File word chỉ đọc không sao chép+chỉnh sửa được

Đôi lúc các bạn tải về một tệp tin văn bản với định dạng .docx về máy tính mà lại khi nó mở lên thì ko thể nào chỉnh sửa được nội dung ở phía bên trong file word này mà chỉ có thể đọc. Vì vậy bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn các bạn cách mở file word bị khóa không chỉnh sửa được, hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: File word chỉ đọc không sao chép+chỉnh sửa được


Chuyển thay đổi chữ thường chữ hoa vào word 2007 2010

Chuyển thay đổi chữ hay chữ hoa vào word 2007 2010

1. Tại sao tệp tin word bị khóa ko chỉnh sửa được.

File word bị khóa không chỉnh sửa được là vày người soạn thảo văn bản đó, lại ko muốn người khác chỉnh sửa dữ liệu đó của họ.

Hoặc các bạn sẽ thấy những thanh công cụ trong file soạn thảo đó bị ẩn đi buộc phải không thể nào thao tác bất cứ điều gì ở trên file đó.

*

Bước 2 : vào bảng Word Opions hiển thị tiếp theo, thì chúng ta nhấn vào mục Trust Center và lựa chọn Trust Center Settings

*

Cuối cùng hãy khởi động file word và các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung ở bên trong với đầy đủ những thanh công cụ.

Xem thêm: Cách In Màu Trong Word 2010, Bật Mí Cách Tự In Màu Đơn Giản Trong Word

*

Bước 2 : Chọn thư mục lưu file, đặt lại tên tệp tin nếu các bạn muốn và thao tác quan lại trọng nhất là mình sẽ không giữ lại tệp tin dưới dạng Word Document nữa mà chuyển sang định dạng Single file Web Page. Sau đó nhấn vào Save để có thể giữ lại file văn bản.

*

Bước 4 : Bây giờ các bạn chỉ cần nhấn chuột nhì lần để mở file và nó sẽ hiển thị dưới dạng là một website và trong phần này sẽ bao gồm tất cả các nội dung trên file bị khóa chỉnh sửa và copy trước đó.

*

Các bạn có thể copy những dữ liệu này quý phái một file word khác và dễ dàng thực hiện được những gì mình muốn rồi đấy.

Trên bài viết này thì mình đã phân chia sẻ bí quyết mở file word bị khóa không sửa đổi được với những thủ thuật đối chọi giản. Hy vọng bài viết đã cung cấp tin tức bổ ích và hữu dụng đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.