép với sự điều chỉnh (không chất nhận được đồ ăn/thức uống trừ khi tuân theo các tiêu chuẩn chỉnh trong phía dẫn) Quy mô những sự khiếu nại riêng tư xung quanh trời tăng thêm 100 bạn hoặc 300 bạn nếu tất cả khách đã có xét nghiệm hoặc xuất trình được vật chứng chích dự phòng đầy đủ. Những sự khiếu nại riêng tứ trong nhà sẽ được phép nếu tất cả khách đã được xét nghiệm hoặc xuất trình được dẫn chứng chích phòng ngừa đầy đủ: tối đa 150 người những sự kiện và chương trình biểu diễn trực tiếp có ghế ngồi bên phía trong tại các vị trí nhỏ: tối đa 15% hoặc 200 người; 35% nếu tất cả khách đã có xét nghiệm hoặc xuất trình được bằng chứng chích ngừa vừa đủ Các sự kiện và buổi biểu diễn trực tiếp tất cả ghế ngồi phía bên trong tại các vị trí lớn: buổi tối đa 10% hoặc 2000 người; 35% nếu toàn bộ khách đã làm được xét nghiệm hoặc xuất trình được vật chứng chích dự phòng đầy đủ

Xem sơ vật lĩnh vực update để biết những hoạt động và công ty nào được phép ngơi nghỉ mỗi cung cấp bậc.

giả dụ nguồn cung ứng vắc-xin đủ cho tất cả những người dân California từ 16 tuổi trở lên mong mỏi được chích ngừa; với Nếu tỷ lệ nhập viện duy trì ổn định tại mức thấp.

Xét Nghiệm, Truy lốt COVID-19 và các Dịch Vụ Hỗ Trợ

người dân Quận phân tử Santa Clara trường đoản cú 50 tuổi trở lên người từ 16-64 tuổi có các bệnh lý mang nguy cơ tiềm ẩn cao các nhân viên thao tác làm việc trong ngành nntt và thực phẩm các nhân viên làm việc trong ngành giáo dục và đào tạo và quan tâm trẻ em Nhân viên của những dịch vụ khẩn cấp (những người thực tiễn không thể thao tác làm việc tại nhà) Nhân viên thao tác trong ngành giao thông chỗ đông người Nhân viên và dân cư ở gia cư bọn có nguy hại cao

Tình trạng bảo hiểm và nhập cảnh không tác động đến kỹ năng hội đủ đk để được chích dự phòng vắc-xin của quý vị.

Nhận Trợ Giúp về kiểu cách Ly Kiểm Dịch Hoặc bí quyết Ly: Quận Hạt hỗ trợ các phương pháp hỗ trợ cho người có hiệu quả xét nghiệm dương tính hoặc sẽ tiếp xúc với người dương tính cùng với COVID-19. Nếu quý vị cần cung ứng về thực phẩm, hóa 1-1 hoặc địa điểm ở trong những khi cách ly hoặc phương pháp ly kiểm dịch, vui vẻ gọi số 408-808-7770 để tìm hiểu về các dịch vụ cung cấp của Quận hạt Santa Clara. Cho Phép rước Hẹn Xét Nghiệm làm việc San José, Gilroy, Saratoga, Sunnyvale, và Milpitas: Xét nghiệm COVID-19 vẫn được miễn phí, rất dễ ợt và dễ dàng dàng. Quý vị hoàn toàn có thể lấy hứa tại các địa điểm lưu đụng trong thành phố trước một tuần và trước năm ngày tại khu Santa Clara Fairgrounds hoạt động liên tục – vui tươi truy cập www.sccfreetest.org. Các vị trí xét nghiệm của tổ chức triển khai Valley Medical Center hiện nay đã rất có thể cung cấp thông báo kết quả auto qua lời nhắn văn bạn dạng – thường xuyên là tức thì sau ngày tiến hành xét nghiệm.

Xem thêm: Phim Cung Tỏa Trầm Hương Thuyết Minh, Cung Tỏa Trầm Hương

San José

Saratoga Saratoga Prospect Center (Friendship Hall) 19848 Prospect Road, Saratoga 95070 thiết bị Năm, ngày 8 mon Tư, 9:30 sáng mang lại 4:00 giờ chiều.

Milpitas Milpitas Sports Center 1325 East Calaveras Blvd, Milpitas 95035 thứ Sáu, ngày 9 mon Tư, 9:30 sáng đến 4:00 tiếng chiều.

Địa Điểm Xét Nghiệm Đi bộ Tới với Không phải Lấy hẹn Trước: Không buộc phải lấy hẹn và chỉ còn dành cho tất cả những người không có triệu chứng: San José

Nhà thờ Emmanuel Baptist 467 N. White Road, San José 95127 Thứ bốn - máy Sáu, ngày 7 mang đến ngày 9 tháng Tư, 9 giờ sáng mang đến 4 tiếng chiều.

Gilroy

South County Annex (trước đó là Trường Tiểu học tập Del Buono) 9300 Wren Avenue, Gilroy 95020 Thứ tứ - thứ Sáu, ngày 7 mang lại ngày 9 mon Tư, 10 giờ đồng hồ sáng cho 4:30 chiều.

những Địa Điểm Đặt xe cộ Buýt Xét Nghiệm lưu lại Động: Xét nghiệm theo lịch hẹn, nhưng có thể nhận tín đồ đi ngang lép vô ví như có thời gian trống. Ghi danh để nhấn ID người bị bệnh nếu cần thiết cho việc xét nghiệm trên xe buýt lưu cồn này. Quý vị rất có thể thực hiện trực đường trên trang lhi.care/covidtesting hoặc qua điện thoại cảm ứng theo số 1-888-634-1123. San José Gilroy

Xe Buýt Xét Nghiệm lưu giữ Động OptumServe trên Costco Wholesale 7251 Camino Arroyo, Gilroy 95020 đồ vật Năm, ngày 8 tháng Tư, 10 giờ đồng hồ sáng mang đến 6 giờ chiều.

Sunnyvale Xe Buýt Xét Nghiệm lưu Động OptumServe tại Trường Trung học tập Columbia 739 Morse Ave., Sunnyvale 94085 thiết bị Tư, ngày 7 mon Tư, 10 giờ sáng cho 6 giờ đồng hồ chiều.