Bóng Đá Đầu To 2

*

Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán cùng thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang web chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Bóng đá đầu to 2

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để chơi game này.
*
game 24h khuyến nghị : game play quá 180 phút từng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
FlashOlympicBóng đáSút bóngY8 2 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game soccer đầu to

Độ tuổi: 18+Thể loại: game Thể thaoNội dung trò chơi bóng đá đầu to:Game soccer đầu to hay game đá banh đầu mập là trò nghịch điện tử láng đá được cho phép bạn điều khiển các mong thủ lừng danh chơi bóng với cái đầu to kiểu chibi đầy ngộ nghĩnh.

Mùa giải tranh tài mới với các cầu thủ bóng đá đầu to của xã túc cầu đã bắt đầu, hay cấp tốc tay mua đội tuyển đá bóng đầu to ái mộ của riêng biệt mình nhằm có thời cơ đá banh cùng các danh thủ đá bóng đầu to danh tiếng thế giới. Thử tưởng tượng bạn chuyền bóng đến Cristiano Ronaldo và giúp anh ấy bớt tung lưới Peter Cech cảm hứng sẽ như thế nào nhỉ, chắc chắn là khôn xiết phấn khích rồi!

Nhiệm vụ của doanh nghiệp trong game soccer đầu to:

Trở thành một đào tạo và giảng dạy viên sắp xếp đội hình bóng đá đầu to lớn ra sân cho mỗi trận đấu, xuất bản ý đồ chiến thuật cụ thể và trực tiếp điều khiển các cầu thủ đá bóng đầu to trên sân dịch chuyển phối hợp uyển chuyển với nhau là nhiệm vụ của công ty trong trò chơi này.

Xem thêm: Tổng Hợp Lý Thuyết Hình Học Lớp 8 : Đại Số 8 Và Hình Học 8, Tổng Hợp Lý Thuyết Và Bài Tập Môn Toán Lớp 8

Tuy nhiên bạn phải linh hoạt trong việc tinh chỉnh và điều khiển cầu thủ đá bóng đầu to, hãy góp thủ môn đá bóng đầu to trở thành chốt ngăn cuối cùng an toàn bảo vệ khung thành và chống chặn đối phương bóng đá đầu khổng lồ ghi bàn. Trong khi đó cũng cần điều khiển và tinh chỉnh các hậu vệ soccer đầu lớn kèm người ngăn cản kẻ thù đi trơn thật khỏe khoắn mẽ.

Cuối thuộc sẽ là cách điều khiển tiền vệ cùng tiền đạo đá bóng đầu to. Biến tiền vệ bóng đá đầu to biến Xavi cùng với kĩ thuật nắm bóng thượng thừa, chuyền bóng như đặt cùng qua bạn như một nghệ sỹ sân cỏ thật dễ ợt trong game đá banh đầu to lớn này. Học hỏi khả năng mới sẽ giúp tiền đạo bóng đá đầu to làm bàn cũng vô cùng quan trọng đặc biệt đấy nhé!

Cách game play bong domain authority dau to:

Sử dụng những phím mũi thương hiệu  để di chuyển.

Nhấn phím biện pháp  để sút.

Một số hình ảnh trong tro choi bong da dau to:

Hướng dẫn chi tiết trong trò chơi

Hãy nỗ lực đưa nhẵn thật nhiều vào gôn của đối phương nhé

Một số trò chơi hay tựa như Bóng đá đầu to chúng ta nên thử:


• chơi game: game bóng đá 3d miễn phí

• nghịch luôn: game bóng đá siêu cúp online

• đùa luôn: game cô bé tiên cá cảm giác trực tuyến


Video hướng dẫn:

Chúc các bạn có phần lớn tiếng cưới phấn chấn với game bóng đá đầu khổng lồ online


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">