Giá Bàn Phím Số Rời Cho Laptop

Bàn phím rời không chỉ có là thiết bị đặc biệt quan trọng đối với đầy đủ chiếc máy tính xách tay bàn nhưng mà nó còn quánh biệt quan trọng với hồ hết ai cần sử dụng máy tính thời gian dài trong ngày. Với việc trang bị thuận tiện này, bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm gameplay hay soạn thảo văn bản hàng giờ tức tốc một bí quyết thoải mái. Nếu vẫn đang tìm kiếm kiếm một thành phầm bàn phím rời mang đến PC hay máy tính xách tay của mình, hãy tham khảo ngay phần lớn sản phẩm trông rất nổi bật đang chào bán tại Nguyễn Kim nhé!

1. Bộ keyboard và con chuột Prolink PCWM7002

Bộ bàn phím và chuột Prolink PCWM7002 với kiến thiết không dây nhợ rườm rà văn minh giúp hạn chế các vướng víu không bắt buộc thiết, việc thực hiện cũng linh hoạt hơn. Keyboard và chuột có khoảng cách kết nối lên đến mức 10 m để bạn cũng có thể điều khiển từ xa tiện thể lợi.

Bạn đang xem: Giá bàn phím số rời cho laptop

*

Không đề xuất cắm dây phức tạp, chỉ với làm việc kết nối đơn giản dễ dàng là các bạn đã sử dụng được bàn phím rời Prolink

Nổi nhảy với hình dáng vuông vức, từng phím bên trên thiết bị cho mình thao tác cực êm, giúp tốc độ đánh máy gấp rút và chính xác. Con chuột Prolink được trang bị đương nhiên vừa trung bình tay, cho mình thao tác dễ chịu trong nhiều giờ thuộc độ nhạy cao 1600 DPI chuyển động mượt mà.

2. Bộ keyboard và loài chuột Logitech MK235

Bộ bàn phím và con chuột Logitech MK235 được gia công bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp có tuổi thọ cao, nổi bật với sự bền bì dù cho có bị rớt hay va đập. Với xây cất chống tràn nước các bạn sẽ yên tâm hơn khi làm việc tại quá cafe hay bao gồm ly nước bên cạnh. Ngoại trừ ra, với các phím chắc hẳn chắn, êm, bàn phím Logitech MK235 chất nhận được bạn tấn công máy cấp tốc hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Hùng Bá Thiên Hạ Bản Trung Quốc, Hùng Bá Thiên Hạ

*

Bàn phím Logitech rất nổi bật với cơ chế chống tràn nước, làm việc nhẹ nhàng, nhanh, chuột vận động mượt mà, thiết kế nhỏ tuổi gọn, ôm liền kề tay tạo cảm xúc thoải mái

Bộ keyboard này còn sử dụng kết nối không dây 2.4 GHz Wireless của Logitech qua cổng tiếp nối usb tiện dụng, đưa về bạn sự ổn định cao. Kết nối không dây còn là sự việc tiện lợi buổi tối ưu, giúp cho bạn sử dụng thoải mái và dễ chịu trong việc dịch chuyển cũng như cung ứng giảng dạy, học hành và có tác dụng việc.

3. Bộ bàn phím và loài chuột Rapoo 1830

Bộ bàn phím và loài chuột Rapoo 1830 được trang bị các ký kết tự khắc bằng tia laser cho thời gian chịu đựng cao, dễ chịu và thoải mái gõ phím mà không lo ngại chữ mờ theo thời gian. Chuột đi kèm có thiết kế nhỏ tuổi gọn, color đen nhất quán với bàn phím đem về nét văn minh cho bạn. Với cảm ứng quang học cùng độ phân giải cao 1000dpi, chuột tất cả thể chuyển động mượt cơ mà và nhanh chóng.

*

Kháng nước hiệu quả, bàn phím mượt mà, chuột siêu nhạy đang là những yếu tố khiến bạn đề xuất mua ngay cái bàn phím và loài chuột Rapoo 1830

Ngoài ra, Rapooo còn trang bị đến sản phẩm kiến thiết khe nhỏ có chức năng kháng nước hiệu quả. Nếu như vô tình chúng ta làm đổ nước lên bàn phím, nước sẽ tiện lợi chảy ra ngoài, không đọng lại gây hỏng hại cho các mạch điện tử mặt trong.