Dragon ball fierce fighting 2

      11

Mô tả: Phần new của Bảy viên ngọc dragon có thêm một số trong những lượng lớn những nhân vật đặc biệt. Bạn hãy tham gia các trận chiến nảy lửa, mở khóa đầy đủ nhân vật vượt trội nhất và biến hóa nhà vô địch nhé.

Bạn đang xem: Dragon ball fierce fighting 2

Đang chơi: 5Hành động

Bình chọn: Game Hay28 Game không Hay6

Mô tả: trận mưa thiên thạch đang tiến công thành phố. Songoku bắt buộc sử dụng toàn thể sức mạnh của bản thân mình để cứu phần nhiều người. Tuy nhiên liệu anh ấy có thành công khi tồi tệ đã bự tới mức ko tưởng?

Đang chơi: 3
Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game ko Hay1

Mô tả: trò chơi tô màu các nhân vật hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku hay Doremon. Chơi game be tap lớn mau doremon để cùng thỏa sức sáng tạo qua những bức ảnh tô màu sắc nhé!

Đang chơi: 1


Hoạt hình

Bình chọn: Game Hay103 Game ko Hay15

Mô tả: Hãy cùng đến quả đât của đông đảo nhân vật lừng danh trong 7 viên ngọc rồng và tuyển lựa những bộ trang phục độc đáo và khác biệt cho các nhân vật.

Đang chơi: 1
Tính điểm

Bình chọn: Game Hay10 Game không Hay2

Mô tả: nên chọn lựa đồ mang lại hai nhân vật truyện tranh dễ thương và đáng yêu là Naruto cùng Hinata nhé. Chúng ta có thấy họ đẹp nhất đôi ko nào?

Đang chơi: 0Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay103 Game ko Hay15

Mô tả: Hãy thuộc đến thế giới của phần lớn nhân vật khét tiếng trong 7 viên ngọc rồng và tuyển lựa những cỗ trang phục độc đáo cho các nhân vật.

Xem thêm: Danh Sách Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất Hiện Nay, Điểm Danh 10 Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất 2020

Đang chơi: 1


Hanh dong

Bình chọn: Game Hay32 Game ko Hay2

Mô tả: Songoku đã gửi bảy viên ngọc rồng tới hòn đảo rùa để đảm bảo an toàn chúng khỏi tay gần như kẻ có mưu đồ gia dụng độc ác. Nhưng kín đáo không giữ lại được mãi, một cuộc tiến công dữ dội nhất chuẩn bị xảy ra.

Đang chơi: 0
Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay52 Game ko Hay15

Mô tả: thương hiệu độc tài tham lam cùng tên tay sai da black của hắn đã đánh cắp những viên ngọc dragon của Songoku với âm mưu độc chiếm thay giới. Game play và cùng anh bạn Songoku đánh nhau để phá tan kế hoạch xấu xa kia giải cứu...

Đang chơi: 1


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game không Hay1

Mô tả: game tô màu các nhân vật hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku tốt Doremon. Gameplay be tap to lớn mau doremon để thuộc thỏa sức sáng chế qua những bức tranh tô màu sắc nhé!