Game hoa quả nổi giận 2

      21

Zombie đã trở về trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được đánh giá là game di động cầm tay hay độc nhất vô nhị năm 2013, 1 điều đáng tiếc là trò chơi Plants vs Zombies 2 chỉ cải tiến và phát triển các phiên bạn dạng cho di động.

Bạn đang xem: Game hoa quả nổi giận 2

Cơ mà khi cài để BlueStacks, chúng ta cũng có thể chơi Plants vs Zombies 2 miễn tầm giá trên thứ tính. Vào Plants vs. Zombies 2, 1 lần nữa các bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của chính bản thân mình khỏi sự tấn công dồn dập của xác sống.

traitimnamdinh.net Plants vs. Zombies

Những lữ đoàn zombie đang tiến công theo những làn mặt đường nằm ngang và fan chơi Plants vs Zombies 2 đã tập trung tích lũy mặt trời nhằm trồng cây, cài đặt thêm những loại súng độc đáo và khác biệt từ cây trồng, bia đỡ đạn… với phương châm ngăn cản zombie ăn uống não. Plants vs. Zombies 2 với đến cho mình những bàn chơi mới đầy hấp dẫn. Bạn sẽ phải tuyên chiến đối đầu với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái vật đến từ tương lai và cực kỳ nhiều kẻ thù mới lạ khác.


Gameplay của Plants vs Zombies 2 là việc đan xen giữa phong thái chiến thuật thủ thành - Tower Defense với các màn phun súng đậm màu hành động.

Xem thêm: Kiểm Tra Mv 18+ Của Hương Giang Idol Bị "Tuýt Còi", Hương Giang Idol Phát Hành Mv 18+

Trải qua giả lập BlueStacks bắt đầu nhất, chúng ta có thể trải nghiệm game mềm mại và ổn định định, không tồn tại tình trạng lag vị mất mạng hay biểu đạt kém. Thực hiện mạng internet ở nhà, bạn sẽ có những giờ bắn zombie và thú vật cực chất trên màn hình máy tính!

Tính năng game Plants vs Zombies 2 cho PC

Khám phá hàng trăm ngàn loại cây cối và zombie

Thu thập phần lớn loại cây trồng và vũ khí không còn xa lạ như cây hoa phía dương, súng bắn đậu cùng hàng nghìn vũ khí bắt đầu đầy trí tuệ sáng tạo như Lava Guava xuất xắc Laser Bean. Số lượng zombie vẫn tăng dần trong những level cùng ở cuối bàn, buộc bạn phải cấp tốc tay nhanh mắt để hủy hoại chúng. Hãy làm cho quen với những kẻ thù mới như Jetpack Zombie - có khả năng bay lượn trên không hay Mermaid Imp cùng Zombie Chickens. Trận đánh với zombie trong Plants vs Zombies 2 tiềm ẩn sẽ vất vả hơn rất nhiều!


Trồng các loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet trong quy trình chơi và thực hiện chúng nhằm nuôi cây cỏ chưa khi nào dễ dàng cho thế! những loại bổ trợ này góp tăng sức khỏe của đòn tấn công, nhân đôi khả năng phòng thủ, tăng tốc độ trồng cây thậm chí còn mang đến cho chính mình năng lực mới. Cây cỏ càng phục sinh nhanh thì kĩ năng xua đuổi được zombie càng cao!

Phiêu lưu lại xuyên thời hạn và ko gian

Người đùa Plants vs Zombies 2 trên thiết bị tính vẫn chiến đấu xuyên thấu 11 trái đất mới lạ, từ Ai Cập cổ đại mang lại tương lai xa và nhiều hơn thế nữa thế. Với hơn 300 level, phần nhiều cuộc tiến công zombie kéo dãn bất tận và ngày 1 khốc liệt, nhiều mini-game cực vui giỏi sự kiện Pinata tiệc nhỏ hàng ngày, luôn luôn có thử thách mới cho mình trong game Plants vs Zombies 2. Hãy chuẩn bị cho hầu hết màn phòng thủ trở ngại nhất - Dr. Zomboss đã ngóng sẵn để cạnh tranh với bạn tại phần cuối mỗi game!