Gái trinh bất hạnh

Vĩnh chú ý Hân một hồi rồi lặng cúi xuống túa từng loại cúc áo của cô nàng từ trên trời rớt xuống đời mình


1 2 3 4 5
*
13
*
Kỳ new nhất

Hân - cô bé gần 30 tuổi vẫn còn đó trinh nguyên. Cô đang "cặp kê" với hơi nhiều chàng trai nhưng vẫn chưa thể "chốt" bởi vì "quá cao số". Với trong một lần chạm chán lại tín đồ cũ, bị anh ta dè bỉu, cô đã quyết định tìm cho khách hàng một nam giới trai lạ để "giải sầu".

Bạn đang xem: Gái trinh bất hạnh

Và cuối cùng, cô đang "tóm" được Vĩnh. Cuộc chạm chán gỡ tình cờ đấy lại biến đổi mối nhân duyên, khiến cho hai người xa lạ bỗng như kiếm được tình yêu giữa thành phố đông đúc này.

Nhưng liệu họ gồm đến được cùng với nhau hay không bởi, kề bên Hân vẫn còn đấy một chàng trai điển trai nước hàn luôn giành cho cô phần đa tình cảm đặc biệt quan trọng nhất!

Hân say mềm. Hoàn toàn có thể là bởi vì rượu, cũng có thể vì khung hình nàng không muốn tỉnh apple nữa. Đúng, đêm nay, đàn bà nhất định không muốn nhớ bản thân là ai và mình sẽ làm cho gì. Mang lại nên, bí quyết duy duy nhất là làm cho phiên bản thân phái nữ trở nên không thể tỉnh táo bị cắn dở nữa.

Bởi đêm nay, phái nữ sẽ ngủ cùng với người lũ ông đã một tay dìu nàng, một tay đỡ người vợ khỏi ngã…

Vĩnh đẩy cô gái ra toan đứng dậy nhưng cô ta cứ như một bé mèo dính riết mang anh không rời (Ảnh minh họa)

Khi anh ta quăng người vợ xuống loại đệm êm bập bềnh ấy, phụ nữ liền cười cợt khanh khách:

- Anh yêu, sao lại quăng em như thế? nếu như em gãy xương thì sao?

Rồi lại cười cợt khanh khách. Ko thấy tín đồ cùng chống với bản thân nói gì, Hân tiếp:

- Nào, anh còn ngại ngần gì nhưng không có tác dụng tới đi. Em đến anh sạch sành sinh đấy. Anh ko thấy hứng thú sao? Một đứa đàn bà chưa hề biết tương đối trai lần nào. Vâng, xin trân trọng ra mắt em là một đứa phụ nữ còn trinh… bất hạnh…


Nàng vừa khóc vừa cười, nước đôi mắt nước mũi đầm đìa cả. Thực là nhìn không có hứng thú để rất có thể làm tình được.

Vĩnh cởi loại cà vạt mang đến dễ thở rồi ngồi quan sát người đàn bà đột nhiên anh vớ được tối nay sẽ tha thiết mời anh "xơi" mình. Vĩnh nghiến răng:

- Đúng là bị tiêu diệt tiệt! Cô tưởng tôi mong muốn xơi một đứa trẻ mũi xanh thò lò rớt dãi tùm lum như thế này sao? Điên thật!

Bỗng dưng Hân lao tới, ôm chặt lấy Vĩnh, tốt nhất nhất túm lấy áo Vĩnh mà nói:

- Nào, nhằm tôi tháo áo anh ra nhé! Sao trời nóng mà anh mang nhiều quần áo thế? chết tiệt, đứa nào may áo đến anh nhưng toàn cúc là cúc nuốm này, điên thật…

Nhìn đứa phụ nữ cuống cuồng vô vập nghiến răng nghiến lợi túa mấy dòng cúc nhưng Vĩnh nhận định như cô ta chuẩn bị phát điên đến nơi rồi. Cô ta ở ngay sát anh đến tầm mùi nhỏ gái, mùi hương mồ hôi, hương thơm rượu nồng nồng quyện phả vào mũi Vĩnh một cảm hứng ngai ngái nặng nề chịu. Dòng thứ mùi ấy, thực chẳng quyến rũ chút nào.

Vĩnh đẩy cô nàng ra toan vùng dậy nhưng cô ta cứ như một bé mèo dính riết lấy anh không rời, Vĩnh xúc cảm những móng tay của cô ý còn cắn cả vào domain authority thịt mình nhức rát.

Anh ban đầu cáu, định hất cô ta ra mang lại rảnh nợ rồi ra khỏi căn phòng này. Nhưng lại ngay lập tức cô ta lại bao bọc lấy chân Vĩnh. Vĩnh chửi thầm: Chệt tiệt, say mà lại sao khỏe khoắn thế?

Nhưng Hân cứ ôm chặt đem chân Vĩnh bước đầu khóc lóc cùng kể lể:

Đàn ông các người là một trong lũ khốn kiếp như nhau. Tôi sắp tới 30 thì làm thế nào chứ? sắp đến 30 thì có tội à? Tôi cao số thì sao chứ? Lỗi là tại bà bầu tôi sao không quan tâm đến kỹ và lại sinh ra tôi vào cái năm đen đủi đó. Sao mẹ tôi lại do dự là phụ nữ mà sinh vào thời điểm năm đó coi như là toi không? Tôi yêu thương anh ta, vậy mà cả họ đơn vị anh ta cản tôi là sao chứ? bọn họ thật là phiền không còn sức. Còn anh ta nữa, anh ta là một trong những gã kém nhát. Mà lại anh ta còn tính nước ngủ với tôi trước lúc chia tay bởi vì nghĩ tới vấn đề đã yêu tôi vài ba năm nhằm vớt vạt chút đỉnh mang đến đỡ thiệt thòi. Đàn ông đơn giản và dễ dàng là tương đương đực mà lúc nào cũng là ngày động tình cả.

Rồi bất ngờ Hân cắn mạnh vào đùi Vĩnh khiến anh giật mình chút nữa thì hét lên. Mồm rủa thầm: bị tiêu diệt tiệt! Hân thì nhăn mặt: đến chết! Tôi sẽ cắn chết lũ lũ ông xấu xa bỉ ổi.

Vĩnh định rút dạn dĩ chân ra nhưng Hân lại giữ chặt hơn. Khi Vĩnh cúi xuống, bất thần gặp niềm vui ngây ngô của Hân đang chiếu lên khía cạnh mình:

- tuy thế tôi không gặm anh nữa. Đêm ni anh nhất mực ngủ cùng với tôi nhá!

Vĩnh đứng hình vì thú vui trong sáng sủa đó. Còn chưa kịp định thần thì Hân lại bước đầu kể chuyện:

Hôm nay lúc đi bar cùng với vài con bạn độc thân, tôi tình cờ chạm mặt lại anh ta. Anh ta quan sát tôi nói: Sao, em vẫn chưa có người yêu thương à? Hay đến giờ em vẫn luôn là gái trinh? tìm kiếm một thằng ngủ cùng cực nhọc quá sao? Hay ý kiến đề nghị đi, anh là tình cũ mà để ý cho! Tôi đã tặng cho hắn một táng vào dòng ngã tía ấy. Tôi nói: cầm cố nào? Đêm nay anh rất có thể làm được gì không? mà nếu tất cả làm được gì, tôi cũng nhất thiết không lúc nào thèm động vào loại thân thể ô uế của anh. Tuy nhiên tôi có thể ngủ với bất cứ người bọn ông như thế nào khác. Với giờ anh ngủ với tôi nhé! Đêm ni tôi tốt nhất định buộc phải ngủ với một người bọn ông! Tôi không thích mang trên mình một gánh nặng. Tôi muốn trút vứt nó đi, sau đó, hoàn toàn có thể cứ cố gắng nhẹ tênh cơ mà sống thôi. Anh giúp tôi nhé…

Nghe thấy fan kia dường như xuôi xuôi, Hân quay ra túa cúc áo trên người mình. Nhưng thanh nữ vẫn bất lực. Miệng phụ nữ lẩm nhẩm:

- Cả đời này, tôi thù mấy người làm cúc áo.

Vĩnh khẽ cười:

- bao gồm cần tôi giúp không?

Hân ngoan ngoãn gật đầu.

Xem thêm: Nghe Nhạc Phim Thượng Cổ Tình Ca Ost, Đào Hoa Nặc (Thượng Cổ Tình Ca Ost)

Vĩnh chú ý Hân một hồi rồi lặng cúi xuống tháo từng cái cúc áo của cô bé từ trên trời rớt xuống đời mình. Trái tim tình cờ đập loạn xạ lúc làn domain authority trắng ngần từ từ hiện ra trước mắt…

***

Hân mở mắt lúc ánh phương diện trời rọi qua tấm rèm cửa chiếu vào mắt nàng. Cô stress vươn vai, liền lag mình thấy được tay áo nhiều năm lạ lùng. Thiếu nữ nhìn xuống, thấy mình đã mặc sơ ngươi trắng của bầy ông. Chị em vẫn ráng nhớ bởi vì sao người vợ vào đây. Bạn nữ vội vã bò ra khỏi giường thì nhận thấy áo bé và áo ngoại trừ của nàng ở 1 góc phòng. Hân con quay lại, quẳng nốt cả đống chăn trên nệm xuống đất, cúi khía cạnh tìm nào đấy trên đệm…

Đầu đau như búa bổ, chị em cố lắc cho dòng đống u sệt trong đầu được thông loáng ra nhưng ngoài ra chúng không có ý nghĩa gì. Nữ thở dài: Thôi, dù sao giờ tôi cũng chả liệu có còn gì khác nữa, cứ nạm yên chổ chính giữa mà sống. Hân vươn vai như vậy mình vừa mới vứt đi một thiết bị của nợ nào vậy.

Nàng bước thoát khỏi giường, đến hết gò áo của mình vào thùng rác bởi vì dù sao thì nàng cũng đã nôn đầy ra đó. Mùi của chính nó thật sự hết sức kinh khủng! nữ mặc nguyên dòng sơ ngươi trắng bên trên người thoát khỏi khách sạn. Nữ nhủ thầm: May quá vì chưng anh ta còn trẻ chứ không cần phải là 1 ông chú nào đấy!

Hân vẫy taxi về phòng.

Việc thứ nhất là bạn nữ tắm gội cho sảng khoái. Sau đó, thiếu nữ pha một cốc cà phê nóng, khoác một chiếc áo khoác bên ngoài mỏng ngồi ngắm đường phố tự trên căn hộ chung cư của nàng. Cái thành phố này bé nhỏ dại đến vậy kia mà. Còn nàng, nàng vừa bỏ mặc cả quả đât ngoài kia.

Cà phê ấm cho một trong những buổi sáng dịu dàng và nữ tính cũng khiến cho lòng Hân thấy nhẹ nhõm hơn. Tất cả chăng phái nữ chỉ nhớ tiếc nuối một chút là đêm qua có lẽ vì say quá mà nữ giới không có cảm giác gì. Nhưng cân nhắc kỹ lại, có thể như nuốm cũng tốt.

Cuối thuộc Hân cũng chọn lựa cách đi làm. Nàng không muốn ngồi trong nhà và suy xét lung tung. Như thế sẽ khiến cho nàng cảm thấy căng thẳng hơn.

Hân làm cai quản kiêm phòng bếp chính một quán ăn Hàn Quốc. Một quán ăn mà theo con gái vô thuộc xinh đẹp với dễ chịu.

Mấy nhân viên đang nấu cháo tự cháy cơm trắng phơi khô cho ông bà chủ. Chúng ta hỏi đàn bà có nạp năng lượng không nhằm nấu thêm. Nhưng đàn bà từ chối.

Hôm ni là cuối tuần, hay thường cứ lắp thêm sáu, sản phẩm công nghệ bảy và chủ nhật là quán khi nào cũng đông khách, đồng nghĩa tương quan với việc nàng cùng phần lớn người cũng sẽ vất vả hơn. Trong những khi chờ nấu ăn cháo, bà chủ và nàng nói chuyện xem lúc này làm phần đa món banchan gì. Sau khi trao đổi xong, bà nhà vào ăn sáng, còn nàng chuẩn bị nguyên liệu cho hồ hết món banchan trong ngày.

Giang, con nhỏ bé mà Hân cảm thấy nói chuyện hợp độc nhất chạy đến cạnh bạn nữ dò hỏi:

- ngày hôm qua chị đi quẩy à?

Hân giật mình:

- Gì cơ?

- cô bạn em đi dạo tình cờ bắt gặp thôi.

Hân cười:

- Ừ, đi bar thôi mà. Rồi Hân cười: À, không, đi kiếm giai!

Giang mỉm cười lớn:

- Trời, giai bên mình thiếu gì mà chị nên nhọc công tới nơi rầm rĩ thế để tìm?

- Trời, giai bên mình là giai làm sao chứ?

Giang hất cằm về phía chống Min:

- Thì đấy!

Hân chú ý Giang:

- Chị không muốn cả đời lái phi công đâu. Mệt mỏi lắm!

- Thì cứ nuôi tự từ! nhà hàng quán ăn của ông chủ, trước sau gì ông chủ chả cho nhỏ giai thì đến ai?

- Ôi trời! nỗ lực em gồm thấy chiếc hôm mấy bà mẹ cùng anh win lè lưỡi ra bê cái cửa mà lại không được không? Vậy nhưng ông công ty chỉ cần phải có một tay, “cạch” phân phát là xong. Như vậy thì lúc nào mới về vườn được hả? E là lúc chị em tôi cũng mắt mờ chân run rồi cưng ạ!

Giang cười ranh mãnh:

- Biết đâu về ở cùng Min, được giai ấp ôm hơi hướng đầy đủ cả, lại còn xuyên suốt ngày được tẩm bổ bởi sâm các kiểu lại trở buộc phải trơn lông mượt da khỏe khoắn khác lại thì sao?

Hân cười phá lên:

- Nghe cũng có thể có vẻ thấy ưng một cái bụng rồi đó! Vừa bao gồm giai trẻ em để dùng vừa nuôi thân giỏi hơn ha!

Hân và Giang mỉm cười mà không còn biết có tín đồ đứng sau mình tự khi nào?

Đến lúc Hân xoay lại, ngay lập tức thấy vẻ phương diện Min mừng cuống ở phía sau, miệng ngay lập tức mấp máy: