Anime hay

khi một cánh cổng từ một thế giới khác xuất hiện ở Ginza, Tokyo, một đội quân lính và quái vật đã xuất hiện và tấn công thành phố. Nhờ các loại vũ khí và chiến thuật tiến xa hơn so với họ, Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản (Japan Self Defense Forces) -JSDF, dễ dàng đánh bại kẻ thù, rồi sau đó Chính phủ ra lệnh đến họ đi qua cánh cổng và thiết lập một căn cứ quân sự để buộc thế giới bên kia cánh cổng phải đàm phán vì hòa bình mang đến hai phía.

Bạn đang xem: Anime hay

Xem thêm: "Tiểu Tam Quốc Dân" Karen Nguyễn Và Bạn Trai Vào Ngày Valentine

Youji Itami là một sĩ quan tiền JSDF được ra lệnh đi điều tra về thế giới bên tê cánh cổng, một nơi kỳ diệu, nơi mà rồng và yêu tinh có thật và sử dụng kiến thức của mình về những câu chuyện Fantasy mà mình đã đọc để thực hiện theo cách của mình vào thế giới mới này.


- Youji Itami: Là một otaku, 33 tuổi và là một sĩ quan lại JSDF. Sau khoản thời gian bảo vệ được hàng trăm người dân thoát khỏi cuộc tấn công ở Ginza, Itami được thăng lên trung úy và được giao nhiệm vụ điều tra thế giới bên cơ cánh cổng.

- Lelei La Rellena: Là một cô gái 15 tuổi, đến từ bên tê cánh cổng và là học trò của một thầy pháp sư già. Lelei nhanh chóng học tiếng Nhật và trở thành người phiên dịch đến bên Itami.