GAME HÓA GIẢI LỜI NGUYỀN

Medusa’s Curse (lời nguyền của cô gái Thần Rắn Medusa), cô gái là trong số những vị thầnbất thường xuyên của truyền thuyết Hy Lạp cổ đại. 1 trong những ba người người mẹ nhà Gorgon, Medusa là em gái duy nhất chưa phải là bất tử. Cô lừng danh với mái tóc giống hệt như con rắn và ánh nhìn có thể khiến cho người khác trở thành đá bởi vì lời nguyền của đàn bà thần Athena.

Bạn đang xem: Game hóa giải lời nguyền

Dựa vào hình tượng đó,TTG (Top Trend Gaming)nhà cung cấp chuyên trí tuệ sáng tạo các trò chơi mô rộp theo các bộ phim truyền hình bom tấn nổi tiếng đã tạo ra Game Slot Medusa’s Curse. Chính vì sự ma mị của Medusa, nhưng mà trò chơi này cũng ko dễ đoạt được chút nào. Nhưng “KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ”, hãy cùngtraitimnamdinh.nettìm đọc xem trò chơi này có khó như lời đồn????


Cách chơi và tính điểm thưởng trong game slot Medusa’s Curse

Cũng như bao trò trò chơi Slot khác, Medusa’s Curse cũng trở nên có nhì phần: để cược, quay cùng nhận thưởng.

Bạn sẽ chiến thắng cược nếu trong vòng xoay nhiều hình mở ra cùng nhau theo mặt hàng (hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo) tuỳ theo luật lệ của game.


*

*

*

*

*

Cách trả thưởng theo quy ước

Đây là bảng tính trả thưởng (Paytable) tuỳ theo các hình tượng mà chúng ta đạt được theo Paylines sinh hoạt trên.

Mỗi trò chơi Slot sẽ có mỗi cách tính điểm thưởng(paytable)khác nhau, nên fan chơi ngoại trừ nắm được các lines thành công thì cũng nên biết phương pháp tính tiền thưởng tuỳ theo biểu tượng để biết mình có được trả thưởng hợp lý không. Vì thỉnh thoảng máy móc cũng có những lúc sai chúng ta nha.

Xem thêm: Top 8 Phim Siêu Nhân Nhật Bản Kinh Điển Của Tuổi Thơ, Kênh Hoạt Hình Siêu Nhân

Nếu chúng ta thắng vào một vòng xoay bạn chọn CREDIT VALUE thấp tốt nhất là 200.00 và BET MULTIPLIER X3 thì số tiệc win của bạn sẽ là 15.000 (nếu bạn muốn thắng lớn hơn thì chon mức đặt cược to hơn)


Lưu ý: biểu tượng WILD chỉ lộ diện ở các trục quay 2, 3 hoặc 4 sửa chữa cho tất cả biểu tượng ngoại trừ Thanh Kiếm với Khiên, để tạo ra thành những đường chiến hạ hợp lý.

*
Biểu tượng WILD xuất hiện ở cột trang bị 3, thay thế cho hình tượng J để tạo thành 1 đường win số 7 trong bảng Paylines

Những giải thưởng đặc biệt:

Các các bạn sẽ giành chiến thắng lớn cùng với tính năngQuay lại Medusa, tính năngtấn công Perseusvà tính năngKhiên thưởng.

TRÚNG 3 lượt quay lại với vớ cả phần thưởng NHÂN cha khi 3biểu tượng Medusaxuất hiện nay ở ngẫu nhiên đâu bên trên Trục tảo 2, 3 cùng 4.Trục con quay 2, 3 hoặc 4 sẽ thiên nhiên trở thành BIỂU TƯỢNG ĐẠI DIỆN MỞ RỘNG đang giữ trong số Lượt con quay Lại.Không thể tái kích hoạt con quay lại.Không thể thắngPerseus AttackShield Bonustrong hào kiệt này.Lượt trở về Medusa được nghịch ở những hàng với tiền cược của trò chơi kích hoạt.Thắng 10 Lượt quay Miễn phí tổn với tất cả phần thưởngNHÂN ĐÔIkhi 3 biểu tượng Ngẫu Nhiên trở lên trên xuất hiện.Biểu Tượng Perseus được sản xuất Trục xoay 3 cùng thưởng lên đến 3LƯỢT xoay PERSEUSmỗi lần nó xuất hiện.Tất cả LƯỢT xoay PERSEUS vẫn tích lũy được nghịch sau trò chơi Miễn Phí, với toàn bộ giải thưởngNHÂN 5.Nếu trò chơi Miễn mức giá được tái kích hoạt, 10 game Miễn Phí bổ sung cập nhật sẽ được trao.Nếu Lượt con quay Perseus được tái kích hoạt, số Lượt cù Perseus sẽ tích lũy sẽ được trao lần nữa.Không thể trúng các Lượt trở về Medusa trong Perseus Attack hoặc Lượt xoay Perseus.Perseus Attack cùng Lượt xoay Perseus được chơi ở các hàng với tiền cược của game kích hoạt.Biểu tượngKHIÊNchỉ mở ra trên những Trục con quay 2, 3 với 4.Shield Bonusđược trao khi xuất hiện thêm 3 hình tượng Khiên.Một lúc Shield Bonus được kích hoạt, ba giải thưởng được xáo trộn và ẩn bên dưới các hình tượng Khiên.Tất cả giải thưởng Khiên đượcnhân 2trong Perseus Attack Bonus.Tất cả phần thưởng Khiên đượcnhân 5trong Lượt tảo Perseus.Không thể trúng Shield bonus trong Perseus Attack cùng Lượt con quay Perseus.Không thể trúng Shield bonus trong Luọt trở về Medusa.

Kết luận:

Để đoạt được trò chơi tưởng như là khó, nhưng chúng ta nắm hết ngôn từ trên thì sẽ thấy “dễ thở” hơn.