GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 HÀN QUỐC TẬP CUỐI

High Kick 2 (Gia đình là hàng đầu – phần 2) là bộ phim truyền hình sitcom dài 126 tập của đài MBC, Hàn Quốc. Phim vừa quay vừa chiếu năm 2009 và 2010, tiếp nối thành công tự phần 1 trước đó.

Bạn đang xem: Gia đình là số 1 hàn quốc tập cuối

Với dàn diễn viên bắt đầu như Hwang Jung Eum, Shin Se Kyung, Choi Daniel… cùng câu chữ không liên quan phần 1, High Kick 2 sẽ thu hút khán giả màn ảnh nhỏ vào 10 năm trước, dù đây chỉ là thể một số loại sitcom. 

"High Kick 2" là khôn cùng phẩm sitcom vào 11 năm kia trên màn hình ảnh Hàn

High Kick 2 chuyển phiên quanh 2 gia đình. Gia đình nhà họ Lee bởi ông Lee Sung Jae đứng đầu, với hầu hết thành viên có tính biện pháp trái ngược nhau. Còn gia đình nhà bà Kim Ja Ok thì tất cả những khách mướn nhà trọ sống cùng nhau.

Hai gia đình tưởng như không tương quan với nhau, lại được liên kết bởi hai người mẹ Shin Se Kyung trường đoản cú vùng núi xuống với hy vọng tìm được cha. Những tình huống dở khóc, dở cười cợt xảy ra, làm cho câu chuyện vui nhộn của High Kick 2

Dàn nhân đồ của phim được gây ra và khắc họa khôn cùng tốt 

Nếu chỉ tất cả nội dung bình thường, vui nhộn thôi thì High Kick 2 sẽ không tạo được tiếng vang cho đến hiện tại. Từng nhân thiết bị của phim phần đông được tương khắc họa rất rõ nét, bao gồm sự phát triển và trưởng thành.

Tâm điểm của phim là chuyện tình tay bốn giữa gia sư Hwang Jung Eum – bác sĩ Lee Ji Hoon – cô giúp vấn đề Shin Se Kyung với cậu học viên Jung Hyuk. Đúng theo truyền thống lâu đời từ phần một là tình tay bốn khó xử phức tạp, ở trong phần 2 này tương tự như như thế.

Điều này dẫn mang đến sự tò mò từ khán giả, khi họ đo đắn biên kịch sẽ xử lý đường dây “lắt léo” này rứa nào. 

Chuyện tình tay tư phức tạp là vai trung phong điểm của phim

Càng về cuối, High Kick 2 càng bi thương và chuyện tình tay tư càng nhiều nước mắt. Gia đình Jung Eum phá sản và cô không thể đương đầu với Ji Hoon. Se Kyung vẫn một lòng solo phương Ji Hoon, mặc cho cậu học sinh Jung Hyuk tỏ tình cùng hứa sẽ bảo đảm cho cô…

Và đoạn kết “thảm họa” vẫn xuất hiện. Se Kyung cùng em mình chạm mặt lại cha, cả ba cùng qua quốc tế làm lại từ bỏ đầu. Nhưng trong thâm tâm Se Kyung vẫn mơ một ngày nào này sẽ nên duyên cùng Ji Hoon.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Công Viên Asia Park Đà Nẵng (Vé Vào Cổng 150, Giá Vé Công Viên Châu Á Đà Nẵng 2021

Cô tới bệnh viện tìm gặp gỡ anh, và Ji Hoon đã đưa cô ra sân bay để đi nước ngoài. Se Kyung nói rằng giá chỉ mà chốc lát này dừng lại. Đúng là tạm dừng thật, khi trước này cũng trong tập cuối đang có ngụ ý là Ji Hoon với Se Kyung đã bị tai nàn giao trải qua đời.

3 năm sau, Jung Eum và Jung Hyuk vẫn sống trong ám hình ảnh không thể nào quên… 

Kết cục bi ai và nhảm nhí của "High Kick 2" đã làm cho tan nát cả phim

Khi tập cuối vạc sóng vào đầu năm 2010, một làn sóng cuồng nộ lẫn phản nghịch đối đã ra mắt trên mạng sống Hàn. Người theo dõi không thể nào gật đầu đồng ý được đoạn kết hết sức nhảm nhí với không có chân thành và ý nghĩa nhân văn như vậy.

Họ nhận định rằng việc để 2 nhân đồ vốn ko thuộc về nhau chết đi là thừa vớ vẩn. Khán giả càng tức giận hơn lúc biết chính diễn viên Shin Se Kyung đã kiến nghị đoạn kết này với nhà thêm vào và đạo diễn. Ko rõ bởi sao họ lại đồng ý và ra sản phẩm tệ hại như vậy. 

Khán giả chỉ mong sao giá nhưng mà kết viên phim xuất sắc đẹp và vui vẻ như ý thức sitcom

Hậu quả là cho dù 11 năm trôi qua, đoạn kết của High Kick 2 vẫn luôn luôn nằm trong đứng top đầu những bộ phim truyền hình có kết viên tệ hại tuyệt nhất xứ Hàn. Một bộ sitcom vui nhộn, hài hước, bỗng nhiên vì tập cuối nhưng làm tung nát cả công sức của con người xây dựng trước đó.

Shin Se Kyung là fan đề nghị xong xuôi như vậy cùng sau 11 năm, cô vẫn bị người theo dõi ghét

Khi High Kick 3 phát sóng năm 2011 cùng 2012, dàn nhân sự mới đã có tác dụng hẳn 2 bộ phim để châm biếm dàn nhân sự High Kick 2, đồng thời thay thế lại đoạn kết High Kick theo kiểu giả sử.

Một số khán giả đến giờ vẫn còn đấy ghét Shin Se Kyung, vày cô đã trực tiếp làm cho hỏng một nhà cửa hay.