Đăng ký mail google apps phiên bản miễn phí gmail riêng

Tin mới từ Google đối với những người yêu mến Google hay gần như blogger sẽ là Google vừa thông báo họ sẽ ngưng hỗ trợ dịch vụ Google Apps phiên bản miễn phí Standard Edition tới tất toàn bộ cơ thể dùng đăng ký mới.

Bạn đang xem: Đăng ký mail google apps phiên bản miễn phí gmail riêng


*
Google apps không còn bản miễn phí

Ra đời từ trong năm 2006, Google Apps là một kênh dịch vụ đầu tiên có thể chấp nhận được người sử dụng rất có thể tạo vỏ hộp thư email theo tên miền miễn phí đầu tiên mà ko đòi hỏi ngẫu nhiên một đk gì như hosting. Dịch vụ này còn tích đúng theo tên Google Docs, Calendar, Talk cho tên miền đó giúp tổ chức hoàn toàn có thể dễ dàng thống trị và làm việc nhóm một giải pháp hiệu quả. Google Apps tỏ rõ ưu thế đối với nhiều dịch vụ thương mại có tầm giá khác với chất lượng cao, bảo mật tốt. Thương mại dịch vụ này luôn luôn là ưu tiên số 1 của các tổ chức nhỏ khi rất có thể tiết kiệm một khoản chi tiêu không hề nhỏ. Đây cũng là lựa chọn số 1 của đa số blogger khi mong mỏi tạo hộp thư theo thương hiệu miền của họ.
Tiếp nối thành công, Google Apps tiếp tục giới thiệu gói Premier Edition cho đối tượng Doanh nghiệp với khẳng định độ ổn định định lên đến 99.9% và thành công đã đi đến với chúng ta khi đạt được trên 5 triệu quý khách hàng trả phí. Tuy vậy song với đó Google đã ban đầu đưa ra các giới hạn mang lại phiên bạn dạng miễn giá thành từ giới hạn user cho 1 tên miền tự 100 xuống 50 và hiện thời là 10.

Xem thêm: Lịch Chiếu John Wick 2 - Lịch Chiếu Sát Thủ John Wick 2


Mới đây, thông tin trên blog, Google cho biết thêm sẽ không gia hạn phiên phiên bản miễn chi phí nữa, bạn dùng bây chừ không thể đăng ký miễn phí mà vẫn được giới thiệu sang phiên bạn dạng Google Apps For Business cho đối tượng người tiêu dùng doanh nghiệp có trả phí. Mặc dù nhiên, Google cũng cho biết các tài khoản Google Apps miễn tầm giá đã đăng ký trước trên đây không bị tác động bởi quy định bắt đầu này và vẫn được sử dụng bình thường, phiên phiên bản Google Apps for Education cho giáo dục vẫn được đăng ký miễn phí. Theo Google lý giải rằng những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhỏ sử dụng gói miễn chi phí này nhưng thực tiễn gói miễn chi phí này đã không thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu được khi nhưng mà quy tế bào doanh nghiệp ngày càng mở rộng đòi hỏi thêm đầy đủ tính năng cải thiện như cung ứng khách hàng 24/7 hay đòi hỏi dung lượng hòm thư béo hơn, hoặc tín đồ dùng cá thể phải chờ đợi trong thời hạn dài để được bổ sung thêm trong những khi gói dành cho khách hàng đã sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu mong trên. Đó là vì sao tại sao Google Apps sẽ không thể gói miễn phí tổn nữa.
Tuy nhiên nguyên nhân đó không hề thuyết phục cho lắm khi nhưng không phải ai cũng đòi hỏi sự quan trọng của dịch vụ quý khách hoặc thêm những tính năng khác, đơn giản dễ dàng họ chỉ hy vọng sử dụng quan tài thư tin nhắn theo thương hiệu miền của họ mà thôi. Vậy thì vì sao họ phải chi ra tận $50/người dùng/năm cho hồ hết thứ mà họ không cần?
Rõ ràng, Google đang mong hướng và các quý khách hàng có trả giá thành của họ. Với hơn 5 triệu khách hàng doanh nghiệp này Google không nhất thiết phải sử dụng gói miễn giá tiền để thu hút thêm người dùng mới nữa.
Google cũng để ý mọi bạn rằng họ vẫn gia hạn dịch vụ cho những tài khoản miễn chi phí đã đăng ký trước đây với Google Apps for Education vẫn liên tục được hỗ trợ miễn phí. Hình như Google còn thêm tục cung ứng dịch vụ Google Apps for Government cho đối tượng người tiêu dùng Chính phủ với giá $50/người dùng/năm.
*

« bài xích đăng new hơnTrang chủBài đăng Cũ hơn »
||

Giới thiệu