Game Kinh Dị Nhẹ Cho Pc

Đâu là tựa game đáng sợ hay tốt nhất dành cho PC? Game ma đã khiến phần đông tựa game hành vi truyền thống trnghỉ ngơi buộc phải đa dạng mẫu mã rộng, không chỉ có là lao lên và đánh gục phần nhiều kẻ thù cơ mà bây giờ người đùa cần phải chạy trốn khỏi chúng nữa. Thể nhiều loại game kinh dị được rất nhiều fan đùa yêu chuộng, tuy vậy nó hoàn toàn có thể ám ảnh các bạn nếu chưa hẳn là một trong những người dân có niềm tin thxay.

Bạn đang xem: Game kinh dị nhẹ cho pc

Tất nhiên là so với đều game ma đã luôn luôn phải có đa số trộn jumpscare (hù dọa bất ngờ) cùng máu me tuy thế vẫn tồn tại nhiều nguyên tố không giống khiến bọn chúng trở nên đặc biệt quan trọng. Dưới trên đây đã là Top 10 game đáng sợ dành riêng cho PC tuyệt với được ưa thích duy nhất năm 2021 mà lại bạn nên thử ngay bây giờ.

Xem thêm: Quá Trình Tiến Hóa Của Những Loài Khủng Long Lớn Nhất Thế Giới


Nội dung chính:


Doki Doki Literature Club!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Man of Medan hệt như một bộ phim truyện đáng sợ mà lại chúng ta hay được xem như. Bạn đang tinh chỉnh một đội nhóm các bạn thám hiểm tại vùng biển cả Thái Bình Dương, với chúng ta kiếm tìm thấy một con tàu ma – chỗ mà lại phần đông cơn ác mộng ban đầu lấn chiếm trí thông minh. Người chơi sẽ yêu cầu khám phá với giới thiệu các đưa ra quyết định để cứu vãn sống toàn bộ hầu như người hoặc giết mổ toàn bộ với một chọn lựa sai trái. Nhưng đều vật dụng không thực sự sự đơn giản và dễ dàng điều đó cho tới khi bạn đã làm được nghịch.

Trên đó là trang đầu game đáng sợ tốt độc nhất vô nhị mang lại máy tính xách tay PC mà bạn không nên bỏ dở. Đâu là tựa game thích thú nhất của chúng ta, hãy để lại comment mang đến công ty chúng tôi biết dưới nội dung bài viết nhé.